Cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bạc là loại tiền tệ được sử dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Bạc đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cấp sức mạnh tướng, dùng để nâng cấp trang bị, mua máu… Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hiệu quả.

Rung cây tiền – cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền trong VLTK 1 Mobile đó chính là rung cây tiền. Theo đó, mỗi ngày đăng nhập, game thủ sẽ nhận được một lần rung cây miễn phí. Người chơi vào phần Phúc Lợi, chọn Rung cây tiền, sau đó thực hiện thao tác rung miễn phí. Mỗi lần rung sẽ nhận được một lượng bạc nhất định. Ngoài lần rung miễn phí mỗi ngày, game thủ còn có thể sử dụng Kim Nguyên Bảo để rung thêm liên tiếp 10 lần.

Rung cây tiền - cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Rung cây tiền – cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Làm nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục

Một cách kiếm bạc phổ biến khác chính là làm nhiệm vụ. Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ sẽ được trả phần thưởng tương xứng. Trong số các nhiệm vụ hàng ngày có nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục, khi hoàn thành game thủ sẽ nhận được số bạc tương ứng với cấp Tiêu xa được kích hoạt. Cụ thể:

 

  • Tiêu xa – Sơ: người chơi sẽ nhận được 3000 bạc và 5 Kim Nguyên Bảo.
  • Tiêu xa – Trung: người chơi sẽ nhận được 5000 bạc và 10 Kim Nguyên Bảo
  • Tiêu xa – Cao: người chơi nhận được 8000 bạc và 10 Kim Nguyên Bảo.

Để nhận nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục, game thủ vào hạng mục cá nhân trong phần nhiệm vụ. Kế đó, tìm đến các NPC để nhận ngẫu nhiên 1 trong 3 loại Tiêu xa kể trên. Một ngày game thủ được phép tạo mới 3 lần cấp bậc Tiêu xa, nên nếu nhận phải nhiệm vụ Tiêu xa – Sơ ở lần đầu thì chớ buồn.

Làm nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục
Làm nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục

Một lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục đó là trong quá trình Vận Tiêu, Tiêu xa của bạn hoàn toàn có thể bị cướp khi đi qua những vùng được phép PK. Nếu Tiêu xa bị cướp, phần thưởng sẽ bị chia nhỏ cho cả bạn lẫn người cướp. Vì vậy hãy thận trọng trong quá trình di chuyển.

Ngược lại, bạn cũng có thể trở thành một kẻ đánh cướp Tiêu xa của người khác, xem nó như là cách kiếm bạc trong VLTK 1 Mobile. Tuy nhiên, hãy biết lượng sức mình, tránh cướp của những cao thủ để tránh “tiền mất tật mang”.

Tạo tài khoản phụ cày bạc cho tài khoản chính

Một trong những cách kiếm bạc được game thủ áp dụng đó chính là tạo tài khoản phụ cày bạc cho tài khoản chính. Theo đó, người chơi sẽ “nuôi” thêm nhiều account phụ cùng server với tài khoản chính của mình. Những acc phụ vẫn được game thủ thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ kiếm bạc, tăng cấp, binh giáp… Chiến lợi phẩm và lượng bạc thu được từ các acc phụ này sẽ dồn tất cả về cho tài khoản chính.

 

Xem thêm: Cách cày KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách kiếm bạc này tuy đòi hỏi nhiều công sức nhưng mang lại lượng kinh tế dồi dào. Trong một khoảng thời gian ngắn có thể tạo ra lượng bạc đột phá. Không ít người chơi thậm chí đầu tư thẻ tuần, thẻ tháng có hệ thống tài khoản phụ để khi train quài tăng khả năng rơi ra trang bị có thể giao dịch được.

Tạo tài khoản phụ cày bạc cho tài khoản chính
Tạo tài khoản phụ cày bạc cho tài khoản chính

Kiếm bạc từ việc giao dịch/ bán các trang bị thu thập được

Trong quá trình luyện công tăng cấp, hành tẩu, train quái, đặc biệt với những người chơi có sử dụng Thẻ tháng, sẽ có cơ hội nhặt được nhiều trang bị, vật phẩm có thể bày bán hoặc trao đổi với người khác. Khi các giao dịch được thực hiện thành công, người chơi sẽ nhận về số bạc tương ứng với giá trị vật phẩm.

Không ít người chơi kiếm được rất nhiều bạc nhờ bán vật phẩm nhặt được từ việc train quái. Mỗi ngày, game thủ có thể thu thập được khoảng 40 đến 70 vật phẩm khi train quái. Lượng đồ này khi bán ra có thể thu về khoảng 5000 bạc. Một con số không hề nhỏ.

Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ hàng ngày

Ngoài nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục kể trên, người chơi còn có thể “cày” các nhiệm vụ khác để nhận được kinh nghiệm và bạc. Một số nhiệm vụ tiêu biểu có thể kể đến như: Truy Nã Sát Thủ, Vượt Ải, Kiếm Chủng, Ngũ Hành Trận, Phong Lăng Độ… Hoàn thành hết các nhiệm vụ có thể kiếm từ 10.000 – 20.000 bạc mỗi ngày.

Ngoài ra, hoạt động trong ngày của các nhân vật trong game sẽ được đánh giá bằng điểm năng động. Hoạt động càng nhiều, điểm năng động càng cao, ngưỡng tối đa là 100 điểm. Số điểm này cũng mang lại cho game thủ các phần thưởng tương ứng.

Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ hàng ngày
Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ hàng ngày

Tích lũy bạc từng ngày, chỉ dùng vào việc cần thiết

Tất cả những cách kiếm bạc kể trên chỉ thật sự có ý nghĩa khi game thủ biết tích lũy và sử dụng một cách có ý nghĩa. Nếu phung phí thì mọi cố gắng chỉ là vô nghĩa. Người chơi sẽ luôn trong tình trạng thiếu bạc, đặc biệt vào những lúc cấp bách.

Không ít người chơi dùng đến 50.000 bạc chỉ để chi vào việc tìm bí kíp. Đây là một con số lớn, phải mất không ít thời gian mới có thể đạt được số bạc đó. Cần phải biết rằng, ở giai đoạn đầu, đầu tư vào việc nâng cấp trang bị, mua máu là điều quan trọng hơn cả. Vì vậy, hãy tích lũy bạc từng ngày và sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Hy vọng với những thông tin mà trang Ku Esports cung cấp ở trên một phần nào đó giúp người chơi hiểu rõ các cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Chăm chỉ thực hiện theo hướng dẫn sẽ giúp bạn thu về lượng bạc kếch xù. Theo dõi chúng tôi để được cập nhật những nội dung bổ ích khác về  tựa game VLTK 1 Mobile.