Cách chơi Sinestrea Liên Quân: Cách lên đồ, bảng ngọc cực chất

Khả năng hồi phục của Sinestrea Liên Quân cực kì ghê gớm.

Bạn không thể đánh giá một vị tướng qua vẻ bề ngoài, đặc biệt là Sinestrea. Mặc dù là một vị tướng có vẻ bề ngoài yếu đuối và mặc một chiếc váy “bánh bèo” nhưng đừng như vậy mà chủ quan. Đây là vị tướng có nguồn sát thương tay vô cùng dồi dào như một xạ thủ chính hiệu, đồng thời lại có khả năng dồn sát thương như sát thủ và cò quay khá ổn trong giao tranh như đấu sĩ. Vậy làm cách nào để tối ưu hóa vị tướng này, hãy cùng tham khảo cách chơi Sinestrea Liên Quân qua bài viết của Kuesports này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sinestrea Liên Quân

Là một nữ tướng Liên Quân có nguồn sát thương cực lớn nhưng Sinestrea cũng sở hữu các ưu và nhược điểm cần lưu ý.

Điểm mạnh

Toàn bộ chiêu thức của Sinestrea Liên Quân gần như có khả năng hồi máu, giúp vị tướng này rất mạnh ở khả năng tay đôi hoặc đi rừng. Bên cạnh đó, Sinestrea Liên Quân cũng khá cơ động nhờ chiêu 1 Ngủ Đông có khả năng lướt với thời gian hồi chiêu ngắn và được tích đến 2 lần. Sinestrea không hề sử dụng nội năng hay năng lượng, giúp cho vị tướng này có thể spam chiêu thức khá thoải mái. Đồng thời, nội tại của Sinestrea sẽ có khả năng hồi sinh nếu kết liễu đủ 7 mạng hạ gục. Chiêu 2 Máu Quỷ khiến vị tướng này có thể đổi dạng cận chiến hoặc đánh xa và mỗi một dạng có một sức mạnh khác nhau rất thú vị.

Khả năng hồi phục của Sinestrea Liên Quân cực kì ghê gớm.
Khả năng hồi phục của Sinestrea Liên Quân cực kì ghê gớm.

Điểm yếu

Sinestrea Liên Quân sẽ mạnh khi không bị dính khống chế. Để cò quay lâu hơn trong giao tranh thì vị tướng này cần phải được xả chiêu, nhưng chỉ cần bị dính khống chế cứng thì Sinestrea rất dễ bị dồn sát thương và bốc hơi ngay tức khắc.

Bạn cũng cần phải tích đủ nội tại mới có thể hồi sinh tại chỗ, nếu không thể tích đủ nội tại, vị tướng này cũng không thể phát huy hết tiềm năng trong giao tranh. 

Các tướng đồng minh – khắc chế

Tướng đồng minh

Sinestrea Liên Quân khá cơ động, có thể “lùa” đối phương tốt nếu có những đấu sĩ, đỡ đòn mở giao tranh. Vì vậy, những tướng đồng minh hợp lý sẽ là Maloch, Xeniel, Lauriel…

Các tướng đồng minh cùng Sinestrea
Các tướng đồng minh cùng Sinestrea

Tướng khắc chế

Sinestrea rất sợ khống chế cứng và những vị tướng có khả năng “xích” vị tướng này sẽ bao gồm Aleister, Arum, Omen… Chỉ cần đứng yên trong 2s là Sinestrea sẽ bị đối phương dồn sát cực kì nhanh chóng với lượng máu mỏng.  

Cá tướng khắc chế tốt Sinestrea
Cá tướng khắc chế tốt Sinestrea

Cách cộng điểm kĩ năng và combo skill

Cách cộng điểm kĩ năng

Sinestrea Liên Quân rất phù hợp với việc đi rừng vì bộ kĩ năng cơ động, nhưng ở những cấp độ đầu tiên thì bạn nên nâng tối đa chiêu 2 Máu Quỷ để tăng sát thương, đẩy nhanh quá trình dọn rừng ở mức tối đa. Sau đó là chiêu 1 Ngủ Đông để tăng sự cơ động khi đi gank. Chiêu cuối nâng theo đúng cấp bậc.

Thứ tự cộng điểm kỹ năng của Sinestrea
Thứ tự cộng điểm kỹ năng của Sinestrea

Combo skill

Cách chơi Sinestrea Liên Quân còn tùy thuộc vào tình huống, nhưng combo cơ bản của Sinestrea sẽ như sau. Dùng chiêu 1 Ngủ Đông để tàng hình, chờ đợi tướng địch đi tới. Sau đó liên tục đánh thường bằng đòn cận chiến.

