Lulu Hỗ Trợ, bảo kê đồng đội đi tới chiến thắng

cách chơi lulu hỗ trợ

Các vị tướng hỗ trợ thường không có khả năng gánh đội quá mạnh mẽ. Nhưng bởi mang tới khả năng bảo kê tuyệt vời. Xạ thủ và pháp sư đội bạn sẽ thoải mái xả sát thương không lo né kỹ năng, trốn chạy. Dù đứng trước sát thủ, Xạ Thủ cũng được Lulu bảo vệ cực kỳ an toàn. Hãy học cách chơi vị tướng này nhé!

Sức mạnh thực tế từ vị trí hỗ trợ Lulu

Đúng như với tên gọi, vị trí hỗ trợ không đóng góp nhiều sát thương trong trận đấu Liên Minh. Nhưng lại có khả năng bảo kê, đảo đường để giúp những vị trí khác. Nếu bạn chơi hỗ trợ hay, không cần quá nhiều sát thương vẫn có thể gánh đội.

Với Lulu, vị tướng này có khả năng bảo vệ đồng đội vượt trội. Các kỹ năng buff giáp, tăng máutăng tốc cho đồng đội. Còn vô hiệu hóa, hất tunglàm chậm đối phương. Nên các tướng xạ thủ không sở hữu chiêu chạy như Kog’Maw, Jinx, Jhin, Varus… có thể kết hợp cực kỳ tốt.

Xem thêm: Cách chơi Rengar, chú mèo

Chi tiết cách chơi Lulu Hỗ Trợ

Với các vị trí như hỗ trợ, chúng có lối chơi khá đặc biệt. Thay vì tập trung farm, lên đồ. Các bạn cần lấy lợi thế từ việc kiểm soát tầm nhìn, hỗ trợ hạ gục và cấu máu đối phương. Về cách chơi như sau:

Ngọc bổ trợ Lulu

Các tướng hỗ trợ buff thường có cách lên bảng ngọc giống nhau. Bạn cần lên Triệu Hồi Aery > Dải Băng Năng Lượng > Thăng Tiến Sức Mạnh > Thiêu Rụi > Giao Hàng Bánh Quy > Thấu Thị Vũ Trụ.

bảng ngọc lulu

Như vậy khả năng buff giáp của Lulu sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời lượng mana cũng được gia tăng, hồi chiêu cũng nhanh hơn đáng kể.

Xây dựng trang bị

Bởi là một tướng hỗ trợ thuần buff, nên các trang bị cũng liên quan khá nhiều tới hồi máu, tạo giáp. Vì thế ban đầu bạn cần cầm Lưỡi Gươm Đoạt Thuật + 2 bình máu + Mắt Xanh.

Sau đó nâng cấp lên Gương Thần Bandle > Bùa Nguyệt Thạch > Lư Hương Sôi Sục > Trượng Lưu Thủy. Các trang bị có giá thành khá rẻ, vì thế có thể dễ dàng đạt được ngay cả khi bạn không có quá nhiều chỉ số hạ gục.

lên đồ lulu

Bởi Lulu không phải chất tướng có khả năng hạ gục mục tiêu tốt. Nhưng lại cấu rỉa và bảo kê đồng đội cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế các trang bị hầu hết đều thích ứng với các chỉ số liên quan tới việc buff.

Cách chơi Lulu trong trận đấu 

Đầu trận, Lulu sẽ cần liên tục cấu rỉa bằng kỹ năng và đòn đánh thường. Với sức mạnh của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, dù không farm lính cũng mang tới số vàng cực lớn. Đủ sức để bạn mua thoải mái trang bị nếu tận dụng tốt trang bị này.

Tất nhiên nếu nâng cấp trang bị hỗ trợ thời gian sớm nhất. Lượng vàng nhận được khi cấu rỉa sẽ gia tăng rất nhiều đấy. Còn các trang bị hỗ trợ chỉ có giá tiền từ 2000 – 2500 vàng, một con số khá thấp đối với các món đồ sát thương, phòng thủ khác.

cách chơi lulu

Bởi có tốc độ di chuyển khá nhanh, nên trường hợp Xạ Thủ farm lính an toàn bạn nên kiểm soát tầm nhìn, đảo lane để giúp Mid hoặc Top. Cũng như để ý rừng để tránh vị trí rừng bị bắt trong chính rừng mình nhé!

Càng về giữa và cuối trận, Lulu càng nên lùi về hậu phương để hỗ trợ đồng đội. Cắm mắt, quét mắt kiểm soát tầm nhìn. Buff cho những vị trí quan trọng, tránh AD và các vị trí yếu máu bị sát thủ đột kích.

Chỉ cần bảo vệ được đồng đội, giúp họ xả toàn bộ sát thương. Nhiệm vụ của Lulu đã hoàn thành trong giao tranh rồi đấy. Hãy cố gắng bảo kê, buff tối đa chứ đừng ham gây sát thương trong combat tổng nhé!