Cách chơi protoss starcraft 2 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Cách chơi Protoss Starcraft 2

Hướng dẫn chơi Protoss Starcraft 2 hiệu quả hiện nay đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây là một trong những tựa game chiến thuật độc đáo, nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ.

Hứa hẹn mang đến cho mỗi người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất với đồ họa tinh tế, ấn tượng kết hợp âm thanh sống động, chân thực.

Giới thiệu về game Starcraft 2

Đối với những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật; chắc hẳn cái tên Starcraft không còn quá xa lạ. Trò chơi này bao gồm có 3 chủng tộc khác nhau đó là Protoss, Zergs và Terran. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là cần phải làm mọi cách để đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho giống loài của mình. 

game Protoss starcraft 2
Giới thiệu về game Starcraft 2

Tham gia chơi, người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với đồ họa được nâng cấp vượt trội hơn so với phiên bản gốc. Đến thời điểm hiện tại, Starcraft 2 đang là một trong những trò chơi phát triển rất mạnh; thu hút lượng người chơi đông đảo.

Ở mỗi phiên bản của game đều có sự thay đổi về cốt truyện; lối chơi để tại nên sự mới lạ, lôi cuốn hơn.

Hướng dẫn chơi Protoss Starcraft 2

Khi tham gia vào game, để có thể đánh thắng được AI của máy tính không phải là một điều đơn giản mà người chơi nào cũng làm được. Thực tế việc chơi với  AI sẽ khó hơn rất nhiều so với thông thường. Nhưng nếu như người chơi nắm rõ được các phương pháp chơi hiệu quả dưới đây, chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn.

Bước 1:

Người chơi hãy bắt đầu từ việc tiến hành mua dân và khai thác các loại khoáng sản. Ngoài ra trong quá trình chơi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gas để mua thêm lính xịn và nâng cấp lính cũ.

Bước 2:

Tập trung phần lớn tài nguyên để đầu tư mua lính cũng như xây dựng một căn nhà vững chắc. Bạn nên lựa chọn chơi tất cả những thử thách có thể bảo vệ được an toàn tốt nhất cho căn cứ của mình.

Thông thường vào thời gian đầu mới chơi, người chơi thường sẽ thiếu kỹ năng về mua lính và xây nhà. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bạn chỉ việc nhấn vào đơn vị muốn chọn là sẽ xuất hiện các câu hỏi.

Tại đây người chơi chỉ việc làm theo các chỉ dẫn của game là được. Bên cạnh đó việc đọc xong lý thuyết và thực hành luôn còn giúp người chơi nhớ được lâu hơn.

Cách chơi Protoss Starcraft 2
Hướng dẫn chơi Protoss Starcraft 2

Bước 3:

Thu thập càng nhiều lính càng tốt, nếu như người chơi sở hữu càng nhiều lính thì tỷ lệ thắng của bạn sẽ càng cao.

Người chơi chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn cơ bản ở trên là đã có thể nắm được trong tay một phần chiến thắng rồi. Để chơi thành thạo không hề khó, điều quan trọng là bạn cần phải làm đúng ngay từ những bước đầu tiên. Dần dần về sau, người chơi mới có thể thoải mái chơi theo phong cách riêng của mình.

Cấu hình chơi Starcraft 2 

Để tham gia chơi, người chơi nên lựa chọn tải game về máy. Đây là trò chơi có cốt truyện hấp dẫn kết hợp với đồ họa tinh tế, sống động nên có dung lượng khá lớn. Chính vì vậy bạn cần phải chuẩn bị một pc có đủ điều kiện tải game; nhằm tạo ra sân chơi chất lượng.

Cũng như có cho mình những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Ngoài ra trước khi tiến hành tải game về máy; người chơi cần phải kiểm tra lại các thông số mà game yêu cầu. Sau đó bạn tiếp tục kiểm tra thông số của pc để xem máy có đủ điều kiện tải game hay không rồi mới cài đặt. 

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core 2  hoặc hơn.
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành hỗ trợ cho: Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU: Intel Core i5 trở lên.
 • RAM: Từ 4 GB Ram trở lên.
 • Hệ điều hành hỗ trợ cho: Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.
 • Card màn hình: AMD Radeon HD 7790 hoặc NVIDIA GeForce GTX 650.
 • Dung lượng ổ đĩa trống 30 GB để cài đặt game
cấu hình Starcraft 2 
Tìm hiểu cấu hình chơi Starcraft 2

Cách tải game về máy

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần thực hiện các bước download phần mềm hỗ trợ Battle Net về máy và tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường.
 • Bước 2: Sau đó bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản các nhân của mình và nhấn vào game. Tiếp theo người chơi nhấn chọn vào Try for Free.
 • Bước 3: Lúc này người chơi cần lựa chọn một vị trí để lưu game phù hợp nhất. Bạn nên đặt ở ổ D bởi game có dung lượng tương đối lớn. Khi đã chọn bạn nhấn vào Start install để bắt đầu tải game về máy.
 • Bước 4: Bạn vui lòng chợi đợi trong giây lát để quá trình tải game tải về máy hoàn tất. Giờ đây người chơi chỉ việc nhấn vào Play là đã có thể bắt đầu trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí rồi.

Trên đây là một số hướng dẫn chơi Protoss Starcraft 2 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho người chơi mới. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia chơi vui vẻ nhất!