Làm chủ Orianna với những pha combat siêu đẹp

cách chơi oriana đường giữa

Các vị tướng mạnh trong combat thường có giai đoạn đi đường không quá mạnh mẽ. Tuy nhiên với Orianna, các bạn sẽ có một vị tướng pháp sư an toàn từ đầu cho tới cuối trận. Hãy cùng mình nâng cao tỷ lệ thắng với cô nàng người máy này ngay hôm nay.

Khả năng của Orianna

Orianna có giai đoạn đi đường khá ổn định, an toàn. Với hầu hết kèo đấu cô nàng không quá thua thiệt, thọt. Lượng sát thương tay khá lớn, cho bạn farm lính, cấu rỉa tướng địch hiệu quả hơn.

Bộ kỹ năng vừa có khả năng tạo giáp, tăng tốc và làm chậm. Nên khả năng trụ đường của Orianna là cực tốt. Sải tay dài cũng khiến cô nàng không gặp nguy hiểm trong giai đoạn đi đường.

Đồng thời với chiêu cuối có khả năng gom mục tiêu, hất tung cực mạnh. Có thể nói chơi khéo Orianna có thể mang lại lợi thế cực lớn trong những pha giao tranh. Dù giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng thì quân bài này cũng có giá trị cực kỳ lớn.

Xây dựng Orianna cơ bản nhất

Một vị tướng mạnh yêu cầu phải xây dựng từ những thứ cơ bản nhất. Dù Orianna không quá mạnh ở thời điểm hiện tại, nhưng nếu thích bạn có thể thử:

Ngọc bổ trợ

Orianna có thể sử dụng sốc điện tương đối tốt. Nhưng để toàn bộ kỹ năng chính xác, các bạn nên cân nhắc sử dụng Tăng Tốc Pha. Các điểm sau có thể dùng Dải Băng Năng Lượng > Thăng Tiến Sức Mạnh > Thiêu Rụi > Giao Hàng Bánh Quy > Thuốc Thời Gian.

bảng ngọc oriana

Chúng cho khả năng đu bám tốt, đào thoát mạnh. Khi đó Lệnh: Sóng Âm cũng trở nên chính xác, gom được nhiều mục tiêu hơn.

Xây dựng trang bị

Hiện tại rất ít người chơi Orianna bởi meta hiện tại không quá mạnh. Nhưng vẫn là một vị tướng đi đường có sức mạnh khá ổn. Chủ yếu vẫn là thuần pháp sư đường giữa, nên các trang bị không khó lên.

Các trang bị quan trọng nhất cho Orianna bao gồm Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Đồng Hồ Cát Zhonya, Giày Khai Sáng Ionia. Chúng cho khả năng dồn sát thương không quá mạnh, nhưng lượng sát thương theo thời gian lại cực kỳ lớn.

lên đồ oriana

Về cuối trận, bạn có thể cân nhắc lên thêm Quỷ Thư Morello và Mũ Phù Thủy Rabadon. Bộ kỹ năng Orianna sử dụng được liên tục. Nên các trang bị phép, đốt sát thương phép và hiệu ứng vết thương sâu khá cần thiết. Nó hỗ trợ cho đồng đội rất nhiều trong giao tranh đấy.

Cách chơi Orianna chuẩn xác trong trận

Orianna đầu trận farm và cấu rỉa khá tốt từ lượng sát thương tay lớn. Chính vì thế nếu đi với những kèo tay ngắn hơn. Cô nàng người máy này sẽ phát huy tối đa được sức mạnh từ sải tay dài.

Bộ kỹ năng Orianna liên hệ mật thiết với đồng đội. Nên nếu kết hợp những tướng sát thủ băng vào hoặc đấu sĩ mở combat. Không việc tạo bất ngờ sẽ phải hoàn toàn dựa vào tốc biến và chính bạn phải lao vào giao tranh.

cách chơi oriana mid

Vì thế Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là trang bị tốt để Orianna bảo vệ tính mạng. Cũng giúp cô nàng thực hiện nhiều pha combo mạo hiểm hơn. Nếu đối phương rút lui Orianna cũng băng lên tốt nhờ tăng tốc pha, đồng thời cũng sử dụng kỹ năng dễ dàng hơn.

Kỹ năng Orianna tất cả đều liên quan tới quả cầu của mình. Vậy nên vừa có giới hạn khoảng cách, vừa dễ nhận biết. Nếu gặp đối phương có quá nhiều chiêu thức nhảy, tăng tốc sẽ khó lòng mà trúng. Vì thế ở thời điểm hiện tại Ori không phải quân bài thực sự quá mạnh.

Hy vọng rằng với các thông tin kể trên, bạn có thể dễ dàng thắng lợi với Orianna hơn. Suy cho cùng hiện tại cô nàng vẫn khắc chế khá tốt Galio, Veigar, Malzahar.