Không thể bỏ lỡ những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân

cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile

Vàng là một vật phẩm vô cùng quý hiếm không chỉ ở ngoài đời mà còn trong cả game Liên Quân. Chính vì thế mà khi chơi liên quân những game thủ luôn cố gắng tìm cho mình thật nhiều vàng để thắng hạng thật nhanh. Hãy cùng theo dõi nhanh bài viết này của Ku Esports để có những cách kiếm vàng nhanh trong liên quân.

cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile
cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile

GIới hạn vàng quy định kiếm trong một tuần

Trong Liên Quân Mobile, Garena sẽ đưa ra số lượng vàng giới hạn mà bạn có thể kiếm thêm một tuần. Đây là giới hạn được quy định ở nhiều khía cạnh như từng tuần, nhận từ bạn bè, từ trận đấu, từ trang phục,… Bạn cần nắm chắc những con số dưới đây để có phương án tìm kiếm phù hợp:

 • Giới hạn vàng của các trận đấu: 3500/tuần
 • Giới hạn vàng từ trang phục: 350/tuần
 • Giới hạn vàng nhận từ bạn bè: 175/tuần
 • Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận đấu/ngày(mở hộp nhỏ phía trên góc phải): 2240/tuần
 • Giới hạn vàng khi chơi đủ 30 trận: 840/tuần

Như vậy trong một tuần tổng số lượng vàng mà bạn có thể nhận được tối đa là 7150 vàng/ tuần. Đây quả thực là một con số ít ỏi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nâng số vàng lên nếu biết cách kiếm vàng nhanh trong liên quân.

Bạn nên nhớ rằng, một chút vàng thôi cũng rất quan trọng. Bởi nó có thể giúp bạn mua thêm tướng, ngọc để giàu hơn so với những người khác.

>>> Xem thêm: Tướng Liên Quân và cách bán tướng trong Qiên Quân “giàu sụ”

Kiếm vàng bằng cách quay thưởng khi bạn có nhiều ruby trong ví
Tích Ruby để có nhiều cơ hội quay và nhận được vàng

Cách kiếm vàng nhanh trong liên quân giúp tăng số lượng vàng giới hạn

Khi bạn đang ở số lượng giới hạn tối đa của tuần mà vẫn muốn kiếm thêm vàng thì hãy xem ngay những cách dưới đây. Đây là những cách kiếm vàng nhanh trong liên quân:

 • Đầu tiên, hãy điểm danh đăng nhập. Việc điểm danh đăng nhập hằng ngày sẽ nhận được một phần quà nho nhỏ. Những lúc may mắn bạn có thể nhận được 40 vàng. Tính ra nếu cả tuần may mắn bạn có thể nhận được cả trăm vàng đó.
 • Thứ hai, hãy bán những vật phẩm không cần thiết đi. Điều này sẽ giúp bạn có thêm vàng. Những vật phẩm không cần thiết có thể là thẻ MVP, rương sự kiện,… Cách này tuy không kiếm được nhiều vàng nhưng lâu dần nó sẽ đựơc kha khá đấy nhé!
 • Thứ ba, đó chính là tải app Garena Mobile. Tải áp giúp bạn có thể kiếm được thẻ nhân đôi vàng hoặc nhiều phần quà hấp dẫn khác. Cách này tuy không trực tiếp kiếm ra vàng nhưng có thể đổi lấy vàng. Đặc biệt nếu có Ruby bạn có thể mua vé kho báu và quay xác suất ra vàng cũng rất cao.
 • Thứ tư, quay kho báu – cách kiếm vàng nhiều nhất và nhanh nhất khi bạn đã đến giới hạn vàng của tuần. Khi quay có thể vào ô 88 vàng hoặc 188 vàng. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều vật phẩm ngon, cơ hội quay ô đá quý là rất nhiều. Muốn được quay nhiều bạn hãy tích Ruby và mua vé quay kho báu hoặc nhận từ sự kiện. Thông thường có thể kiếm được 3 đến 5 vé quay mỗi tuần.
Tổng hợp các cách kiếm vàng nhanh cho bạn
Những cách sở hữu vàng liên quân nhanh nhất

Những cách kiếm vàng trong liên quân

Ngoài việc kiếm vàng bằng những cách quay thì bạn cần có cách kiếm vàng nhanh trong liên quân. Dưới đây là 4 cách kiếm vàng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

 • Cách 1: Mua thẻ nhân đôi vàng

Đây là cách kiếm vàng nhanh nhất trong liên quân. Khi sử dụng thẻ này bạn có thể nhân đôi số vàng nhận được. Cách này mặc dù không giúp tăng số lượng vàng giới hạn của tuần nhưng bạn sẽ có số vàng giới hạn nhanh hơn. Nếu muốn có vàng nhanh hơn hãy tham gia clan và chơi cùng bạn bè của mình.

 • Cách 2: chơi đủ 30 trận một tuần

Khi chơi đủ 30 trận 1 tuần nhanh nhất bạn có thể đạt được giới hạn vàng. Chơi 3 với 3 cũng được tính trong trường hợp này. Nếu bạn không có nhiều thời gian chơi hãy mua thẻ nhân đôi vàng và chơi 3 với 3.

 • Cách 3: Chơi cùng bạn bè hoặc vào clan

Khi vào clan chơi bạn có thể tăng thêm % vàng tùy vào từng clan và số lượng bạn bè chơi cùng. Số phần trăm được cộng vào tối đa sẽ là 50%.

 • Cách 4: Tặng vàng cho bạn bè

Tặng vàng cho bạn bè cũng là một cách kiếm vàng trong liên quân. Nên lập team từ 4 đến 5 người và chat hoặc bảo là tặng vàng cho nhau mỗi khi chơi cùng. Trung bình mỗi ngày có thể tặng 5 vàng cho một người bạn.

Bài viết này thực sự là một thông tin hữu ích cho những ai đang chơi liên quân mobile. Hy vọng rằng với cách kiếm vàng nhanh trong liên quân này sẽ giúp bạn có thật nhiều vàng và tăng nhanh cấp độ nhé!