Cách chơi Max Liên Quân: Bảng ngọc, lên đồ phát huy tối đa sức mạnh

Max là cơn ác mộng các tướng có nhiều chiêu thức hồi máu

Max là một trong những vị tướng đấu sĩ cơ động hiếm hoi trong Liên Quân Mobile, vị tướng này thích hợp với nhiều vị trí khác nhau, song đi đường Caesar là hợp lý hơn cả. Vậy ở mùa giải mới cách chơi Max Liên Quân hiệu quả để phát huy tối đa sức mạnh ra sao? Bài viết mà Kuesports hướng dẫn dưới đây sẽ tiết lộ lời giải chi tiết cho vấn đề rất đáng được quan tâm này. Vì thế hãy theo dõi hết toàn bộ nội dung bài để nắm được chi tiết nha các bạn!

Điểm mạnh và điểm yếu của Max 

Max là một trong những đấu sĩ cơ động mạnh mẽ nhất của Liên Quân nhưng bản thân hắn cũng sở hữu một vài điểm yếu rất dễ bị khai thác.

Điểm mạnh

 • Max có khả năng giảm hồi máu kẻ địch và tạo ra sát thương chuẩn vô cùng mạnh mẽ nhờ nội tại Điện tích của mình. Vì vậy vị tướng đấu sĩ này là cơn ác mộng của các vị tướng có nhiều chiêu thức hồi máu.
 • Với khả năng nhảy đến kẻ địch ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ nhờ kỹ năng cuối Ra đa đạn đạo mà Max tương đối cơ động trong tấn công kẻ địch.
Max là cơn ác mộng các tướng có nhiều chiêu thức hồi máu
Max là cơn ác mộng các tướng có nhiều chiêu thức hồi máu

Điểm yếu 

 • Max khá khó có thể đối đầu với các vị tướng cấu rỉa tấm xa bởi kỹ năng 1 Tay bán dẫn và kỹ năng 2 Động cơ cao thế chỉ có tác dụng ở tầm đánh gần.  
 • Với chiêu cuối có thể nhảy đến tướng địch trên toàn bản đồ, đây vừa là thế mạnh, cũng vừa là hạn chế của chiêu thức này. Khi mà Max bỏ lại đường đang đi mà không có ai hỗ trợ trấn giữ, khiến đối thủ tận dụng thời cơ farm lính và phá trụ.
 • Bộ chiêu thức đòi hỏi anh em game thủ phải nắm rõ cách chơi Max Liên Quân mới phát huy sức mạnh cao nhất.

Các tướng đồng minh – khắc chế  

Tướng đồng minh  

Một số tướng có thể trở thành đồng minh hiệu quả của Max là:

 • Lauriel. 
 • Xeniel. 
 • Volkath. 
Các tướng đồng minh cùng Max trong Liên Quân
Các tướng đồng minh cùng Max trong Liên Quân

Tướng khắc chế 

Một số tướng có thể khắc chế Max là:

 • Annette.
 • Arum. 
 • Baldum.
Các tướng khắc chế Max
Các tướng khắc chế Max

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill  

Cách cộng điểm kỹ năng 

Cách cộng điểm kỹ năng cho vị tướng Max như sau: Tăng max kỹ năng 1 đầu tiên để có được lượng sát thương cần thiết. Kỹ năng cuối tăng đúng level. Còn kỹ năng 2 sẽ tăng cuối cùng.

Cách tăng kỹ năng của Max
Cách tăng kỹ năng của Max

Combo chiêu thức  

Cách chơi Max Liên Quân hiệu quả với combo chiêu thức như sau: Kích hoạt kỹ năng cuối để tiếp cận đối thủ, sau đó liên tiếp tấn công cơ bản + kỹ năng 1 + kỹ năng 2 để sốc dame kẻ địch khiến chúng không thể chạy thoát.

Combo chiêu thức độc đáo của Max
Combo chiêu thức độc đáo của Max

Bảng ngọc 

Bảng ngọc chuẩn cho vị tướng Max để có thể chinh chiến tốt trên các nẻo đường mặt trận như sau:

 • Ngọc đỏ: 10 ngọc Xuyên giáp / Công vật lý.
 • Ngọc lục: 10 ngọc Xuyên giáp / Công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 ngọc Tốc chạy / Công vật lý. 
Chọn bảng ngọc chuẩn cho Max trong Liên Quân
Chọn bảng ngọc chuẩn cho Max trong Liên Quân

Cách lên đồ 

Cách chơi Max Liên Quân với bộ trang bị hỗ trợ mức độ chống chịu sát thương hiệu quả cho vị tướng này. Cụ thể như sau: 

 • Áo choàng thần Ra. 
 • Giày kiên cường. 
 • Áo choàng băng giá. 
 • Giáp thống khổ. 
 • Huân chương Troy.
 • Giáp hộ mệnh.
Trang bị lên đồ đầy đủ cho Max trong Liên Quân
Trang bị lên đồ đầy đủ cho Max trong Liên Quân

Phù hiệu và Phép bổ trợ 

Phù hiệu 

Cách chơi Max Liên quân tốt nhất với phù hiệu Đấu khí nhằm bổ trợ cho vị tướng này phục hồi máu hiệu quả hơn, nhất là trong combat tổng. Từ đó trụ lại lâu hơn trong giao tranh để giúp đồng đội tiêu diệt kẻ địch.

Bảng phù hiệu của Max
Bảng phù hiệu của Max

Phép bổ trợ  

Phép bổ trợ cho Max anh em game thủ có thể sử dụng Bộc phá (hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn nhờ được tăng thêm đáng kể lượng sát thương khi tiếp cận ở phạm vi gần).

Cách chơi Max Liên Quân 

Giai đoạn đầu game 

Thời điểm đầu trận đấu Max khá yếu, vì thế nên tập trung farm lính dọn sạch sẽ đường. Nếu nhận thấy chất tướng cùng đường không phải là khắc tinh thì có thể solo vài đường cơ bản, tuy nhiên không nên đi xa khỏi trụ quá nhiều nếu không muốn bị team bạn “úp sọt”. 

Giai đoạn giữa game

Thời điểm giữa trận đấu khi mà lượng đồ đã gần đủ, cùng kỹ năng đã đủ mạnh. Vì vậy đây là lúc bạn cần căn thật chuẩn thời gian kích hoạt kỹ năng và tiến hành các pha lao tốt nhất để đạt được hiệu quả cao.

Giai đoạn cuối game 

Thời điểm cuối trận, anh em game thủ có thể đi lẻ một mình để dọn lính, dọn dẹp quái rừng vá bắt lẻ đối phương. Khi nhận thấy có dấu hiệu combat thì nhanh chóng kích hoạt chiêu cuối để kịp thời tiếp cận giao tranh, sau đó vận dụng thật tốt cách chơi Max Liên Quân với bộ combo chiêu thức hiệu quả hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch. Sau giao tranh và bắt lẻ “kẻ” chủ chốt team địch cũng là lúc Max và đồng đội giành chiến thắng quyết định.

Các giai đoạn chơi trong game Max
Các giai đoạn chơi trong game Max

Một số lưu ý và mẹo khi chơi 

Dưới đây là một số lưu ý và mẹo khi chơi Max:

 • Vì kỹ năng cuối có thời gian hồi chiêu tương đối dài. Do vậy, người chơi cần tính toán chuẩn xác trước khi sử dụng kỹ năng lợi hại này.
 • Khi đã quyết định nhảy vào đối phương bằng chiêu thức cuối cùng, nhưng lại nhận thấy kẻ địch đã lùi sâu vào trụ. Lúc này nhanh chóng ngắt kỹ năng, tuyệt đối không nên tham quá mà hại đến thân và toàn team, nhất là ở thời điểm cuối game khi chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là đã bị thua cuộc.
 • Ở thời điểm cuối trận đấu, khi không thể xác định được team đối thủ đang ở đâu trên bản đồ thì hãy kích hoạt kỹ năng cuối để lấy tầm nhìn. Đây là mẹo hay trong cách chơi Max Liên Quân. 
Kỹ năng cuối của Max giúp định vị đối thủ trên bản đồ rất chính xác
Kỹ năng cuối của Max giúp định vị đối thủ trên bản đồ rất chính xác

Mẹo khắc chế  

Sau đây là một số cách khắc chế Max:

 • Cách tốt nhất để kháng lại Max là sử dụng đội hình nhiều  đấu sĩ có sát thương mạnh mẽ. Vì điều này có thể hạn chế tối đa việc bị Max bắt lẻ bằng chiêu cuối.
 • Những vị tướng xạ thủ có tầm đánh xa, cùng khả năng linh hoạt, cơ động cao là khắc tinh hoàn toàn của Max. Bởi có thể cấu rỉa từ xa vị tướng này, khiến Max không thể lại gần tấn công.
Cách khắc chế Max hiệu quả
Cách khắc chế Max hiệu quả

Vậy là bài viết hôm nay đã tiết lộ cách chơi Max Liên Quân hiệu quả để phát huy tối đa sức mạnh. Mong rằng nội dung bài viết đã giúp anh em game thủ biết được cách chơi vị tướng này tốt nhất ở mùa giải mới. Chúc toàn thể bạn đọc áp dụng thật tốt để chơi Max luôn bất bại nha!