Cách ép thẻ cộng 4 (fifa online) đạt chuẩn chính xác tối đa

cách ép thẻ +4 fifa 4 onliner

Cách ép thẻ cộng 4 (fifa online) đã và đang là điểm mà nhiều người chơi chú ý khi tham gia vào tựa game đá banh ảo này. Vậy bạn có tự tin là mình đã ép thẻ cộng đúng cách chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây để tự đưa ra kết luận. 

Giới thiệu chung về cách ép thẻ cộng 4 (fifa online)

Có nhiều cách khác nhau để hoàn thiện đội hình của bạn trong fifa online 4. Bạn có thể thay đổi chiến thuật, thay đổi sắp xếp của hàng công thủ và các cầu thủ ra sân trong đội hình. Và ép thẻ cộng của cầu thủ là một trong những cách đó.

Đây là cách hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng để tăng sức phòng thủ cũng như tấn công của cầu thủ của mình. Tuy nhiên đây là cách làm khá tốn kém và mang tính may rủi khá cao. Bạn phải đổi một số điểm nhất định vốn có giá trị riêng trong game để đạt được mức sức mạnh phù hợp cho cầu thủ của mình.

cách ép thẻ +4 fifa 4 onliner

Ép thẻ cầu thủ còn được xem là cách mà những người chơi so tài với nhau. Xem ai sẽ là người may mắn có được cầu thủ tốt nhất, có điểm cộng cao nhất. Đây cũng là chiêu bài để lôi kéo người chơi đến với Fifa, tựa game đá banh thời gian ảo hấp dẫn nhất được tích hợp trong hệ thống game của garena.

Bên cạnh đó, ép thẻ cầu thủ để sở hữu những cầu thủ xịn là cách mà người chơi kiếm lời từ chính tựa game này. Không phải ai cũng có nhu cầu sở hữu những siêu cầu thủ. Nhiều người chơi đã chọn cách ép cầu thủ xịn và bán những cầu thủ này; quy đổi thành tiền mặt hoặc các cầu thủ khác để tiếp tục nâng cấp.

Tuy có hơi khó hiểu nhưng đây cũng là cách mà thị trường game hoạt động và nhà sản xuất không hề phàn nàn gì về phương thức này.

Vì sao người chơi lại muốn ép thẻ cộng 4 (fifa online)

Sẽ có một số lý do sau khiến cho các người chơi khi đến với tựa game Fifa online lại muốn ép thẻ cho cầu thủ:

  • Để trở nên bá đạo hơn trên sân cỏ: đây là mục tiêu hàng đầu của các game thủ chuyên nghiệp. Họ thường tìm nhiều cách khác nhau để hoàn thiện đội hình của mình. Và ép thẻ cầu thủ chính là một trong những cách đó. 
  • Để thực sự chơi hết các chế độ trong game: fifa online được biết đến là một game có rất nhiều chức năng và tích hợp thú vị. Nếu bỏ qua bất cứ điểm nào trong chế độ chơi của tựa game này thì bạn gần như đã không trải nghiệm game thực sự. 

tại sao cần ép thẻ fifa

Bên cạnh đó một số người chơi chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tự mình ép thẻ các cầu thủ. Kết quả ra sao luôn là một ẩn số mà người chơi mong mỏi tìm ra.  

Cách ép thẻ cộng 4 (fifa online) đơn giản dễ làm

Trước khi ép cầu thủ lên cộng 4 thì đầu tiên bạn phải biết được cách ép thẻ cầu thủ cơ bản. Từ đó sau khi lên được 2 cộng và 3 cộng thì bạn mới có thể vươn đến mục tiêu 4 cộng. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Truy cập vào danh sách cầu thủ trong kho cầu thủ của bạn.
  • Tại đấy bạn sẽ thấy được một danh sách về các cầu thủ mà mình đang sở hữu. Bên cạnh các tên của mỗi cầu thủ sẽ là biểu tượng nâng cấp cầu thủ.

cách ép thẻ fifa

  • Nhấp chọn vào biểu tượng này thì game sẽ yêu cầu bạn chọn các nguyên liệu thành phần để ép thẻ cầu thủ. Các nguyên liệu ấy chính là các thẻ của các cầu thủ khác. 
  • Bước cuối là xác nhận về thông tin của cầu thủ được ép và thẻ cầu thủ tiêu hao để tiến hành ép.

Lưu ý khí ép thẻ cầu thủ

Bạn cần chú ý quá trình chọn thẻ cầu thủ làm nguyên liệu ép của mình. Các thẻ cầu thủ nguyên liệu càng hiếm và mức độ chuyên biệt về chỉ số của cầu thủ càng cao. Kết quả cho ra sẽ càng nghiêng về thành công hơn là thất bại.

Vì thế bạn nên chọn những thẻ cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần ép. Đấy phải là các cầu thủ mà bản thân bạn không cần. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu nhiều thẻ cầu thủ giống với cầu thủ cần ép thì tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Bạn còn có cơ hội thăng thêm một bật từ thẻ cầu thủ cùng cấp này.

Cụ thể là khi bạn đang sở hữu thể cộng 2, sử dụng thể cùng loại với thể cần ép thì sau khi ép bạn có cơ hội sở hữu thẻ cộng 4 thay vì cộng 3. Một quy luật quá hấp dẫn phải không nào? 

Cách ép thẻ cộng 4 (fifa online)  có lẽ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ may mắn và kỹ năng để thành công trong thao tác này. Bên cạnh đó, còn có nhiều mẹo khác mà bạn có thể áp dụng để tăng tỷ lệ sở hữu thẻ cầu thủ cộng 4 cho bản thân.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan