Hướng dẫn kỹ năng và cách lên đồ Arthur Liên Quân Mobile

Cách chơi và liên đồ Arthur trong game liên quân mobile

Để chơi tốt Thanh Kiếm Chính Nghĩa, bạn cần trang bị cách lên đồ Arthur Liên Quân. Thông qua những hướng dẫn sau bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nhịp đấu trên chiến trường. Cùng chúng tôi tham khảo những hướng dẫn này nhé!

Cách lên đồ Arthur Liên Quân Mobile 

Arthur là một chiến binh có khả năng hồi phục mạnh mẽ với vai trò đấu sĩ. Bạn cũng có thể lên đồ cho vị tướng này để chơi đường tank. Arthur thường được dùng để đi đường đơn hoặc Support. Lối lên đồ của vị tướng này sẽ phù thuộc vào trận đấu và các đối thủ của bạn. 

Món đầu tiên cho vai trò Tanker chính là Huân Chương Troy. Một trong các món phổ biến dành cho những tướng đỡ đòn. Trang bị này cung cấp cho bạn 1000 đơn vị máu, nhiều nhất trong Liên Quân. 

Cách chơi và liên đồ Arthur trong game liên quân mobile
Cách chơi và liên đồ Arthur trong game liên quân mobile

Huân Chương Troy còn có nội tại là Hộ Thân, mỗi 18 giây bạn sẽ được nhận một lớp giáp ảo. Nội tại này rất hữu dụng nhất là khi bạn chiến đấu với những đội hình cấu rỉa. Tận dụng Hộ Thân để mở màn combat và đỡ sát thương cho các vai trò khác trong team. 

Món kế đến có thể lên tiếp là Giáp Hộ Mệnh hay còn được xem là mạng thứ hai dành cho bạn. Khi bị hạ gục bạn sẽ được hồi sinh nhờ vào nội tại của trang bị này. Nội tại chỉ cung cấp cho bạn 40% máu so với máu tối đa của bạn. Do đó hãy chú ý về việc có nên trở lại combat hay không. 

Bên cạnh các món tăng chống chịu thì bạn cũng cần trang bị cho Arthur các món cơ động. Đó là giày và các trang bị có hiệu ứng giảm khống chế lên vị tướng này. Do có tốc độ di chuyển không cao nên Arthur cần nhiều tốc di chuyển. Giày Kiên Cường với 60 tốc độ chạy là một trang bị đáng cân nhắc.

Có thể bạn quan tâm: cách đi rừng trong Liên Quân

Trang bị cộng thêm chống chịu cho Arthur

Vẫn còn nhiều slot đồ cho vị tướng này do đó bạn vẫn có thể lấp đầy bằng các trang bị khác. Có thể kể đến Áo Choàng Thần Ra với 80 công vật lý cộng thêm dành cho bạn. Trang bị này còn mang đến 330 đơn vị giáp, khá nhiều cho một Tanker. 

Áo Choàng Thần Ra có nội tại chính là Thiêu Cháy, nội tại này gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Cứ mỗi giây đứng cạnh vị tướng của bạn, tướng địch sẽ bị thiêu cháy. Đây là một trang bị cần thiết cho những tướng cận chiến. Nhất là với lối đánh áp sát như Arthur mà chúng ta đang nói đến.

Lên thêm giáp cho Arthur có thể giúp bạn trở thành vị tướng đi đường cực trâu bò
Lên thêm giáp cho Arthur có thể giúp bạn trở thành vị tướng đi đường cực trâu bò

Áo Choàng Băng Giá cũng là một trang bị mà bạn có thể lên cho Arthur. Trang bị này không chỉ cộng thêm giáp, máu mà còn có giảm thời gian hồi chiêu. Khi lên được trang bị này việc bị thả diều của bạn sẽ được hạn chế. Khi đấu với các tướng xạ thủ tay dài bạn rất dễ bị thả diều, cấu rỉa đến chết.  

Nanh Fafnir là trang bị nằm ngoài các trang bị phòng thủ, tuy nhiên tấn công là cách phòng thủ tốt nhất. Hãy lên trang bị này để có thể tăng khả năng tự hạ gục đối phương của Arthur. Trang bị mang cho bạn 200 đơn vị công vật lý, bên cạnh đó còn có nội tại Chinh Phạt. Giúp bạn có thêm sát thương khi chỉ còn dưới 50% máu tối đa. 

Mẹo hay cho người chơi Arthur

Nội tại Uy Dũng đã giúp cho vị tướng này có được lượng giáp cực kỳ lớn. Do đó bạn có thể chọn hai đường để chơi vị tướng này. Một là lên semi để vừa có công vừa có thủ, hai là lên max giáp max chống chịu. Hai lối chơi này sẽ phù thuộc vào trận đấu mà bạn đang tham gia. Hãy tùy biến để phù hợp với tình hình chiến trận nhé!

Công Lý Phán Quyết là đòn kết liễu của vị tướng Arthur. Bạn cũng có thể dùng nó để tiếp cận kẻ địch thấp máu và dùng chiêu khác kết liễu. Gươm Chính Nghĩa có thể được dùng làm đòn kết liễu thay thế. 

Mẹo chơi Arthur liên quân
Mẹo chơi Arthur liên quân

Ngoài ra khi chọn chơi vị tướng đa dụng này bạn cũng cần chọn lane cho phù hợp. Arthur vốn nổi trội khi chơi solo đường. Nhưng do không có kỹ năng bay nhảy nhiều trong kỹ năng của mình. Do đó cần tránh đấu với các tướng cơ động hơn vì Arthur hoàn toàn không thể chạy thoát. 

Xem thêm: Cách chơi Maloch liên quân

Chiêu Thần Vật Hộ Thân có thể được lựa chọn làm skill hỗ trợ tách đội hình địch. Khi vào combat bạn nên dùng chiêu thức này với đa mục tiêu. Các tướng đối phương sẽ nhanh chóng tản ra để tránh sát thương từ bạn. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận với những tướng thấp máu. 

Nếu chọn đi Support cho các vị tướng khác, bạn nên chọn trang bị cơ động cho Arthur. Như vậy thì bạn vừa đảm bảo không bị hạ gục. Vừa giúp cho Ad của bạn không bị hành đến không farm được. Những món cơ động là không thể thiếu đối với vị tướng huyền thoại Arthur. 

Tạm kết 

Hãy ứng biến với cách lên đồ Arthur Liên Quân Mobile này nhé! Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được một trận đấu như mong muốn. Sớm đạt được thứ hạng xứng đáng khi mùa giải Liên Quân mới kết thúc. Chúc bạn có được những phần thưởng đáng giá từ Garena. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về Liên Quân Mobile.