Cách lập nick Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất

liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại được biết đến là một trò chơi rất phổ biến và có nhiều máy chủ ở khắp các châu lục. Để có thể chơi được game này thì điều đầu tiên bạn cần có là một tài khoản. Đây giống như là chứng minh thư giúp người khác có thể nhận diện bạn. Hãy cùng theo dõi các cách lập nick Liên Minh dưới đây của chúng tôi đề có thể tạo cho mình một tài khoản cực chất bạn nhé!

liên minh huyền thoại
Liên minh huyền thoại

Cách lập nick liên minh trên trang chủ Garena và máy chủ nước ngoài

Tài khoản liên minh huyền thoại được ví như chứng minh thư dành cho bạn. Ngoài ra, tài khoản còn giúp người chơi có thể truy cập vào và bắt đầu chơi game. Bạn hãy yên tâm, vì tính bảo mật của liên minh huyền thoại rất cao nên không sợ lộ thông tin. Mọi thông tin của người chơi sẽ được bảo mật tuyệt đối, tránh bị lộ ra ngoài. Và tốt nhất là bạn hãy sử dụng một nick riêng, không nên dùng chung với người khác.

Xem thêm: Cách gõ Tiếng Việt trong Liên Minh

Thông thường, những người mới bắt đầu sẽ tạo nick trên trang chủ Garena của Việt Nam hoặc máy chủ nước ngoài. Đây là 2 cách tạo nick liên minh cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đối với trang chủ Garena Việt Nam

Garena là là một trang chủ của Việt Nam, có tên Website là Garena.vn. Muốn tạo nick liên minh huyền thoại trên trang chủ Garena bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Garena để tiến hành đăng ký
 • Bước 2: Click vào mục “Tài khoản”. Lúc này một form đăng nhập sẽ xuất hiện. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy click vào “Tạo tài khoản mới” để lập tài khoản.
 • Bước 3: Ở trong form đăng ký, bạn hãy điền tất cả những thông tin bao gồm tên truy cập, email, mật khẩu,.. Sau đó nhấn vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật”. Tiếp theo click “đăng ký” để hoàn thành.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành đăng ký bạn hãy vào gmail của mình để xác nhậnkích hoạt đăng ký. Tiếp theo là bạn đăng nhập vào game để xác nhận lại mình đã đăng ký thành công tài khoản.

Đối với máy chủ nước ngoài

Bên cạnh tạo nick liên minh huyền thoại trên Garena Việt Nam thì một số game thủ còn tạo trên máy chủ nước ngoài. Cách tạo nick ở máy chủ nước ngoài cũng vô cùng đơn giản với những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website signup.na.leagueoflegends.com. Lúc này một form đăng ký tạo tài khoản sẽ xuất hiện.
 • Bước 2: Bạn hãy nhập email của mình vào dòng “enter email here“, sau đó nhấn start để tiến tới điền những bước tiếp theo
 • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh của mình rồi click vào “ next
 • Bước 4: Lúc này một form đăng ký sẽ hiện lên bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình sau đó tích vào 2 ô trống ở bên dưới. Cuối cùng ấn vào NEXT là xong. Đừng quên truy cập vào gmail để xác nhận lại thông tin đăng ký nữa nhé!
Nhấn vào "enter email here" để tiếp tục
Nhập email vào dòng Enter email here để đến những bước sau

Một lưu ý dành cho bạn là không nên để lộ hoặc đưa gmail của mình cho người khác. Bởi sau khi đã đăng ký xong thì gmail sẽ được sử dụng rất chiều cho sau này. Nếu như mất gmail thì rất có thể tài khoản của bạn cũng sẽ bị mất.

Một số lưu ý về cách lập nick trong liên minh huyền thoại

Với 2 cách lập nick liên minh huyền thoại trên thì chắc chắn bạn đã có thể lập nick một cách dễ dàng rồi. Tuy nhiên trong quá trình lập nick bạn cần nhớ một số lưu ý sau đây:

 • Không nên dùng các kí tự đặc biệt, khó nhớ để đặt tên tài khoản. Điều này sẽ gây khó khăn khi đăng nhập, và nếu như bạn quên thì sẽ rất rắc rối.
 • Nên đặt mật khẩu có những ký tự đặc biệt, khó nhớ để tránh việc mất cắp tài khoản
 • Tuyệt đối không dùng tên đăng nhập trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Bởi sau một thời gian nếu như bị máy chủ phát hiện tên đăng nhập của bạn sẽ bị đổi thành “toi dai dot xxx
 • Cần có gmail và số điện thoại của chính bạn để xác nhận đăng ký tài khoản thành công.
 • Trong một số trường hợp tài khoản bị mất bạn có thể dùng số điện thoại và gmail để lấy lại.
 • Đừng bao giờ đưa tài khoản của bạn cho bất kỳ ai nếu không muốn bị mất tài khoản.
 • Hãy đọc thật kỹ nội quy trước khi đăng ký để tránh việc mất nick bạn nhé!
Lưu ý khi bạn tạo nick LOL
Những lưu ý khi lập nick liên minh huyền thoại

Mẹo khắc phục khi không lập được nick liên minh

Nếu như bạn gặp một số vấn đề và không thể tạo được nick liên minh huyền thoại thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ có cách lập nick liên minh cho bạn. Đó chính là mua lại nick liên minh huyền thoại từ người khác.

Với cách này sẽ mang lại lớn ích rất lớn cho bạn. Bạn không cần mất thời gian tạo, mất thời gian chơi mà vẫn có thể thăng hạng. Ngoài ra, khi mua nick liên minh từ người khác bạn có thể sở hữu nhiều bộ skin siêu đẹp.

Tuy nhiên bạn hãy tìm những nick có đầy đủ thông tin. Bởi điều này sẽ giúp bạn cập nhập lại bảo mật một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn hạn chế được khả năng mất tiền oan.

Hy vọng với những cách lập nick liên minh trong bài viết chia sẻ của Kuesports sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với liên minh huyền thoại.