Hướng dẫn cách hack game ios không cần jailbreak

hack game ios không cần jailbreak

Việc thực hiện hack game iOS sẽ giúp cho mỗi người chơi có thể tiến hành khám phá tất cả các tài nguyên từ trò chơi. Tuy nhiên việc có thể xử lý một cách hiệu quả không phải ai cũng biết.

Sau đây chúng ta sẽ cùng Ku Esports tìm hiểu một số cách hack game iOS không cần Jailbreak đơn giản, nhanh chóng nhất.

Jailbreak là gì?

Đối với những người chơi mới sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành ios thì khái niệm Jailbreak là gì còn khá là xa lạ. Đến thời điểm hiện tại thì vẫn có rất nhiều người cho rằng Jailbreak là một phần mềm.

hack game ios không cần jailbreak

Tuy nhiên thì đây chính là một thủ thuật với mục đích là can thiệp hay phá vỡ hệ thống bảo mật của ios.

Jailbreak thường được người chơi sử dụng ở trong 4 trường hợp dưới đây:

  • Khi người chơi đang sử dụng hệ điều hành iOS muốn sử dụng thủ thuật Jailbreak cho tất cả các trò chơi ở trên máy.
  • Khi người chơi muốn tiến hành thiết lập lại các cài đặt ở trên iPhone hay iPad.
  • Trong trường hợp muốn thực hiện loại bỏ tất cả những phần mềm đã được hệ thống mặc định cài đặt trên thiết bị.
  • Thủ thuật Jailbreak có thể mở khóa khi máy cũ quên mật khẩu hoặc cũng có thể đã mất đi.

Hướng dẫn cách hack game iOS không cần Jailbreak

Hướng dẫn cách hack game iOS không cần Jailbreak

Thông thường nếu như người chơi muốn thực hiện hack game thì bạn sẽ cần phải sử dụng tới thủ thuật Jailbreak. Nhưng việc người dùng sử dụng thủ thuật Jailbreak sẽ có thể gây hại cũng như ảnh hưởng khá lớn đến thiết bị mà bạn hiện đang sử dụng.

Cùng với đó thì những phiên bản mà hệ điều hành iOS mới cho ra đời đều có tính bảo mật rất cao. Chính vì những điều này nên việc người chơi sử dụng Jailbreak sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Vậy nên việc thực hiện hack game iOS không cần Jailbreak hiện nay đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Cách hack game ios không cần Jailbreak ở trên điện thoại hay iPad

Bước 1:

Đầu tiên để thực hiện hack game của iOS ở  trên iPhone hay iPad thì người chơi sẽ cần tiến hành các bước cài đặt Tutu. Để cài đặt thì bạn vui lòng truy cập vào link: http://www.iosemulatorspot.com/tutuapp/.

Cách hack game ios không cần Jailbreak ở trên điện thoại hay iPad

Sau đó thì người cơ sẽ làm theo những chỉ dẫn để có thể tải thành công tutu về máy của mình. Tiếp đó thì hệ thống sẽ hỏi người chơi có muốn cài đặt Tutu hay không thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào yes là được.

Bước 2:

Sau khi người chơi đã thực hiện cài đặt xong thì lúc này ở trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng TutuApp. Tại đây thì bạn sẽ nhấn trở về màn hình chính của iPhone hoặc iPad để nhấn chọn vào biểu tượng mở. 

Bước 3:

Để tiến hành mở được quyền cho phép Tutu có thể khởi động thù người chơi sẽ cần thực hiện theo các bước sau đây: Đầu tiên thì bạn sẽ nhấn chọn vào Cài đặt tiếp đó thì bạn nhấn chọn vào cài đặt chung và lựa chọn quản lý thiết bị.

Tại đây thì bạn nhấn chọn vào zDoof Inc, sau đó bạn tiếp tục nhấn vào zDoor Inc và lựa chọn Tin cậy là đã hoàn thành. TutuApp sẽ có thể giúp cho người chơi thực hiện tải rất nhiều thứ về thiết bị của mình mà không cần Jailbreak

Bước 4:

Lúc này thì người chơi chỉ cần quay lại giao diện chính của màn hình và thực hiện mở AppTutu. Từ đây thì bạn sẽ có thể cài đặt được tất cả những trò chơi hay các ứng dụng mà mình yêu thích.

Xem thêm: 5 phần mềm hack game android tốt nhất hiện nay

Cách hack game iOS không cần Jailbreak trên máy tính

Việc thực hiện hack game iOS không cần Jailbreak ở trên máy tính hiện nay cũng được người chơi đặc biệt rất quan tâm. Cùng với đó thì quá trình mà người chơi thực hiện cũng sẽ rất đơn giản và dễ dàng.

Cách hack game iOS không cần Jailbreak trên máy tính

Bạn có thể tiến hành xử lý bằng việc đồng bộ các thiết bị ở trên máy tính của mình với các dòng điện thoại thuộc iphone.

Bước 1: Đầu tiên thì người dùng sẽ thực hiện các bước kết nối máy tính với chiếc iPad hoặc iPhone của mình.

Bước 2: Sau đó thì bạn sẽ tiến hành sử dụng iTools và nhấn chọn vào mục Application.

Bước 3: Lúc này thì người chơi sẽ tìm kiếm file game mà bạn muốn thực hiện hack không cần Jailbreak. Tiếp đó thì bạn sẽ nhấn chọn vào View Files. Tại đây thì bạn sẽ cần phải copy toàn bộ File đó ra máy tính của mình thì lúc này bạn mới có thể thực hiện sửa được. Bởi iphone không cho phép người chơi thực hiện sửa trực tiếp ở trên thiết bị.

Bước 4: Cuối cùng để có thể hoàn tất được tất cả các thao tác thì người chơi sẽ tiến hành đưa file đã sửa vào thiết bị di động của mình.

Người chơi cũng cần phải đặc biệt chú ý rằng, đối với file dữ liệu thì bạn cần phải copy sang máy tính thì lúc này bạn mới có thể thực hiện được quá trình chỉnh sửa.

Đây cũng chính là một trong những lý do tại sao cần phải bắt buộc sử dụng máy tính khi người chơi tiến hành thực hiện hack game ở trong tình huống như thế này. 

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn cách hack game ios không cần Jailbreak đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn!