Hướng dẫn cách last hit trong Tốc Chiến Mobile

hướng dẫn cách last hit trong tốc chiến mobile hiệu quả

Để có được thủ thuật farm creep chuẩn bạn cần biết cách thực hiện các đòn kết liễu. Chỉ số farm cao đồng nghĩa với việc lượng vàng sở hữu lớn phục vụ cho nhu cầu lên trang bị. Sau đây sẽ là cách last hit trong Tốc Chiến Mobile hiệu quả nhất!

Last hit trong Tốc Chiến Mobile là gì?

Những đòn cuối bằng kỹ năng hay đánh thường lên một mục tiêu nào đó để kết liễu được gọi là last hit. Việc chọn được thời gian chuẩn để thực hiện thao tác này cần rất nhiều luyện tập.

Thuật ngữ này được dùng chủ yếu trong các game dạng đấu trường thời gian thực như Tốc Chiến, Liên Quân và Marvel Super War. Ý nghĩa của cụm từ này vô cùng rộng. Đặc biệt là trong thế giới game online muôn hình vạn trạng của chúng ta.

hướng dẫn cách last hit trong tốc chiến mobile hiệu quả

Trong thi đấu chuyên nghiệp, last hit vừa dùng để farm lính từ các đường, quái. Bên cạnh đó những pha tranh cướp rồng từ đội đối phương cũng được gọi là last hit.

Hãy lưu ý rằng đòn đánh cuối lên tướng không được tính là last hit nếu bạn cướp đi mạng hạ gục của đồng minh. Lúc này hành động của bạn được xét là Ks (kill stolen) và đây là hành vi tiêu cực khi chơi Tốc Chiến.

Last hit cần các yếu tố khác nhau để có thể thành thạo được. Một trong số đó chính là dự đoán chính xác hoặc tương đối lượng máu mà mục tiêu còn lại để tung last hit.

|🎮 Xem thêm: Cách cày Tinh Hoa Lam Liên Minh Tốc Chiến

Điểm lợi khi sử dụng last hit thành thạo

Last hit được đánh giá là một trong các thủ thuật, kỹ năng cực khó để có thể hoàn thiện. Người chơi phải mất ít nhất vài tháng luyện tập mới có thể thực hiện chuẩn xác việc diệt quái bằng kỹ năng gaming này.

Lợi ích của việc sử dụng last hit có thể kể đến các điểm sau:

Farm chuẩn hơn trong mọi tình huống, đảm bảo chỉ số lính sao, vàng nhiều. Để đáp ứng việc hoàn thành set trang bị Tốc Chiến của bạn. Muốn farm quái chuẩn bạn cần học cách canh last hit sao cho chuẩn. Ngay cả khi quái đã tiến vào trụ cũng như đang ở khu vực khác.

Last hit giúp Ad farm nhanh hơn

Điểm lợi thứ hai của việc sử dụng kỹ năng này là có thể cướp được các loại bùa và quái khủng như Rồng, bùa Xanh, bùa Đỏ. Những bùa lợi này sẽ mang lại thế thượng phong cho bạn và đồng minh trên đấu trường.

Last hit còn giúp kịp thời hỗ trợ hạ gục tướng địch cùng mới đồng minh của bạn. Trong một số trường hợp đồng minh tính sai sát thương nên không thể hạ gục mục tiêu như dự định. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để hỗ trợ các đồng đội của mình kết liễu mục tiêu.

Một số mẹo khi sử dụng last hit trong Tốc Chiến

Khi quái tiến vào trụ bạn có thể sử dụng last hit như sau. Đợi trụ bắn lên quái cận chiến hai phát thì bạn mới tấn công con quái đó. Theo sát thương của game thì lúc này con quái đó đã bị hạ HP đến mức cho phép người chơi hạ gục bằng đánh thường. Con đối với quái đánh tầm xa thì chỉ cần đợi trụ bắn một phát thì bạn có thể last hit nó.

Lên các trang bị cộng tốc độ đánh là damage nếu bạn chơi xạ thủ thì tỷ lệ last hit sẽ cao hơn. Tốc độ đánh nhanh giúp số đòn đánh trên một giây cao hơn. Mỗi lần bạn ra lệnh tấn công là tướng sẽ xuất chiêu ngay thay vì bị delay một xíu. Bên cạnh đó sát thương lớn sẽ khiến cho mục tiêu bị rút máu nhanh, việc canh last hit cũng dễ dàng hơn nhiều.

Last hit

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp combo Yasuo Tốc Chiến Mobile

Sử dụng trang bị hỗ trợ last hit

Dao Điện Statikk giúp cộng thêm nhiều tốc độ đánh cho tướng sử dụng. Thêm vào đó là nội tại khiến đòn đánh đầu kèm hiệu ứng giật điện với tối đa 5 mục tiêu.

Vô Cực Kiếm là trang bị khiến các đòn cận chiến và cả tấn công tầm xa hiệu quả hơn. Lượng sát thương và chí mạng lớn sẽ khiến cho các mục tiêu của bạn không ngừng mất máu.

Ma Vũ Song Kiếm là bậc thầy của tốc độ, có thể nói nếu một Xạ Thủ cần last hit. Không có ai qua mặt được trang bị tốc độ khủng này trong Tốc Chiến.

Gươm Của vua Vô Danh rất cần thiết cho tướng tay dài như Varus, Jinx hay Caitlyn. Thêm một chút hút máu sẽ mang lại cơ hội hồi phục ngay trong giao tranh. Còn các đòn đánh thường của bạn vừa có damage vừa có tốc độ đánh. Last hit là điều không khó khi bạn có sự hỗ trợ của trang bị này.

Để hiệu quả farm bằng last hit tốt hơn bạn nên dùng thêm Huyết Kiếm. Lượng sát thương từ trang bị này cũng không hề thua kém so với Vô Cực Kiếm. Hơn nữa bạn còn có thêm một lớp giáp ảo khi hút máu đạt mức tối đa, điểm còn lại sẽ chuyển thành giáp.

Dao điện giúp bạn đánh lan lính

Tạm kết

Last hit trong Tốc Chiến Mobile có ứng dụng đa dạng và tùy biến rất phong phú. Đây là kỹ năng cần có của mỗi game thủ, bạn cũng nên tự trang bị kỹ năng này.
KUESPORTS mong rằng những hướng dẫn trên sẽ mang lại cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về last hit. Xin cảm ơn vẻ hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về Liên Minh WildRift tiếp theo!