Nếu đối phương ở cự ly xa, bạn có thể nhanh tay sử dụng chiêu 2 để tăng tầm đánh. Liên tục áp sát đối phương với chiêu 1. Chiêu cuối Thay Máu nên sử dụng khi đối phương thấp máu hơn bạn, nếu không thì bạn sẽ bị trả lại sát thương đó. Vì vậy, Thay Máu bạn nên sử dụng một cách hợp lý. 

Các combo chuẩn tấn công kẻ đich của Sinestrea
Các combo chuẩn tấn công kẻ đich của Sinestrea

Bảng ngọc 

  • Ngọc đỏ 3: Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh gồm 10 viên.
  • Ngọc lục 3: Hút máu gồm 10 viên.
  • Ngọc tím 3: Công vật lý / Xuyên giáp gồm 10 viên.
Thông tin bảng ngọc cho Sinestrea Liên Quân
Thông tin bảng ngọc cho Sinestrea Liên Quân

Cách lên đồ

Chơi Sinestrea Liên Quân mạnh hơn khi đi rừng, vì vậy nên bạn nên hoàn thành bộ trang bị đi rừng từ sớm bao gồm: Kiếm Truy Hồn tăng kinh nghiệm và vàng khi đi rừng (Cung Bão Tố), Giày Du Mục tăng tốc độ đánh, Thương Xuyên Phá cho một lượng sát thương vật lý khổng lồ kèm khả năng xuyên giáp, Phức Hợp Kiếm cho đều những chỉ số cần thiết , Thánh Kiếm tăng tỷ lệ chí mạng, Giáp Hộ Mệnh sẽ giúp bạn sống sót hơn trong giao tranh, cộng thêm khả năng hồi sinh từ nội tại là 2 lần “đội mồ sống dậy”.

Trang bị lên đồ hiệu quả cho Sinestrea
Trang bị lên đồ hiệu quả cho Sinestrea

Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu

  • Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang – Dư ảnh – Cường công – Ma chú.
  • Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh – Phù hiệu thành khởi nguyên – Tương phản -Siêu hồi máu.
Các phù hiệu lý tưởng cho Sinestrea Liên Quân
Các phù hiệu lý tưởng cho Sinestrea Liên Quân

Phép bổ trợ

Người đi rừng bắt buộc phải cầm theo phép bổ trợ Trừng Phạt, nếu không bạn không thể sở hữu đồ đi rừng. Nếu đi đường đơn, bạn có thể sử dụng Bộc Phá hoặc Gầm Thét để tối ưu hóa sát thương. 

Cách chơi Sinestrea Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận, Sinestrea Liên Quân nên hoàn thành vòng rừng từ sớm, ưu tiên việc đạt cấp độ 4 nhanh nhất có thể. Sau đó đi gank các đường đang bị đối phương lấn át, đặc biệt là đường rồng. 

Giai đoạn giữa game

Sinestrea Liên Quân dần dần thăng tiến sức mạnh ở giai đoạn giữa game, vì vậy bạn vẫn cần dọn dẹp rừng nhiều nhất có thể để tiếp tục thăng tiến sức mạnh. Nhưng đừng quên nhiệm vụ đi gank để hỗ trợ đồng đội và khai thác tài nguyên nhé.

Giai đoạn cuối game

Cuối game là khi Sinestrea Liên Quân có lượng sát thương lớn từ những đòn đánh tay như một xạ thủ. Điều bạn cần làm lúc này là ấn nấp với chiêu 1, chờ đợi giao tranh và vòng ra tuyến sau để càn quét những đối thủ máu giấy.

Các giai đoạn chơi trong game của Sinestrea
Các giai đoạn chơi trong game của Sinestrea

Một số lưu ý và mẹo khi chơi 

Bạn nên có những trang bị như Giáp Hộ Mệnh, Liềm Đoạt Mệnh, cộng thêm nội tại hồi sinh. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng bị sốc sát thương và tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Chiêu 1 Ngủ Đông cho phép bạn tàng hình rất lâu, vì vậy bạn nên tận dụng chiêu này thật tốt trong những trường hợp bắt lẻ hoặc chọn vị trí đẹp để xả sát thương trước thềm giao tranh.

Sinestrea trở nên lợi hại khi vận dụng tốt các mẹo chơi
Sinestrea trở nên lợi hại khi vận dụng tốt các mẹo chơi

Mẹo khắc chế Sinestrea Liên Quân

Trừ những vị tướng có khống chế cứng như đã nêu ở trên, bạn có thể trang bị cho mình hoặc kêu gọi đồng đội sắm đồ giảm khả năng hồi máu như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm thiểu khả năng hồi máu từ Sinestrea Liên Quân.

Cách khắc chế sức mạnh của Sinestrea
Cách khắc chế sức mạnh của Sinestrea

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách chơi Sinestrea Liên Quân rất chi tiết. Hy vọng trong tương lai, bạn có thể sử dụng tốt vị tướng này.