Thủ thuật hay về cách ép đời nhanh trong Đế Chế

cách ép đời nhanh đế chế

Mọi game thủ khi đến với tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại Age of Empire đều mong muốn mình mạnh nhất. Và có nhiều cách để đạt được mong ước này. Một trong số đó là học cách ép đời nhanh trong Đế Chế. 

Ép đời trong Age of Empire là gì?

Đế Chế là một tựa game chiến thuật hay có nhiều tính năng được tích hợp. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng này trong quá trình chơi game. Một số tính năng như chiến đấu đơn, chiến đấu đội. Đánh trận sống còn hay chơi theo cốt truyện.

Tất cả đều vì mục đích mang đến cho người chơi những cảm giác chơi tuyệt vời nhất. Để trở nên mạnh mẽ trong Aoe bạn cần có các chiến thuật riêng cho mình. Bên cạnh đó, tựa game Đế Chế cũng có tích hợp thêm một tính năng khá thú vị đó là ép đời. 

cách ép đời nhanh đế chế

Tính năng ép đời sẽ giúp bạn có được những lực lượng quân mạnh hơn. Độ mạnh khi tấn công và độ trâu khi phòng thủ của bạn sẽ được nâng lên rất cao. Ở đời ép cuối cùng mỗi chủng quân sẽ có một thế mạnh khác nhau.

Người chơi thông qua đánh giá của bản thân sẽ thấy được điểm mạnh này. Và nếu bạn biết khai thác thì đây sẽ là điểm mấy chốt để bạn chiến thắng trong Age of Empire. Sau đây sẽ là một số mẹo hay để bạn có thể tăng tốc độ lên đời của mình. Hiệu quả của các cách này đã được chứng minh và kiểm nghiệm bởi chính các game thủ của Aoe.

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật chỉnh full màn hình Aoe

Ép đời nhanh bằng cách khai thác tài nguyên

Như các tựa game chiến thuật khác Aoe cũng xoay quanh việc xây dựng quân đội và khai thác thiên nhiên hoặc khoáng sản. Đối với người chơi, khoáng sản rất quan trọng. Nó giúp người chơi thực hiện mọi hoạt động trong game.

Từ xây nhà, xây quân, trao đổi, giao dịch và nâng cấp mọi thứ. Nếu bạn muốn ép đời nhanh trong Đế Chế bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Phân công nông dân khai thác tất cả các tài nguyên hiện có xung quanh nơi đặt nhà chính. Điều này là rất cần thiết vì nếu không khai thác hết những tài nguyên này thì thực sự rất uổng phí. Bạn cần phân một lượng nông dân phù hợp cho từng mỏ tài nguyên.

Không cần phân công quá nhiều nông dân cho một mỏ, chỉ khoảng 2 đến 3 nông dân cho một mỏ.

+ Điều 1 đến 2 nông dân đi mở rộng map. Đây là thao tác cần thiết vì trong quá trình thực hiện thao tác này. Bạn sẽ phát hiện ra các mỏ mới nếu may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể phát hiện được nhà chính hay quân địch.

Từ đó có thể kịp thời chuẩn bị quân đội hay phòng thủ và tấn công phù hợp. Khai thác tốt tài nguyên sẽ giúp cho bạn có nhiều điểm để nâng cấp và lên đời. Tài nguyên như một nguồn tiền tệ chính trong Aoe. Do đó việc khai thác tài nguyên là vô cùng quan trọng. 

Ép đời Đế Chế nhanh thông qua chiến thuật đánh du kích 

Ép đời không chỉ là cách mà bạn cố gắng khai thác tài nguyên. Ép đời nhanh còn có thể thực hiện bằng cách phá nhà team địch. Khi team địch đang tập trung cố gắng lên đời cho nhà chính. Bạn có thể sử dụng các toán quân nhỏ hoặc có thể là nông dân để phá nhà địch. 

lên đời đế chế nhanh

Chỉ cần các lượt đánh phá theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Bạn có thể đánh nhà chính cũng có thể phá các mỏ khai thác của địch. Làm gián đoạn và làm nhà địch mất tập trung từ đó khiến chúng khai thác tài nguyên kém đi. Không thể có tốc độ lên đời như mong muốn.

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn sử dụng mã Aoe 2 cheat

Lợi ích của việc lên đời nhanh trong Đế Chế

Khi áp dụng đúng các chiến thuật lên đời nhanh trên, bạn sẽ có một số ưu thế như sau:

+ Quân lính của bạn sẽ được cộng một lượng giáp, máu phù hợp. Điều này là đồng bộ nhưng nhiều hay ít là tùy vào từng chủng quân. Thông qua trải nghiệm bạn có thể có cho mình chủng quân ưng ý.

Lượng giáp và máu thích hợp sẽ giúp bạn có thể chiến đấu lâu hơn. Dù là một ít nhưng sẽ là lợi thế rất lớn khi toàn bộ quân của bạn giao tranh.

+ Bạn có thể có được tốc độ khai thác mong muốn nếu có được đời phù hợp. Đời nhà còn giúp cho nông dân của bạn có được tốc độ khai thác nhanh hơn.

Giúp bạn có được nhiều tài nguyên hơn trong cùng một thời gian khai thác. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn khi tất cả các hoạt động trong game đều liên quan đến tài nguyên. 

Kết luận về ép đời cho Age of Empire

Người chơi cần có chiến thuật phù hợp để chiến thắng trong game. Học cách ép đời nhanh trong Đế Chế cũng là một trong các chiến thuật này. Hy vọng hai mẹo trên của KUESPORTS sẽ giúp cho bạn có tốc độ ép đời thích hợp. Đây sẽ là một trong những điều kiện tốt để bạn có được thật nhiều Win game trong Age of Empire. Chúc bạn thành công!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan