Mách bạn cách khoe thông thạo trong liên quân mobile

Hướng dẫn khoe thông thạo trong liên quân

Sử dụng biểu tượng thông thạo cho các tướng là một trong những cách khoe thông thạo trong liên quân mobile cực kỳ thú vị mà bạn nên thử.

Hướng dẫn khoe thông thạo trong liên quân
Hướng dẫn khoe thông thạo trong liên quân

Thông thạo tướng và biểu tượng đi kèm luôn là yếu tố khiến người chơi liên quân thêm phần yên tâm trước khi bắt đầu trận đấu. Vậy đâu là cách khoe thông thạo tướng trong liên quân mobile hiệu quả nhất? Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của kuesporst nhé. Toàn là thông tin chính xác và thú vị đấy nhé!

Cách khoe thông thạo trong liên quân mobile có từ khi nào?

Liên quân mobile là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến với sự tham gia của nhiều người chơi. Tính đến năm 2018 trò chơi này đã thu về 140 triệu đô la ngoài Trung Quốc cùng hàng triệu người tham gia. Đây là một trong 6 trò chơi điện tử được giới thiệu tại một số đại hội thể thao. Đến thời điểm hiện tại liên quân mobile đang dần phát triển và lớn mạnh.

Tính từ phiên bản 1.24 trở về trước tính năng thông thạo trong liên quân tùy thuộc vào mức độ thông thạo tướng sẽ có một biểu cảm riêng. Nhưng đến phiên bản 1.25 liên quân đã phát triển và bổ sung những màu sắc riêng cho từng mức thông thạo.

Phải tới phiên bản 1.35 tính năng khoe thông thạo với biểu tượng cảm xúc tướng mới thực sự tạo được dấu ấn. Trước đó việc troll đối phương sau khi hoàn tất chuỗi  thắng cũng được thể hiện phần nào thông qua tính năng điệu nhảy tướng. Khi thông thạo tướng được triển khai người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn mới hơn để khoe trình của mình.

Trong liên quân giao diện điều chỉnh hiệu ứng thông thạo tướng sẽ nằm trong mục cài đặt điệu nhảy và phụ kiện tướng. Ở đây người chơi sẽ được phép lựa chọn biểu tượng cảm xúc để khoe thông thạo tướng của mình.

Cách khoe thông thạo tướng của liên quân cũng hết sức đơn giản. Chỉ với một số bước bạn đã có thể khoe thông thạo tướng của mình rồi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở những phần tiếp theo đấy, bạn nhé!
khoe thông thạo tướng liên quân
Sau khi khoe thì biểu tượng thông thạo sẽ hiểu thị trên đầu của tướng

Cài đặt biểu tượng thông thạo liên quân mobile

Để có thể thực hiện cách khoe thông thạo trong liên quân thì trước hết chúng ta cần phải cài đặt biểu tượng thông thạo. 2 bước dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt biểu tượng này:

  • Bước 1: Tại giao diện trang chủ của liên quân mobile bạn hãy chọn mục trang bị và sau đó click chọn vào mục hiệu ứng.
  • Bước 2: Sau khi đã vào mục hiệu ứng trong trận đấu sẽ có 2 mục gắn và tự động dùng. Lúc này bạn hãy ấn vào sử dụng hết. Trong 2 mục này sẽ có những thông tin như sau:
  • Mục tự động dùng có 2 ô: Đó là hạ nhiều mạng biểu tượng thông thạo sẽ tự động hiển thị và ô khi có mạng đầu biểu tượng thông thạo sẽ tự động hiển thị.
  • Mục gắn có 4 ô bao gồm: bạn gắn các biểu tượng thông thạo nào bạn thích vào và khi vào trận sẽ kích hoạt thủ công.

Ngoài ra, trong lúc cài đặt sẽ có những biểu tượng cảm xúc. Nếu muốn bạn có thể cài đặt vào và khi vô trận thì sử dụng nó. Sau 2 bước này là bạn đã cài đặt hoàn tất biểu tượng thông thạo liên quân mobile. Tiếp đến là hãy truy cập và trải nghiệm thử.

>>> Xem thêm: Top những tên Clan Liên Quân hay, độc đáo, chất nhất quả đất

Mỗi cấp tướng sẽ có một biểu tượng thông thạo khác nhau
Mỗi cấp tướng sẽ có một biểu tượng thông thạo khác nhau

Hướng dẫn khoe thông thạo trong liên quân

Cách khoe thông thạo trong liên quân sẽ có 2 cách là tự động và thủ công. Bạn có thể chọn lựa  một trong 2 cách để khoe thông thạo tướng của mình.

Cách khoe thông thạo thủ công trong liên quân

khi bắt đầu vào trận đấu bạn hãy chú ý đến nút chat ở giữa bên phải màn hình. Sau đó lôi nó ra và chọn thông thạo mà bạn muốn khoe. Chỉ với những thao tác kéo thả thông thường thì game thủ có thể tùy ý hiển thị biểu tượng thông thạo cho tướng của mình. Mọi thứ sẽ được để trong nút trang bị và hiệu ứng. Hệ thống biểu cảm sẽ nằm trong mục hiệu ứng. Bạn hãy vào đó mà tha hồ lựa chọn nhé!

Bạn cần lưu ý rằng mỗi thông thạo tướng khác nhau thì sẽ có biểu cảm khác nhau. Khi hoàn thành tất cả những thao tác nói trên một khung dành cho biểu tượng độ thông tạo của các tướng sẽ hiển thị ngay phía trên vị tướng mà bạn đang chơi lúc này. Đây là cách cho người khác thấy được khả năng và thực lực tướng của bạn.

Cách khoe thông thạo tự động trong liên quân

Thông thạo tướng sẽ tự động hiển thị khi bạn có được mạng đầu hoặc hạ được nhiều mạng liên tiếp. Mức độ thông thạo tướng sẽ tăng dần khi bạn giết thêm được nhiều mạng. Cách này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, giúp bạn có thể tận dụng thời gian để giao đấu. Vì thế mà cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

Bài viết này là tổng hợp những thông tin chi tiết và chính xác nhất về cách khoe thông thạo tướng trong liên quân mobile. Hy vọng rằng bạn có thể học được cách này để khoe thông thạo tướng của mình cho các game thủ khác cùng biết. Và đừng quên là khoe thành quả của bạn cho chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công.