Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

cách chơi slark dota 2

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian. Mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một mùa giải lại có những vị tướng mới được cập nhật. Làm mới hoặc thay đổi hoàn toàn lối chơi. Cùng khám phá cách chơi slark dota 2 ngay nhé!

Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota 

Đây là lý do mà Dota 2 thu hút được nhiều người chơi như vậy trong thời gian ngắn. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy chán với những thiết kế nhân vật của Dota 2. Đối với mỗi nhân vật lại có những thiết kế kỹ năng, lối chơi và cách lên trang bị, vật phẩm khác nhau. Trên thực tế, cách chơi slark trong dota 2 sẽ không khó nếu bạn nắm được các kỹ năng cần thiết.

Mỗi chất tướng sẽ phù hợp với những tình huống và vị trí khác nhau trong team. Đối với những vị tướng như slark thì đó không dừng ở một khái niệm best ganker. Mà còn có thể phát triển theo nhiều hướng khác.

cách chơi slark dota 2

Vị tướng này có thể được xem là có tốc độ di chuyển, khả năng ẩn mình và tốc độ tàn phá team địch cực nhanh. Đối với một số người chơi đây là một sát thủ bẩm sinh với các chiêu thức đánh đơn mục tiêu rất hiệu quả.

Đa số các game thủ khi chọn Slark. Thường cố gắng build đồ cho vị tướng này nhằm tối ưu sát thương kỹ năng của hắn. Cũng chính vì thế mà rất ít đối thủ nào có thể sao với Slark trong việc solo ngang trang bị.

Cách chơi slark dota 2 không phải là không có nhưng thực sự rất đa dạng. Hãy cùng phân tích về các ưu nhược điểm trong lối chơi của vị tướng này nhé!

|🎮 Xem thêm: Tiêu điểm anh hùng Visage Dota 2

Ưu điểm trong cách chơi slark dota 2

Đối với một số chiến thuật chơi nhất định, Slark có thể linh hoạt chuyển đổi để trở nên phù hợp hơn với nhịp độ trận đấu. Khi đã pick Slark thì bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để phát huy sức mạnh của vị tướng này:

+ Lợi dụng tốc độ di chuyển vốn có của Slark để gank các lane của game. Đây là cách mà nhiều người chơi thường áp dụng. Họ build đồ cho Slark để vị tướng này càng cơ động càng tốt.

Yếu tố bất ngờ từ lối di chuyển của Slark luôn khiến kẻ địch bất ngờ. Slark có thể di chuyển qua các lane chỉ trong thời gian rất ngắn. Những pha phản gank của Slark cũng chính là tiêu điểm của một số đoạn highlight trong Dota 2. 

+ Slark là một vị tướng khá khỏe, hắn có thể build late game khá tốt. Nếu bạn là một game thủ có kiên nhẫn thì trong những tình huống bị ép thế.

Bạn cần kiên nhẫn farm, chờ đợi bản thân có đủ vật phẩm. Và chơi late game một cách mạnh mẽ. 

ưu diểm slark

+ Bên cạnh độ trâu bò từ điểm cá nhân của mình và những ưu thế có được từ tốc độ di chuyển. Slark còn là một đối thủ khó chịu bởi tốc độ regen cực cao. Bạn có thể đi dạo và hồi máu cùng một lúc.

Chẳng mấy chốc bạn đã có đủ máu để tiếp tục gank và đem mạng về cho đồng đội. Đây cũng là một trong những ưu điểm được khai thác khá nhiều khi chơi Slark. Bạn nên cân nhắc những vật phẩm có được tốc độ hồi máu tối đa cao hơn để trang bị cho Slark.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Các phím tắt trong dota 2

Các yếu điểm nên khắc phục khi chơi Slark

Dù là một vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game nhưng Slark dựa vào vật phẩm khá nhiều. Bạn cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng vị tướng này:

  • Tránh để mất creep hoặc tụt level so với tướng địch. Đây là yếu điểm lớn nhất của Slark. Hắn rất dễ bị thọt, dù là một vị tướng có sở hữu kỹ năng rất tuyệt mỹ. Nhưng một khi Slark đã bị thọt thì rất khó để bắt kịp với nhịp độ của trận đấu. 
  • Tránh tấn công kẻ địch khi chưa có Util. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng Slark thì bạn cũng sẽ biết vị tướng cần Util của mình nhiều thế nào. Hầu hết các pha gank kết liễu của Slark điều bắt đầu bằng Util. Đây là kỹ năng tạo sự bất ngờ cũng như gây ra sát thương chính của Slark.
slark combat
  • Bên cạnh các yêu điểm trên thì Slark cũng là một vị tướng có tốc độ farm rất chậm. Không phải là do Slark có lượng sát thương thấp hay ác kỹ năng của hắn không mạnh mà là do hắn có tốc độ đánh khá chậm khiến cho các last hit lên creep khá trễ. Bạn cần luyện tập nhiều để làm quen với tốc độ đánh mà Slark đang có. Nếu đã quen được với tốc độ đánh này thì nhịp độ trận đấu của bạn sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Điểm cuối về yếu điểm của Slark là hắn rất cần sự phối hợp của đồng đội. Nếu solo thì Slark khá mạnh nhưng combat lớn thì cần có đồng đội thì Slark mới có thể phát huy năng lực của mình được.

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Cách chơi IO Dota 2 hiệu quả

Lưu ý trong cách chơi slark dota 2

Như rất nhiều vị tướng khác trong Dota 2, bạn sẽ cần nhiều thời gian để làm quen với Slark. Hãy nghiên cứu kỹ những bài viết về cách chơi slark dota 2 để đúc kết cho mình những kinh nghiệm riêng nhé!