HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ CHO SIVIR ĐƯỜNG DƯỚI CỰC MẠNH

cách chơi sivir

Giới thiệu điểm mạnh, điểm yếu và phép bổ trợ phù hợp cho Sivir

Về điểm mạnh

Sivir có một lượng sát thương lớn, khả năng đi đường vô cùng tốt, đẩy lính rất nhanh. Kỹ năng E của cô nàng hết sức lợi hại có thể thoát khống chế đem lại khả năng lật ngược tình thế trong giao tranh khá tốt.

Khi đạt level 6 với Ultimate của mình Sivir có thể chủ động di chuyển phối hợp cùng đồng đội để setup giao tranh hoặc thoát khỏi giao tranh nhanh chóng.

cách chơi sivir

Về điểm yếu

Tầm đánh của cô nàng Sivir khá ngắn nên bị yếu thế trước các ad tay dài trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó Sivir cũng không sở hữu bất kỳ một kỹ năng khống chế nào cả khiến cô nàng vừa khó bảo vệ bản thân vừa khó kết liễu mục tiêu.

Về phép bổ trợ

Đối với Sivir một phép bổ trợ bắt buộc phải có đó là tốc biến nhằm giúp cô nàng thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch trong giao tranh cũng như làm tăng khả năng cơ động của mình.

Phép bổ trợ còn lại là sự lựa chọn giữa hồi máu và lá chắn đều giúp cô nàng đỡ bị bốc hơi trong giao tranh.

Hệ thống các chiêu thức của Sivir và thứ tự cộng chiêu

Nếu bạn muốn tìm ra cách lên đồ cho Sivir thì bạn phải hiểu rõ hết hệ thống các chiêu thức của cô nàng cụ thể như sau:

Gươm Boomerang

Khi sử dụng chiêu thức này cô nàng phóng đi thanh thập tự kiếm của mình gây ra một lượng sát thương rất lớn cả lượt đi và về.

Với chiêu thức này cô nàng có thể dọn lính và đẩy đường tốt hơn vì vậy cần cộng max chiêu này trước tiên.

Nảy bật: khi sử dụng chiêu thức này thì các đòn đánh thường tiếp theo của cô nàng sẽ nảy lên kẻ địch bên cạnh mục tiêu. Đặc biệt nếu kẻ địch đầu tiên trúng chiêu có chí mạng thì những kẻ địch ở làn nảy sau cũng bị như vậy.

Với Nảy bật cô nàng Sivir có khả năng gây sát thương lan mạnh mẽ trong giao tranh tổng đồng thời cũng tăng khả năng cấu rỉa ở giai đoạn đi đường.

skill sivir

Khiên chống phép

Khi sử dụng Sivir sẽ tạo ra một lớp lá chắn ma thuật với thời gian hiệu dụng là 1.5 giây. Lá chắn này giúp cô nàng có thể chặn một chiêu thức đi kèm khả năng khống chế của kẻ địch; bên cạnh đó nếu chặn được thì cô nàng sẽ nhận lại được lượng năng lượng đã bị tiêu hao.

Săn đuổi

Khi sử dụng sẽ tăng tốc độ di chuyển cho cô nàng và đồng minh trong 8 giây. Riêng cô nàng sẽ được tăng thêm tốc độ đánh nếu kích hoạt thêm nảy bật.

Cách lên đồ cho Sivir hiệu quả nhất

Dựa vào hệ thống các chiêu thức cùng ưu, nhược điểm của Sivir mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho Sivir hợp lý nhất.

+ Các trang bị trấn phái cho Sivir không thể thiếu trong mỗi trận đấu là Đại bác liên thanh, vô cực kiếm và Lưỡi hái linh hồn giúp cô nàng phát huy hết sức mạnh của mình.

Với bộ trang bị đầy đủ gồm có: Lưỡi hái linh hồn và Giày cuồng nộ+ Đại bác liên thanh Ma vũ song kiếm Vô cực kiếm Huyết kiếm sẽ giúp cô nàng vừa có tốc độ đánh, chí mạng, khả năng solo cũng như hồi phục tốt.

lên đồ sivir

+ Một số lối lên theo trận đấu: Tùy vào mỗi trận đấu mà có thể thay đổi một số món đồ cho phù hợp. Nếu trận đấu mà đối thủ có nhiều sát thủ và tướng có khả năng dồn dame mạnh mẽ có thể làm bốc hơi bạn thì có thể dùng Giáp thiên thần thay thế Huyết kiếm.

Nếu team bạn có nhiều hiệu ứng khống chế thì bạn cần lên thêm Đao thủy ngân chứa Khăn giải thuật để giải hiệu ứng. Còn nếu team bạn có nhiều vị tướng tanker thì bạn cần lên Cung xanh để tăng sát thương và khả năng xuyên giáp.

Ngoài ra nếu muốn hãy lên kiếm điện để tăng sát thương lan cũng như khả năng chí mạng. Tùy vào phong cách mà lựa chọn cách lên đồ cho Sivir cho hợp lý nhé.

Cách chơi phù hợp với cách lên đồ cho Sivir

Với cách lên đồ cho Sivir như trên bạn cần có lối chơi như sau:

  • Giai đoạn đi đường: thường xuyên sử dụng chiêu Q để đẩy lính đồng thời cấu rỉa máu team bạn. Kết hợp thêm chiêu W để tăng dame và khả năng lan sử dụng chiêu E khi cần thiết vì đây là chiêu quan trọng.
  • Giai đoạn giao tranh: cần giao tiếp thật tốt với đồng đội xác định có mở giao tranh hay thoát khỏi giao tranh nhanh chóng. Nếu giao tranh hãy dùng chiêu cuối thật tốt để tăng tốc độ di chuyển tạo bất ngờ cũng như bỏ trốn nếu cần thiết. Cần căn để sử dụng chiêu E thật hợp lý trong giao tranh.

Là một Ad nên điều quan trọng là khả năng giữ vị trí là điều quan trọng nhất phối hợp với đồng đội đặc biệt là support của mình. Ra vào giao tranh cũng rất quan trọng cần dùng chiêu E để giải hiệu ứng thật chuẩn xác là chìa khóa cho Sivir trong giao tranh.

Trên đây là hướng dẫn cách lên đồ cho Sivir và cách chơi cho phù hợp các bạn tham khảo nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan