Cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Cách đầu hàng sớm

Trong thời gian vừa qua thì Riot Games đã quyết định nâng cấp thêm các tính năng đầu hàng sớm của mình. Việc này giúp cho người chơi ở trong quá trình tham gia chơi có thể thể thoát khỏi tình trạng AKF. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Giới thiệu về liên minh huyền thoại 

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi ở trên máy tính do công ty Riot Games tạo ra. Đây chính là trò chơi được định nghĩa là một game Multiplayer Online Battle Arena có sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật nhóm.

Vào năm 2009 liên minh huyền thoại chính thức được ra mắt và ngay lập tức thành công vượt trội với lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo.

Vào năm 2012 thì dame được Garena nắm bản quyền và phân phối tại Việt Nam với tên gọi là Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ một thời gian ngắn được ra mắt tại Việt Nam thì tựa game này rất được ưa chuộng và ngày càng thu hút.

Cách đầu hàng sớm

Đây là trò chơi có lối chơi nhanh cũng như là tính cạnh tranh với sự tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu với các yếu tố nhập vai. Liên minh huyền thoại là trò chơi được thiết kế cho 2 đội nằm ở 2 phía của bản đồ.

Ở mỗi đội riêng thì sẽ sử dụng những vị tướng khác nhau để phối hợp cùng nhau và thực hiện phá hủy nhà chính Nexus của đội đối phương để giành được chiến thắng.

Đến thời điểm hiện tại thì Liên Minh Huyền Thoại có 145 vị tướng và được  chia thành 6 nhóm khác nhau đó là: Xạ thủ, Pháp sư, Sát thủ, Đấu sĩ, Đỡ đòn, Hỗ trợ.

Thông thường thì mỗi tướng sẽ có một số những đặc điểm của từ 2 nhóm trở lên để người chơi có thể lựa chọn theo từng lối chơi riêng.

Điểm nổi bật của tính năng đầu hàng sớm

Mỗi khi chơi liên minh huyền thoại thì AKF chính là một vấn nạn mà không ít người chơi thường xuyên gặp phải.

Thông thường thì đối với những người chơi AFK sẽ khiến cho các đồng đội khó chịu bởi họ phải chơi 4vs5. Cũng như rất khó khăn ở trong việc giành lấy được chiến thắng. 

Điểm nổi bật của tính năng đầu hàng sớm

Để giải quyết được các tình trạng diễn ra rất thường xuyên này thì vừa qua Riot Games đã hé lộ một tính năng hoàn toàn mới. Để trong quá trình tham gia chơi thì người chơi có thể thoát khỏi những trận đấu mà ở đó có những người chơi AFK.

Cụ thể hơn chính là Riot sẽ cho phép những người chơi có thể thực hiện mở tính năng đầu hàng sau 10 phút. Để các game thủ có thể tiến hành kết thúc sớm một trận đấu cụ thể nào đó.

Điều này không chỉ với những người chơi AKF mà còn được sử dụng đối với những trận đấu có sự cách biệt về kết quả quá lớn. Và người chơi đã có thể nhìn thấy được kết quả cuối cùng của trận đấu.

Bên cạnh đó thì Riot Games cũng tính đến một số những vấn đề về trừ điểm xếp hạng khi người chơi sử dụng tính năng đầu hàng sớm. Một số những thay đổi này sẽ có thể được xuất hiện tại phiên bản 10.24 với những nội dung cụ thể dưới đây.

Tính năng Đầu hàng sớm

  • Khi người chơi tham gia vào một trận đấu bất kỳ mà khi trận đấu đó đã bước sang được phút thứ 10. Lúc này thì khi một người chơi được là AFK ở trong một khoảng thời gian cụ thể.

Thì lúc này hệ thống sẽ tự động hỏi đội có người chơi AFK có muốn sử dụng tính năng đầu hàng sớm hay không.

Tính năng Đầu hàng sớm

  • Trong trường hợp tất cả các thành viên ở trong đội đồng ý với quyết định này thì trận đấu sẽ được kết thúc sớm hơn.

Đối với một số những người chơi đã lựa chọn cách đầu hàng sớm ở trong liên minh huyền thoại vì AFK thì sẽ chấp nhận luật LP An Ủi như sau:

  • LP An Ủi sẽ được dành riêng cho một số những người chơi có các đồng đội AFK nằm trong các trận đấu xếp hạng của liên minh huyền thoại.
  • LP An Ủi sẽ tiến hành tính toán cũng như là thực hiện phân chia các giá trị LP để có thể phù hợp với những người chơi mà trong trận đấu gặp đồng đội AFK.
  • LP An Ủi sẽ không được áp dụng đối với người chơi AFK hoặc ở trong một đội chơi có đủ tất cả 5 thành viên trong một party.
  • Đặc biệt là LP An Ủi sẽ được giới hạn theo từng tuần.

Hiện nay thì hệ thống LP An Ủi này thì được Riot Games theo dõi rất thường xuyên. Để có thể đưa ra được những phương án có thể xử lý tốt nhất ở trong tương lai. Cùng với đó thì Riot Games cũng sẽ không muốn người chơi lợi dụng LP An Ủi quá nhiều ở trong quá trình tham gia những trận đấu sắp tới.

Hướng dẫn cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Hướng dẫn cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Bước 1: Đầu tiên ở trên màn hình game người chơi thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa nằm ở gần bản đồ nhỏ phía góc bên trái của màn hình.

Bước 2: Tại đây thì sẽ có một cửa sổ mới bật ra; ở đây thì người chơi hãy nhìn xuống bên dưới góc trái của màn hình. Lúc này bạn thực hiện nhấn chọn vào mục đầu hàng để hoàn tất.  

Những giải pháp đặc cách đầu hàng sớm trongLOL sẽ mang lại được những lợi ích gì?

Với những thông báo này từ Riot games đã mang đến rất nhiều điểm mới lạ, thu hút và thú vị đối với cộng đồng người chơi. Giải pháp mới được đưa ra của Riot sẽ có thể giảm thiểu được rất nhiều những hậu quả từ những hành vi phá game do AFK đã gây nên.

Cùng với đó thì sự ra đời của giải pháp này đã làm cho tất cả các game thủ sẽ không phải khó chịu khi bị trừ điểm rank. Bởi những nguyên nhân rất vô lý. 

Trong trường hợp nếu như có kẻ cố tình AFK thì thay vì người chơi bó tay như trước thì lúc này bạn có thể sử dụng giải pháp đầu hàng sớm và đi tìm những trận mới.

Bên cạnh đó thì với sự ra đời giải pháp đầu hàng sớm của Riot cũng sẽ có thể ngăn chặn; hạn chế được một số những hành vi tiêu cực

Trên đây là một số cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại đơn giản; nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì người chơi sẽ có thêm hiểu biết cũng như là kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!