Cách chơi TeeMee Liên Quân: Cách cộng điểm, lên bảng ngọc cực đầy đủ

TeeMee sở hữu khả năng bảo kê đồng đội tốt

TeeMee là một trong những tướng trợ thủ lợi hại trong Liên Quân mobile, vị tướng này liên tục góp mặt ở những trận đấu leo rank từ thấp cho đến cao. Với mong muốn nâng cao chất lượng chơi vị tướng này cho anh em, bài viết Kuesports sẽ hé lộ cách chơi TeeMee Liên Quân tốt nhất để có sức chống chịu tốt nhất ở mùa 20.

Điểm mạnh và điểm yếu của TeeMee 

TeeMee là một vị tướng Liên Quân trợ thủ lợi hại nhưng vẫn có những điểm yếu chết người.

Điểm mạnh 

TeeMee sở hữu khả năng buff vàng lớn cho đồng đội nhờ nội tại Vàng vung vãi của mình. Từ đây các đồng đội có sát thương chủ lực của team như pháp sư, xạ thủ sẽ mau chóng “xanh”. 

TeeMee sở hữu khả năng bảo kê đồng đội tốt và tái combat tổng rất hiệu quả nhờ kỹ năng cuối là Pháp trận thần kỳ có thể tăng máu cho mình và đồng đội yếu máu. Thậm chí kỹ năng này còn có thể làm hồi sinh đồng đội yếu máu đã bị tiêu diệt.

TeeMee sở hữu khả năng bảo kê đồng đội tốt
TeeMee sở hữu khả năng bảo kê đồng đội tốt

Điểm yếu 

Với kỹ năng cuối là Pháp trận thần kỳ chỉ có công hiệu trong vòng 2,5 giây. Do đó, người chơi cần căn thật chuẩn thời điểm dùng kỹ năng thích hợp để hỗ trợ đồng minh tái sinh và quay lại combat.

TeeMee sở hữu các kỹ năng khó chính xác và có phạm vi tác dụng tương đối ngắn, nhất là chiêu thức Rắm thần lực và Giáo móc Teemee. Vì thế, anh em game thủ phải tập luyện cách chơi TeeMee Liên Quân thật nhuần nhuyễn mới có thể phát huy hết tác dụng của vị tướng này.

Các tướng đồng minh – khắc chế  

Tướng đồng minh  

Một số tướng có thể trở thành đồng minh hiệu quả của TeeMee là:

 • Florentino.
 • Allain.
 • Slimz.
Tướng Florentino đồng minh tốt cùng TeeMee
Tướng Florentino đồng minh tốt cùng TeeMee

Tướng khắc chế 

Một số tướng có thể khắc chế TeeMee là:

 • Nakroth.
 • Vanhein.
 • Zill.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill  

Cách cộng điểm kỹ năng 

Anh em game thủ cần tăng max kỹ năng 1 đầu tiên, vì nó sẽ cung cấp khả năng khống chống và gây sát thương lên kẻ địch. Sau đó là kỹ năng 2 và kỹ năng cuối.

Cách cộng điểm kỹ năng TeeMee
Cách cộng điểm kỹ năng TeeMee

Combo chiêu thức  

Cách chơi TeeMee Liên Quân hiệu quả với combo kỹ năng như sau: Kích hoạt kỹ năng 1 Rắm thần lực để tăng tốc độ di chuyển, sau đó kích hoạt tiếp kỹ năng 2 Giáo móc TeeMee để tiếp cận đối phương, ngay lúc này kỹ năng 1 đã có đủ thời gian tích điểm và khống chế kẻ địch lâu hơn. Từ đây tạo điều kiện cho đồng đội của bạn tiến đến hạ gục đối thủ.

Tuy nhiên, cần chú ý bật kỹ năng cuối là Pháp trận thần kỳ khi thấy bản thân hoặc đồng minh của mình còn yếu máu để kịp thời tái sinh quay lại giao tranh.

Các combo chiêu thức của TeeMee
Các combo chiêu thức của TeeMee

Bảng ngọc 

Bảng ngọc chuẩn cho TeeMee để có thể chinh chiến tốt trên các nẻo đường mặt trận như sau:

 • Ngọc đỏ: 10 ngọc giáp / máu tối đa/ tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 ngọc tốc chạy / hồi màu / máu tối đa.
 • Ngọc tím: 10 ngọc giảm hồi chiêu.
Thông tin bảng ngọc trong TeeMee Liên Quân
Thông tin bảng ngọc trong TeeMee Liên Quân

Cách lên đồ 

Cách chơi TeeMee Liên Quân tốt nhất với bộ trang bị giúp hồi chiêu nhanh và tăng khả năng chống chịu như sau:

 • Huân chương hải thần. 
 • Giày kiên cường. 
 • Giáp Gaia. 
 • Khiên huyền thoại. 
 • Khiên thất truyền.
 • Giáp hộ mệnh.
Cách lên đồ hiệu quả của TeeMee
Cách lên đồ hiệu quả của TeeMee

Phù hiệu và Phép bổ trợ 

Phù hiệu 

Cách chơi TeeMee Liên quân hiệu quả với phù hiệu Rừng nguyên sinh.

Các phù hiệu lý tưởng cho TeeMee
Các phù hiệu lý tưởng cho TeeMee

Phép bổ trợ  

Phép bổ trợ cho TeeMee anh em game thủ có thể sử dụng Hồi máu (hỗ trợ bảo kê đồng minh tốt hơn) hoặc Tốc biến (hỗ trợ chạy trốn hoặc tiếp cận kẻ địch và làm choáng chúng hiệu quả).

Cách chơi TeeMee Liên Quân 

Giai đoạn đầu game 

Ở thời điểm đầu trận đấu, người chơi có thể TeeMee tiến ra khu vực mid vừa để buff vàng cho đồng minh, vừa để hưởng đợt lính chung. Bên cạnh đó trong quá trình ra mid, anh em có thể xác định được hướng di chuyển của tướng đi rừng team bạn và khi mở tầm nhìn ở khu vực sông.

Khi đã đạt được mục đích trên rồi, thì mau chóng quay về đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính và buff vàng cho chủ lực sát thương đội mình. 

Giai đoạn giữa game 

Thời điểm giữa trận đấu, cần chú trọng hỗ trợ thật tốt xạ thủ để giúp cho chủ lực sát thương bên mình có thể farm lính nhanh, tăng lượng tiền mua đồ. Đồng thời, kết hợp ăn ý để đi gank hoặc hỗ trợ combat cho toàn đội.

Giai đoạn cuối game 

Thời điểm cuối trận đấu, bạn nên vận dụng thật tốt cách chơi TeeMee Liên Quân để bắt các đối tượng đi lẻ bằng combo kỹ năng 1 và 2. Tuy nhiên, cũng không được lơ là chủ lực sát thương xạ thủ, nên theo sát để tái sinh kịp thời cho đồng đội này. 

Các giai đoạn chơi trong game của TeeMee
Các giai đoạn chơi trong game của TeeMee

Một số lưu ý và mẹo khi chơi 

Dưới đây là một vài lưu ý và mẹo khi chơi TeeMee:

 • Cần di chuyển sang nhiều đường càng tốt, bởi nội tại Vàng vung vãi sẽ buff vàng càng mạnh cho bản thân và đồng đội. Từ đó gia tăng lượng vàng nhanh chóng để trang bị đồ đầy đủ.
 • Cần căn thật chuẩn thời điểm để kích hoạt kỹ năng cuối, bởi kỹ năng này chỉ có thể tái sau cho đồng minh sau khi bị hạ gục với thời gian là 2.5 giây.
 • Nguồn sát thương chủ yếu của Teemee đến từ kỹ năng 1 Rắm thần lực, vì thế hãy vận dụng thật tốt cách chơi TeeMee Liên Quân để đả thương kẻ địch.
Cần căn thật chuẩn thời điểm để kích hoạt kỹ năng cuối của TeeMee
Cần căn thật chuẩn thời điểm để kích hoạt kỹ năng cuối của TeeMee

Mẹo khắc chế  

Sau đây là một vài cách khắc chế TeeMee:

 • Với chiêu cuối có thể hồi sinh cho đồng đội của mình, bạn cần tách vị tướng này ra khỏi đồng đội để hạ gục. Đồng thời, ngăn chặn không cho TeeMee bật kịp thời kỹ năng cuối bằng cách tấn công liên hoàn vào vị tướng này.
 • Thời điểm đầu trận đấu TeeMee thương ra giữa để tận dụng nhiều lính, cũng như buff vàng nhiều hơn cho đồng đội. Vì thế hãy tận dụng lúc TeeMee vắng mặt để ép đường rồng, cấu rỉa máu xạ thủ, thậm chí vây bắt luôn chủ lực sát thương đội bạn.
Các mẹo khắc chế Teemee
Các mẹo khắc chế Teemee

Trên đây là sự hé lộ cách chơi TeeMee Liên Quân đúng đắn để phát huy hiệu quả cao nhất. Hy vọng rằng, nội dung bài viết này đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc toàn thể anh em game thủ chơi tốt vị tướng này trên mọi mặt trận nhé!