Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile chi tiết nhất

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Có thể nói game Lord Mobile là một tựa game được rất nhiều người quan tâm trên diễn đàn. Nhưng có rất nhiều người lại không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile như thế nào? Và để huấn luyện lính chính xác cần phụ thuộc vào tình hình thực tế và phương pháp phù hợp ra sao? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

 Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile
Huấn luyện lính trong Lord Mobile như thế nào?

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả

Để có thể tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile thì người chơi cần chú trọng vào các quy định thiết lập trong game. Đây là những thứ rất quan trọng trong khi chơi game về cách huấn luyện lính trong Lord Mobile. Và cách để có thể huấn luyện lính tốt gồm những công việc cụ thể sau:

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile – cách Build lính cụ thể 

Trước hết cách đầu tiên là bạn phải xây lính. Và khi bạn đã có lượng lính tiêu chuẩn rồi thì làm những công việc thu thập tiếp theo khá đơn giản. Chính điều đó giúp số lượng tài nguyên của bạn tăng một cách đáng kể. Thay vì triển khai toàn bộ lính đi thành một đội, thì bạn hãy chia đều thành nhiều nhóm khác nhau. Điều đó giúp cho các team làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn. Và đây chính là yếu tố rất cần thiết về cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Theo đó, người chơi cần phải bày bố chiến thuật một cách khoa học. Có thể nói Lord Mobile là một tựa game chiến thuật nên người chơi cần thật sáng suốt lựa chọn đối thủ. Đừng dại dột đi đánh đội mạnh hơn khi đội hình toàn tân binh mới xây hòm lính. Thay vào đó, bạn hãy chờ thời cơ khi quân số đã đủ tiêu chuẩn rồi mới chiến đấu.

Xây doanh trại

Tiếp theo sau khi xây lính thì phải tiến hành xây doanh trại để nuôi dưỡng lính. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn xây dựng không giới hạn mà không để ý tới chất lượng. Điều quan trọng là các bạn cần là xây nhiều dạng lính và phong cách chiến đấu đa dạng. Các bạn chỉ cần xây từ 3 – 4 doanh trại là hợp lý rồi chứ không cần phải xây dựng thêm quá nhiều doanh trại.

Huấn luyện lính trong Lord Mobile
Huấn luyện lính trong Lord Mobile

Ví dụ như người chơi có 1 doanh trại level 16 và 1 doanh trại level 10. Thì tổng số lính mà bạn có sẽ là 1180 + 520 = 1700. Và rất nhiều người chơi lâu năm cho rằng cách huấn luyện lính phụ thuộc tập trung vào xây trang viên (Manor). Đây là một kinh nghiệm quý báu mà các bạn nên bỏ túi cho mình.

Khi đã đạt cấp độ 25 sẽ sở hữu một trang viên trong tay thì lúc đó người chơi chỉ cần 20% thời gian huấn luyện lính. Nếu như có tới 9 trang viên sẽ giảm thời gian huấn luyện đáng kể lên tới 180%. Có thể nói đây chính là một trong những cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà không phải ai cũng biết.

Bắt tay vào huấn luyện lính

Sau khi đã có đầy đủ lính và trang trại thì bắt đầu công đoạn huấn luyện lính. Và thời gian đầu khi tạo lính sẽ là 42 giây, người chơi sẽ cần 49 ngày mới có thể huấn luyện 100k lính. Sau đây là một số mẹo sẽ hỗ trợ giảm thời gian huấn luyện lính. Mời anh em cùng tham khảo cụ thể.

  • Có 15 trang viên và 1 trại lính cần khoảng 1,85 ngày để hoàn thiện.
  • Và 14 trang viên cùng 1 trại lính thì cần khoảng 3,65 ngày.
  • Có 13 trang viên và 1 trại lính sẽ cần 5,38 ngày.

Nói chung cách huấn luyện trong Lord Mobile cần chú ý vào nâng cấp nhà. Cùng với đó thì bạn cần kết hợp với thực hiện nhiệm vụ tạo ra  những cạm bẫy.

Nâng cấp võ để lên lực chiến nhanh nhất

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile thì không thể thiếu lực chiến quân đội. Hãy tiến hành rèn luyện các kỹ năng và hiệu ứng của trò chơi này rất đa dạng và đặc thù. Nó được hình thành bởi mức độ sát thương của các anh hùng trong Lord Mobile thực chiến. 

Nâng võ học trong Lord Mobile
Nâng võ học trong Lord Mobile để tăng lực chiến nhanh chóng

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile – Nâng PET

PET là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực các hero có thêm điểm lực chiến. Nó cũng góp phần tham gia tác chiến cùng Hero trong game. Tuy rất nhỏ nhắn nhưng công dụng đem lại là rất nhiều anh em nhé. Vì vậy anh em đừng bỏ qua PET trong Lords Mobile.

Nâng cấp PET trong Lord Mobile
Chơi game thú vị hơn bằng cách nâng cấp PET

Có rất nhiều cách nâng PET để nuôi dưỡng chúng. Và việc cho hoạt động gia tốc là việc quan trọng khi nâng PET. Khi đó chúng sẽ được cải thiện toàn bộ sức mạnh giúp tăng lực chiến hiệu quả cho các Hero. Anh em nên bỏ túi kinh nghiệm này. 

Kết luận về cách huấn luyện lính nhanh nhất trong game Lord Mobile

Những thông tin trên là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh và chi tiết nhất. Những chia sẻ này đã được tổng hợp và thu thập từ các game thủ ưa thích tựa game chiến thuật này lâu năm. Chính vì thế, đối với những tân thủ thì đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích.