Cách ép thẻ cộng 4 fifa online đạt chuẩn chính xác tối đa

cách ép thẻ +4 fifa 4 onliner

Cách ép thẻ cộng 4 fifa online đã và đang là điểm mà nhiều người chơi chú ý khi tham gia vào tựa game đá banh ảo này. Vậy bạn có tự tin là mình đã ép thẻ cộng đúng cách chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây để tự đưa ra kết luận. 

Giới thiệu chung về cách ép thẻ cộng 4 fifa online

Có nhiều cách khác nhau để hoàn thiện đội hình của bạn trong fifa online 4. Bạn có thể thay đổi chiến thuật, thay đổi sắp xếp của hàng công thủ và các cầu thủ ra sân trong đội hình. Và ép thẻ cộng của cầu thủ là một trong những cách đó.

Đây là cách hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng để tăng sức phòng thủ cũng như tấn công của cầu thủ của mình. Tuy nhiên đây là cách làm khá tốn kém và mang tính may rủi khá cao. Bạn phải đổi một số điểm nhất định vốn có giá trị riêng trong game để đạt được mức sức mạnh phù hợp cho cầu thủ của mình.

cách ép thẻ +4 fifa 4 online

Ép thẻ cầu thủ còn được xem là cách mà những người chơi so tài với nhau. Xem ai sẽ là người may mắn có được cầu thủ tốt nhất, có điểm cộng cao nhất. Đây cũng là chiêu bài để lôi kéo người chơi đến với Fifa, tựa game đá banh thời gian ảo hấp dẫn nhất được tích hợp trong hệ thống game của garena.

Bên cạnh đó, ép thẻ cầu thủ để sở hữu những cầu thủ xịn là cách mà người chơi kiếm lời từ chính tựa game này. Không phải ai cũng có nhu cầu sở hữu những siêu cầu thủ. Nhiều người chơi đã chọn cách ép cầu thủ xịn và bán những cầu thủ này; quy đổi thành tiền mặt hoặc các cầu thủ khác để tiếp tục nâng cấp.

Tuy có hơi khó hiểu nhưng đây cũng là cách mà thị trường game hoạt động và nhà sản xuất không hề phàn nàn gì về phương thức này.

Vì sao người chơi lại muốn ép thẻ cộng 4 fifa online

Sẽ có một số lý do sau khiến cho các người chơi khi đến với tựa game Fifa online lại muốn ép thẻ cho cầu thủ:

  • Để trở nên bá đạo hơn trên sân cỏ: đây là mục tiêu hàng đầu của các game thủ chuyên nghiệp. Họ thường tìm nhiều cách khác nhau để hoàn thiện đội hình của mình. Và ép thẻ cầu thủ chính là một trong những cách đó. 
  • Để thực sự chơi hết các chế độ trong game: fifa online được biết đến là một game có rất nhiều chức năng và tích hợp thú vị. Nếu bỏ qua bất cứ điểm nào trong chế độ chơi của tựa game này thì bạn gần như đã không trải nghiệm game thực sự. 

tại sao cần ép thẻ fifa

Bên cạnh đó một số người chơi chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tự mình ép thẻ các cầu thủ. Kết quả ra sao luôn là một ẩn số mà người chơi mong mỏi tìm ra. 

Cách ép thẻ cộng 4 fifa online đơn giản dễ làm

Điều kiện ép thẻ FO4

Người chơi sẽ không thể thực hiện nâng cấp nếu có điểm dưới 1. Do đó, người chơi cần chuẩn bị mức điểm của mình để đáp ứng điều kiện nâng cấp của FIFA Online. Bên cạnh đó, game thủ sẽ có cơ hội tăng lên 1 cấp nếu cầu thủ có nguyên liệu trùng với thẻ cầu thủ nâng cấp.

Tuy nhiên, việc các cầu thủ nguyên liệu có thể không trùng đội với nhau nên người dùng rất khó dự đoán tỷ lệ trùng lặp. Đặc biệt, tỷ lệ nâng cấp thành công rất cao khi người dùng sử dụng nguyên liệu của cầu thủ đắt và chỉ số cao.

Người dùng cũng có thể kiểm tra tỷ lệ thành công ở vạch biểu tượng bằng cách thay đổi cầu thủ nguyên liệu. Bên cạnh đó, việc theo dõi tỷ lệ nâng cấp cũng giúp người dùng dự đoán được tỷ lệ thành công hay thất bại.

Công thức ép thẻ cộng 4 FIFA Online

Trước khi ép cầu thủ lên cộng 4 thì đầu tiên bạn phải biết được cách ép thẻ cầu thủ cơ bản. Từ đó sau khi lên được 2 cộng và 3 cộng thì bạn mới có thể vươn đến mục tiêu 4 cộng. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào danh sách cầu thủ trong kho cầu thủ của bạn. Tại đấy bạn sẽ thấy được một danh sách về các cầu thủ mà mình đang sở hữu. Bên cạnh các tên của mỗi cầu thủ sẽ là biểu tượng nâng cấp cầu thủ.
  • Bước 2: Chọn cầu thủ nguyên liệu, người dùng cần theo dõi tỷ lệ thành công hiện lên ở 5 thanh màu xanh. Khi nâng cấp thành công, hệ thống sẽ thông báo tới người dùng. Nhấp chọn vào biểu tượng này thì game sẽ yêu cầu bạn chọn các nguyên liệu thành phần để ép thẻ cầu thủ. Các nguyên liệu ấy chính là các thẻ của các cầu thủ khác. 
  • Bước 2: Xác nhận về thông tin của cầu thủ được ép và thẻ cầu thủ tiêu hao để tiến hành ép.
Công thức ép thẻ cộng 4 FIFA Online
Công thức ép thẻ cộng 4 

Lưu ý khí ép thẻ cầu thủ

Bạn cần chú ý quá trình chọn thẻ cầu thủ làm nguyên liệu ép của mình. Các thẻ cầu thủ nguyên liệu càng hiếm và mức độ chuyên biệt về chỉ số của cầu thủ càng cao. Kết quả cho ra sẽ càng nghiêng về thành công hơn là thất bại.

Vì thế bạn nên chọn những thẻ cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần ép. Đấy phải là các cầu thủ mà bản thân bạn không cần. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu nhiều thẻ cầu thủ giống với cầu thủ cần ép thì tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Bạn còn có cơ hội thăng thêm một bật từ thẻ cầu thủ cùng cấp này.

Cụ thể là khi bạn đang sở hữu thể cộng 2, sử dụng thể cùng loại với thể cần ép thì sau khi ép bạn có cơ hội sở hữu thẻ cộng 4 thay vì cộng 3. Một quy luật quá hấp dẫn phải không nào? 

Cách ép thẻ fifa online có lẽ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ may mắn và kỹ năng để thành công trong thao tác này. Bên cạnh đó, còn có nhiều mẹo khác mà bạn có thể áp dụng để tăng tỷ lệ sở hữu thẻ cầu thủ cộng 4 cho bản thân.

Những mẹo cần biết để ép thẻ cộng 4 FIFA Online

Giới hạn nâng cấp tối đa +10

Việc ép thẻ cộng 4 FIFA Online chỉ cho phép người dùng nâng cấp ở giới hạn +10. Ở mức này, người chơi có thể tham gia FIFA Online 4 vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Cũng vì thế mà game thủ sẽ thực hiện lựa chọn cầu thủ một cách thường xuyên hơn.

Sau khi nâng cấp, người dùng sẽ được tiếp cận tính năng hóa bạc thẻ vô cùng thú vị. Khi nâng cấp lên đến 6+ và 8+, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những skill mới cực kỳ độc lạ. Bên cạnh đó, việc sở hữu những skill mới cũng giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội tuyển của mình.

Giới hạn nâng cấp tối đa +10
Giới hạn nâng cấp tối đa +10

Giới hạn số thẻ 5

Để thực hiện ép thẻ cộng FO4, người dùng không cần sử dụng những cầu thủ giống nhau. Do đó, game thủ nên thực hiện nâng cấp các thẻ cộng cao từ 4+ trở lên. Điều này cũng giúp cho tỷ lệ nâng cấp thành công cao hơn.

Tuy nhiên, giới hạn tối đa để nâng cấp là 5 thẻ. Do đó, game thủ cần đảm bảo thẻ phải có nguyên liệu lớn hoặc ngang bằng với chỉ số của cầu thủ thì mới có thể thực hiện ép thẻ cộng được.

Tỷ lệ thành công và thất bại khi nâng cấp

Tỷ lệ ép thẻ cộng 4 FIFA Online được thể hiện qua các màu sắc. Thông qua các hệ thống màu này mà người dùng có thể nhận biết mình đã nâng cấp thành công hay thất bại. Cụ thể, tỷ lệ thành công được chia thành 5 cột có biểu tượng màu xanh tương đương mỗi cột chiếm 20%.

Nếu nắm chắc được các tỷ lệ này thì việc nâng cấp thẻ của các game thủ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Việc mà người chơi cần làm là chuẩn bị 5 thẻ nguyên liệu đầy đủ lấp vào thanh ngang màu xanh là được.

Tỷ lệ thành công và thất bại khi nâng cấp
Tỷ lệ thành công và thất bại khi nâng cấp

X2 thẻ + sau khi nâng cấp thành công

Sau khi ép thẻ cộng 4 thành công, người dùng sẽ có thể double số thẻ của mình. Tính năng này giúp người chơi tăng lên 1 cấp của thẻ đó. Tính năng này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ.Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện khi người dùng đã nâng cấp thành công. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về hướng dẫn ép thẻ cộng 4 FIFA Online đơn giản và nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Kuesports để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!