Cách chơi Nakroth Liên Quân: Bảng ngọc, lên đồ, combo cực đỉnh

Nakroth có khả năng dọn rừng vô cùng nhanh

Nakroth từ xưa đến nay vẫn luôn là một trong những vị tướng được ưa thích nhất cho vị trí đi rừng của Liên Quân Mobile. Với độ cơ động của mình, hắn ta làm mưa làm gió tại mọi lane khác nhau và khiến cho kẻ địch phải thét lên những tiếng khiếp sợ. Cùng học ngay cách chơi Nakroth Liên Quân qua bài viết Kuesports dưới đây để trở thành một người đi rừng mẫu mực nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

Nakroth có khả năng reo rắc nỗi sợ hãi tại mọi nơi trong Liên Quân Mobile mà hắn lướt qua với hai thanh đao lưỡi liềm của mình. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là hắn hoàn hảo tới mức không có điểm yếu.

Điểm mạnh 

  • Độ cơ động có thể nói là cao nhất tại Liên Quân Mobile. 
  • Sở hữu sát thương mạnh mẽ đủ để dồn chết những carry phe địch. 
  • Dọn rừng vô cùng nhanh dẫn đến sự hiệu quả trong việc đi gank. 

Điểm yếu 

  • Thiếu đi sức chống chịu cần thiết nên dễ bị sốc damage. 
  • Rất khó để thuần thục hoàn toàn. 
Nakroth có khả năng dọn rừng vô cùng nhanh
Nakroth có khả năng dọn rừng vô cùng nhanh

Các tướng đồng minh – khắc chế  

Vì Nakroth vốn là một sát thủ, khả năng gánh team của hắn sẽ không mạnh mẽ như những xạ thủ hay đấu sĩ. Vì thế, bạn sẽ cần tìm kiếm cho hắn những đồng minh phù hợp.

Tướng đồng minh  

Đồng minh tốt nhất của Nakroth sẽ là những tanker có khả năng khống chế lẫn sức chống chịu tốt. Như vậy, bạn có thể nghĩ ngay tới Baldum, Thane hoặc Arum. 

Tướng khắc chế 

Tướng khắc chế tốt nhất của Nakroth sẽ là những con bài có khả năng khống chế đơn mục tiêu tốt, khiến cho hắn không thể quẩy một cách nhiệt tình được nữa. Đó sẽ có thể là Arum, Aleister hoặc Alice.

Alice có khả năng khắc chế cứng Nakroth
Alice có khả năng khắc chế cứng Nakroth

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill

Trong cách chơi Nakroth Liên Quân, bộ kĩ năng của hắn đóng một vai trò rất quan trọng, tạo nên lối chơi cơ động và linh hoạt hàng đầu.

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có khả năng gây sát thương và hất tung tướng địch nên sẽ được ưu tiên nâng max trước tiên. Tiếp theo là chiêu cuối theo từng mốc cấp độ cần thiết, cuối cùng mới tới chiêu 2.

Các kỹ năng của Nakroth
Các kỹ năng của Nakroth

Combo chiêu thức

Với một bộ chiêu thức linh hoạt như của Nakroth, bạn không nên sử dụng theo một combo nhất định nào mà cần phải sử dụng một cách hợp lý theo từng tình huống diễn ra.

Sử dụng combo chuẩn của Nakroth tấn công kẻ địch
Sử dụng combo chuẩn của Nakroth tấn công kẻ địch

Bảng ngọc 

Bảng ngọc có thể gia tăng chỉ số khởi đầu cho Nakroth. Vậy nên nếu có thể thì bạn nên xây dựng một cách hiệu quả nhất có thể.

Thông tin bảng ngọc của Nakroth Liên Quân
Thông tin bảng ngọc của Nakroth Liên Quân

Cách lên đồ  

Bộ trang bị cũng đóng một vai trò quan trọng đối với cách chơi Nakroth Liên Quân. Vậy nên nếu như bạn không biết lên đồ như thế nào thì đó sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn.

Cách lên đồ hiệu quả của Nakroth Liên Quân
Cách lên đồ hiệu quả của Nakroth Liên Quân

Phù Hiệu và Phép bổ trợ 

Phù hiệu và phép bổ trợ cũng đóng một vai trò quan trọng không kém trong việc cải thiện hiệu quả và sự linh hoạt trong lối chơi của Nakroth. 

Phù hiệu 

Tối ưa hóa nguồn sát thương của Nakroth bằng phù hiệu
Tối ưa hóa nguồn sát thương của Nakroth bằng phù hiệu

Phép bổ trợ 

Trừng trị sẽ là phép bổ trợ bắt buộc bởi vì bản thân Nakroth gần như chẳng phù hợp với nơi nào hơn là cánh rừng của hắn.

Cách chơi 

Cách chơi Nakroth Liên Quân vô cùng khó thuần thục và có yêu cầu rất cao đối với người chơi. Vậy nên, bạn sẽ cần phải có một đôi tay nhanh nhạy và một bộ óc tư duy tốt về mọi mặt.

Giai đoạn đầu game

Nakroth có thể hoàn thành vòng rừng của mình với một tốc độ nhanh tới chóng mặt. Vậy nên bạn có thể đi gank và hỗ trợ cho những người đồng đội của mình từ rất sớm. 

Giai đoạn giữa game 

Giữa game, bạn cần phải di chuyển liên tục để tạo áp lực lên kẻ địch một cách tốt nhất. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn tìm ra cơ hội kết thúc trận đấu sớm nhất có thể. 

Giai đoạn cuối game 

Sức mạnh của Nakroth sẽ giảm sút đáng kể vào giai đoạn cuối trận. Vậy nên nếu như combat diễn ra, hãy cố gắng di chuyển một cách thông minh để dồn sát thương vào carry phe địch. 

Các giai đoạn quyết định của Nakroth Liên Quân
Các giai đoạn quyết định của Nakroth Liên Quân

Một số lưu ý và mẹo khi chơi 

  • Nakroth sẽ trở nên cực kì yếu ớt vào giai đoạn cuối game nên bạn sẽ phải cố gắng làm  mọi thứ cần làm vào giai đoạn giữa trận và thắng càng sớm càng tốt. 
  • Hạn chế việc tay đôi với các đấu sĩ bởi sở trường của hắn không phải là chiến đấu lâu dài.
  • Khi chơi Nakroth, thi thoảng bạn nên di chuyển sang cướp rừng để làm giảm tiến độ của người đi rừng đối phương, từ đó khiến họ hao hụt về lượng tiền. 
Tập trung cao độ ở giữa trận
Tập trung cao độ ở giữa trận

Mẹo khắc chế  

Để khắc chế được Nakroth thì ngoài việc pick những vị tướng có khả năng khống chế tốt, bạn có thể lên cho mình những món trang bị giảm tốc đánh như Áo Choàng băng giá hoặc tốc độ di chuyển như Rìu Hyoga. Như vậy thì khả năng bay nhảy cũng như dồn sát thương của hắn sẽ giảm đi đáng kể. 

Cách khắc chế hiệu quả Nakroth
Cách khắc chế hiệu quả Nakroth

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Nakroth Liên Quân chi tiết nhất đến từ những người chơi tại bậc rank cao thủ. Hi vọng rằng với những gì học được qua bài viết trên, bạn sẽ có thể trở thành người đi rừng mẫu mực với con bài cơ động bậc nhất này!