Hướng dẫn cách kick FPS audition đơn giản

Hướng dẫn cách kick FPS audition đơn giản

Cách kick FPS audition hiệu quả hiện nay đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là những game thủ.

Đây là tựa game đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ được hòa mình vào những giai điệu âm nhạc hay với những bước nhảy hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp tăng FPS đơn giản, nhanh chóng nhất.

FPS là gì? Các chỉ số cơ bản ở trong FPS

FPS là tên viết tắt của Frame per Second; đây chính là số khung hiển thị của các hình ảnh ở trên 1 giây. Trong trường máy của bạn đang sử dụng có nhiều khung được hiển thị ở trong vòng 1 giây thì tất cả các hình ảnh trong máy sẽ chạy rất mượt.

Thông qua FPS người dùng sẽ biết được Card màn hình máy tính của mình mạnh hay yếu cũng như nó có thể xử lý các tác vụ đồ họa ở trong vòng một giây nhanh hay chậm.

FPS là gì
FPS là gì – Các chỉ số cơ bản ở trong FPS

Việc này cùng sẽ đồng nghĩa rằng chỉ số này càng cao, hình ảnh sẽ càng mượt, càng rõ nét hơn ngược lại nếu chỉ số thấp sẽ dẫn đến một số các tình trạng như vỡ hình hay giật lag trong quá trình chơi game.

Đối với các tựa game offline có lượng người tham gia chơi đông đảo hiện nay FPS tiêu chuẩn sẽ là 30, mức độ phổ biến nhất là 60 FPS và mức độ cao nhất là 120 FPS.

Để có thể tiến hành chơi game Audition mượt, rõ nét, FPS của người chơi chỉ cần đạt ở mức độ phổ biến là 60. 

Ngoài ra, khi tốc độ này nhanh người chơi sẽ có thể nhìn thấy được nhiều khung hình hơn trên màn hình; từ đó làm tăng tốc độ phản ứng đối với mọi thay đổi đang diễn ra.

Bởi ở trong môi trường ảo của các tựa game online; tất cả mọi thứ luôn thay đổi một cách nhanh chóng đòi người chơi cần phải quan sát và phân tích tốt hơn so với trong thời gian thực.

Hướng dẫn cách kick FPS Audition bằng công cụ thứ 3 đơn giản nhất

Để tiến hành tăng FPS hiệu quả nhất, người chơi có thể lựa chọn sử dụng phần mềm tăng tốc độ game – Booster.

cách kick FPS Audition
Hướng dẫn cách kick FPS Audition bằng công cụ thứ 3 đơn giản nhất

Phần mềm này có khả năng đưa máy tính của bạn về trạng thái chơi phù hợp nhất nhưng tuy nhiên nó sẽ không thể thực hiện khuếch đại được bất kỳ một phần mềm nào ở trong máy tính được.

Cũng chính vì vậy, việc tăng tốc độ ở trong quá trình chơi tựa game này sẽ không thực sự hiệu quả đối với những dòng máy tính có bộ vi xử lý khá và có dung lượng bộ nhớ lớn.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói game – Booster chính là một trong những phần mềm tăng tốc được đông đảo người chơi lựa chọn sử dụng. Phần mềm này có khả năng tối ưu máy tính của bạn đặc biệt rất tốt ở trong quá trình tham gia chơi game.

Đồng thời còn tối ưu hóa Ram và giúp cho những phần mềm đang chạy ngầm ở trên máy tính có thể ngưng hoạt động. Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng phần mềm này; hãy tải ngay phần mềm về máy để có thể hoàn thành tốt nhất tất cả các điệu nhảy ở trong game.

Một số cách kick FPS Audition hiệu quả khác

Chỉ với một vài thao tác đơn giản dưới đây, người chơi đã có thể tiến hành kick FPS Audition giúp cho game chạy mượt, nhanh hơn, tránh được các tình trạng giật, lag, đơ máy không đáng có.

kick FPS Audition
Một số cách kick FPS Audition hiệu quả khác

Thực hiện nâng cấp Driver

Việc thường xuyên nâng cấp Driver sẽ giúp cho máy tính của của người chơi chạy mượt hơn rất nhiều; đồng thời việc chơi game của bạn cũng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng.

Để thực hiện nâng cấp Driver tốt nhất, người chơi nên lựa chọn sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ bên thứ 3.

IObit Driver Booster hiện nay đang là một trong những công cụ giúp nâng cấp Driver hiệu quả nhất; được đông đảo người chơi lựa chọn sử dụng.

Người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác cài đặt phần mềm là máy tính của bạn đã có thể tự động cập nhật các phiên bản Driver mới nhất. Tuy nhiên phần mềm này chỉ đạt được hiệu quả cao khi Driver sử dụng cho main, chip, hay các thiết bị ngoại vi.

Còn đối với Driver dùng cho VGA, bạn nên lựa chọn sử dụng chính trang chủ của phần mềm để nâng cấp lên phiên bản mới hơn bởi như vậy quá trình kick FPS Audition mới thực hiện được.

Dọn dẹp ổ cứng của máy tính

dọn ổ cứng máy tính
Dọn dẹp ổ cứng của máy tính

Một trong những nguyên nhân phổ biến làm cho máy tính của bạn chạy chậm là do ổ cứng của máy đã quá tải. Trong trường hợp như thế này, việc dọn dẹp ổ cứng thực sự rất cần thiết; vì vậy người chơi hãy dành ra một chút thời gian để làm công việc này.

Khi máy tính của bạn đã được dọn dẹp thì chắc chắn trong quá trình tham gia chơi game, chất lượng của trò chơi sẽ được cải thiện lên đáng kể.

Trên đây là một số hướng dẫn cách kick FPS audition đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những kiến thức, hiểu biết mới cũng như là thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn!