Cách chơi Teemo đường trên gây ức chế cho đối thủ

cách chơi teemo đường trên

Với chiêu Phi Tiêu Mù ngăn chặn đánh thường, Teemo gần như là khắc tinh của toàn bộ vị tướng đường trên. Khả năng trao đổi tốt, giữ tầm nhìn với Bẫy Độc hiệu quả. Con chồn hôi này khẳng định sẽ trở thành quân bài cực vui, đáng thử đấy.

Lối chơi siêu khó chịu của Teemo

Teemo không có kỹ năng dồn sát thương, mà các kỹ năng đa phần là chạy, làm chậm và độc. Vì thế khả năng rút máu từ từ sẽ khiến bất cứ đối thủ nào khó chịu. Thả diều gần như không vị tướng tay ngắn nào có thể động vào được.

Dù có tiếp cận được, với chiêu Phi Tiêu Mù cũng không thể sử dụng đòn đánh thường được. Vì thiếu một lượng sát thương dồn như vậy. Nên các kèo tay đôi đầu game với Teemo rất ít vị tướng có thể thắng.

Về cuối trận, nếu dẫn dụ được đối phương vào Bẫy Độc. Đồng thời lên các trang bị sát thương phép, xuyên kháng phép. Teemo có thể hủy diệt toàn bộ đội hình đối phương trong một nốt nhạc đấy.

Cách xây dựng cơ bản Teemo

Muốn chơi hay một vị tướng các bạn nên bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất trước. Bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Cách chơi Teemo gần đây thường xuất hiện với vị trí đường trên. Do đó ngọc bổ trợ tốt nhất sẽ gồm Sốc Điện -> Vị Máu -> Mắt Thây Ma -> Thợ Săn Tjam Lam -> Huyền Thoại Tốc Độ Đánh -> Hiện Diện Trí Tuệ

bảng ngọc teemo

Cho khả năng cấu rỉa, hồi một chút máu và tăng máu cho Teemo. Bởi con chồn này nhìn chung khá mỏng manh, nên bảng thủ sẽ cần thiết. Đồng thời Teemo cấu rỉa cực khó chịu, nên đối thủ liên tục bị ép sát trụ và cho phép tận dụng tốt Tàn Phá Hủy Diệt để phá trụ.

Xây dựng trang bị

Cách chơi Teemo có nhiều hướng lên trang bị khác nhau. Tuy nhiên đa phần vẫn là sát thương phép và tốc đánh. Các bạn cần lên Trượng Ác Ma > Quyền Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Mũ Trụ Nguyền Rủa sẽ là những trang bị tốt nhất.

lên đồ teemo

Lượng phép cao, tốc độ đánh và một chút máu, hút máu phép. Đồng thời tăng sát thương cấu rỉa giúp độ khó chịu của Teemo tăng vượt bậc. Giày Pháp Sư sẽ giúp Bẫy Độc càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Về cuối trận các bạn có thể lên Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon, Quỷ Thư Morello. Đồng thời rải Bẫy Độc khắp nơi, kẻ địch đạp trúng thốn tận rốn luôn. Nên có thể nói sự khó chịu của vị tướng này xuyên suốt từ đầu trận đến tận cuối trận.

Cách chơi Teemo chuẩn bài

Teemo cần khả năng né chiêu, thả diều tốt. Nên trước khi chơi, tốt nhất bạn nên tự huấn luyện khả năng thả diều. Nếu không biết cách chơi đúng, sẽ không thể tận dụng tối đa sự khó chịu quân bài này mang lại.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Kled top trong LMHt

Đầu game nâng Bắn Độc để farm lính dễ hơn, đồng thời cho một lượng sát thương đốt mục tiêu. Trong thời gian độc còn tác dụng, Quyền Năng Bất Diệt cũng được tích điểm, chỉ cần đánh thường vào đối phương sẽ hồi, tăng một lượng máu.

Chiêu Phi Tiêu Mù cần sử dụng khi mục tiêu tiếp cận Teemo. Tránh dùng bừa bãi nếu không gặp Riven, Jax hay Master Yi bạn sẽ tự đưa mình vào thế nguy hiểm. Kèm Chạy Lẹ cho con chồn này một khả năng tăng tốc đánh, tốc chạy cực mạnh để thả diều dễ dàng hơn.

cách chơi teemo

Nên nhớ nội tại giúp Teemo tàng hình, nên sử dụng Bẫy Độc để phục kích. Khi kẻ địch trúng bẫy và rút được một lượng máu đáng kể thì hiện thân kết liễu. Còn nếu không vẫn có thể an toàn rút lui mà không gặp chút nguy hiểm nào.

Tới cuối trận hãy rải nấm liên tục vào các vị trí quan trọng. Đặc biệt các mục tiêu lớn như Rồng, Baron các bạn có thể chặn đường tiến công, lui của đối phương. Như vậy không chỉ ăn mục tiêu lớn dễ dàng, mà còn cấu rỉa và có một pha giao tranh thắng lợi