Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên android

cách hack Asphalt 8 trên android

Hiện nay tựa game Asphalt 8 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi, đặc biệt là những người yêu thích game tốc độ. Đây là dòng game đua xe thu hút người chơi với thiết kế vô cùng mới lạ, bắt mắt kết hợp với đồ họa sinh động, hấp dẫn.

Sau đây chúng ta sẽ cùng Kuesports tìm hiểu về một số hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên android.

Giới thiệu về game Asphalt 8 

Game Asphalt 8 hiện nay được người chơi đặc biệt rất ưa chuộng, đây là một tựa game đua xe vô cùng thu hút với hình ảnh sắc nét; âm thanh sinh động, hấp dẫn.

Tại đây mỗi người chơi sẽ được được trực tiếp điều khiển những siêu xe nổi tiếng hàng đầu của những nhà thiết kế lớn. Mỗi chiếc xe đều cho mình rất nhiều những tính năng vượt trội, mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Đặc biệt ở trong trò chơi tất cả những chi tiết nhỏ nhất đều rất tinh tế cũng như sống động. Cùng với đó thì tất cả các siêu xe ở trong game được thiết kế vô cùng thu hút, bắt mắt cũng như đa dạng về màu sắc, kiểu dáng với tốc độ nhanh vượt trội.

cách hack Asphalt 8 trên android

Một số tính năng nổi bật trong tựa game Asphalt

  • Hình ảnh sắc nét, tinh tế, âm thanh chân thực, sống động
  • Những chiếc siêu xe có khả năng bay trên không với những vòng quay vô cùng đẹp mắt.
  • Tất cả xe ở trong game đều thuộc loại xe tốt với đa dạng về màu sắc, thiết kế cũng như tốc độ đi vượt trội.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên Android

Khi người chơi thực hiện Hack game Asphalt 8 trên hệ điều hành Android sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị hơn ở trong quá trình tham gia chơi.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên Android

Cùng với đó thì trò quá trình chơi bạn có thể mua tất cả những siêu xe mà mình yêu thích. Để có thể hack Asphalt 8 trên hệ điều hành android thì người chơi thực hiện theo các bước đây:

  • Bước 1: Nếu trong trường hợp người chơi đã cài đặt game vào máy của mình rồi thì lúc này bạn cần phải thực hiện gỡ cài đặt game ra khỏi máy.
  • Bước 2: Sau đó thì bạn tiến hành tại lại phiên bản game Asphalt 8 và thực hiện các bước cài đặt. 
  • Bước 3: Tiếp đó bạn tải com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM về máy của mình và chép data vào thư mục SDCard/Android/OBB.
  • Bước 4: Lúc này người chơi chỉ việc khởi động lại game là đã có thể bắt đầu chơi game.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên nền tảng PC

Bước 1: Người chơi thực hiện tải hack Asphalt 8 về máy tính của mình

Để thực hiện hack game Asphalt 8 thì đầu tiên người chơi cần thực hiện tải hack Asphalt 8 Cheat Engine về máy của mình.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên nền tảng PC

Người chơi có thể thực hiện tải Cheat Engine trên nhiều trang khác nhau. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tiến hành truy cập vào Asphalt 8 Mod Appvn để tiến hành tìm kiếm. 

Bước 2: Ngắt kết nối mạng

Sau khi đã tải hack Asphalt 8 Cheat Engine về máy của mình thì lúc này người chơi cần thực hiện ngắt kết nối mạng. Đây là một thao tác khá đơn giản nhưng lại có một vai trò rất quan trọng.

Bởi nếu trong trường hợp người chơi không ngắt kết nối mạng thì lúc này bạn sẽ không thể thực hiện hack được game. Tiếp theo thì người chơi mở Cheat Engine và vào game giống như lúc bình thường.

Xem thêm: cách hack Asphal 8 trên IOS

Bước 3: Lựa chọn một thành đua ngẫu nhiên và đua hết đường

Tại đây thì người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một thành đua bất kỳ và sau đó tiến hành đua hết đường. Nhưng người chơi cũng cần phải đặc biệt chú ý rằng ở trong phần đua đó bạn cần phải là người về đầu tiên.  

Bước 4: Thực hiện tất cả các thao tác một cách chính xác

Khi người chơi đã hoàn thành quá trình đua và giành được chiến thắng thì lúc này bạn nhấn chọn vào Cheat Engine Asphalt 8 windows 10, tại đây lại lựa chọn chọn File.

Sau đó thì người chơi nhấn chọn vào Open Process và tiến hành chọn game Asphalt 8. Lúc này thì người chơi sẽ cần nhập kết quả mà mình vừa mới chiến thắng vào ô Value và nhấn chọn vào First Scan.

Ở những bước này người chơi cần thực hiện các thao tác một cách cẩn thận và chính xác.

hack Asphalt

Bước 5: Thực hiện đua xe lần thứ 2

Lúc này thì người chơi sẽ cần phải tiếp tục đua xe lần 2 sau đó thì bạn tiến hành nhập kết quả mình vừa mới chơi vào Value và nhấn chọn Next Scan. 

Bước 6: Thực hiện đua xe lần thứ 3

Người chơi cần phải tiếp tục tiến hành đua lần thứ 3 để lấy được file save Asphalt 8 win 10. Trong quá trình đua thì lúc chuẩn bị về đích người chơi cần thực hiện vào lại Cheat Engine và nhập kết quả đua vào Value rồi Next Scan.

Sau đó thì với tất cả các giá trị ở khung bên trái thì người chơi nhấn Ctrl + A và thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên đỏ để thực hiện đưa các giá trị xuống phần khung nằm ở phía bên dưới.

Tại đây thì người chơi tiếp tục nhấn chọn vào mục Value và thực hiện điền các giá trị mình muốn được nhận để Asphalt 8 full tiền.

Sau khi đã điền xong thì lúc này bạn đã hoàn tất quá trình hack Asphalt 8 ở trên nền tảng PC

Trên đây là một số hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên android đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì người chơi sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!