Hướng dẫn cách chơi Natalya chi tiết cùng mẹo khắc chế 

cách chơi Natalya

Liên Quân Mobile đã nhanh chóng bổ sung cho mình một vị tướng đủ mạnh để làm chủ đấu trường AoV. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn cách chơi Natalya, cách lên đồ và cách khắc chế pháp sư này.

Hy vọng những thông tin sau sẽ giúp ích cho việc leo rank của anh em trong mùa mới Liên Quân. 

Phân tích đặc điểm kỹ năng của Natalya 

  • Nội tại Thần chú hỏa sẽ khiến kẻ địch bị ma pháp sư tấn công nhận thêm sát thương. Nội tại cộng dồn 10 lần gây ra hơn 100 sát thương phép. Đây là nội tại rất hữu ích để cáu rỉa mục tiêu đang cố kết liễu Natalya.
 • Ác quỷ hội tụ cho phép vị tướng này triệu hồi 5 oan hồn tấn công mục tiêu theo hướng chỉ định. Mỗi bóng ma tấn công chính xác mang theo lại thời gian hồi chiều và năng lượng cho chủ nhân. 
 • Quả cầu hắc ám là chiêu khống chế hiệu quả nhất mà vị tướng này có được. Chiêu thức sở hữu hiệu ứng làm chậm, choáng và gây sát thương theo thời gian cho mục tiêu dính phải.

cách chơi Natalya

 • Tia sáng tử vong giúp Natalya dồn năng lượng ma thuật và phóng thích nó dưới dạng một luồng sáng. Kẻ địch sẽ nhận sát thương phép còn bản thân ma pháp sư sẽ nhận một lớp giáp ảo. Các hiệu ứng khống chế cũng sẽ biến mất khi kỹ năng này được kích hoạt. 

Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân Mobile 

Có thể thấy hệ thống kỹ năng của vị tướng này có được khả năng khống chế cao đối với mục tiêu của mình. Lượng sát thương lớn đến từ nội tại chính là ưu điểm mà ít pháp sư nào có thể so sánh với Natalya. 

Combo kỹ năng đầu tiên mà bạn nên dùng để chiến đấu là Quả Cầu Hắc Ám > Ác Quỷ Hội Tụ > Tia Sáng Tử Vong. Kẻ địch sẽ mất đi cơ hội chạy trốn ngay lúc vừa trúng chiêu Quả Cầu Hắc Ám của bạn. 

Trượng Bùng Nổ rất thích hợp cho lối chơi của vị tướng phép này bởi nội tại gây thêm sát thương. Mỗi lần dùng chiêu bạn nên kết hợp với việc kích hoạt trang bị để gây tối đa sát thương. 

tướng Natalya

Vương miện Hecate là trang bị giúp lượng sát thương phép mà tướng Natalya sở hữu được tăng thêm đến 35%. Tuy nhiên trang bị này không hề rẻ và chỉ nên lên tại thời điểm giữa trận đấu. 

Quyền trượng Rhea là một trang bị công thủ vẹn toàn bởi nó giúp tăng sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại hút máu phép giúp hồi nhanh thanh Hp của bạn và khi nhận sát thương quá nhiều bạn sẽ có thêm một lớp giáp ảo.

Thích hợp khi giao chiến với các vị tướng có khả năng dồn damage tốt hay các tướng cận chiến dùng damage phép.

Có thể bạn quan tâm: giới thiệu bộ kỹ năng của Annette

Hướng dẫn khắc chế chất tướng của Natalya

 • Do có bộ kỹ năng định hướng nên cách hiệu quả nhất để có thể khống chế vị tướng này đó là di chuyển liên tục. Tướng Raz Quyền Vương là một trong các chiến binh có thể khiến Natalya khổ sở. 
 • Hệ thống kỹ năng của vị tướng này hiệu quả khi cận chiến và Cú Đấm Chân Không sẽ là mở đầu cho combo kết liễu tiếp theo. Chiêu thức này có thể khống chế tạm thời khả năng di chuyển của Natalya, tạo cơ hội dùng Tã Xung Hữu Đột. 

hướng dẫn khắc chế chất tướng của Natalya

 • Tướng thứ hai có thể làm chủ tình thế  sự tấn công dồn dập của Natalya chính là Tulen. Lối đánh cơ động của vị tướng này khiến bạn khó lòng nhận ra đây là một tướng phép. Hơn nữa sát thương hỗn hợp sẽ khiến đối phương phải thay đổi cách lên đồ để chiến với bạn. 
 • Lôi Điểu chính là kỹ năng chính giúp cho Tulen có thể vừa khống chế vừa tấn công Natalya. Tuy nhiên việc tiêu hao nhiều năng lượng cũng đặt áp lực cho việc hạ gục mục tiêu trước khi kỹ năng này kết thúc. 
 • Lauriel tuy có lượng máu yếu nhưng tốc độ và sát thương rất lớn khi tiến vào giao tranh. Thời gian cô không bị chọn làm mục tiêu chính là cơ hội để rút ngắn khoảng cách và hạ gục nhanh Natalya. 

Lời khuyên cho người mới chơi tướng phép Natalya

 • Vị tướng này có hệ thống chiêu mạnh nhưng khó định hướng, do đó hãy luyện tập các kỹ năng riêng cho mình. Nhất là định hướng các chiêu thức mà Natalya có thể tung ra. 
 • Thời gian hồi chiêu lâu chính là điểm yếu mà vị tướng này vướng phải. Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị chọn làm mục tiêu ngay khi chiêu cuối hết hiệu lực. 
 • Bạn nên trang bị cho vị tướng này một lượng xuyên kháng phép hợp lý. Tránh việc nội tại của Natalya bị lãng phí do lượng sát thương từ nội tại không nhiều và chỉ hiệu quả khi cộng dồn. 
 • Natalya phù hợp cho vị trí đi đường giữa và đi hỗ trợ cho các tướng xạ thủ. Tuy nhiên với các trang bị hút máu phép hiệu quả việc đi top cũng không thành vấn đề với ma pháp sư. 

Tạm kết 

Cách chơi Natalya không khó như bạn nghĩ, chỉ cần hiểu rõ kỹ năng và các trang bị cần lên cho vị tướng này. Natalya sẽ trở thành hot pick cho các trận đấu leo rank quan trọng của bạn trong Liên Quân Mobile.

Chúc bạn may mắn với ma thuật bí ẩn của Natalya và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về AoV!