Hướng dẫn cách lên đồ Krixi Liên Quân và ưu nhược điểm

Hướng dẫn cách chơi Krixi liên quân chi tiết nhất

Có rất nhiều lối lên đồ mà bạn có thể áp dụng đối với vị tướng Krixi này. Mỗi cách sẽ cho bạn lối chiến đấu và sức mạnh riêng. Hãy tham khảo những cách lên đồ Krixi Liên Quân Mobile sau. Chắc chắn bạn sẽ tìm được phong cách chiến đấu mà bạn đang theo đuổi. 

Cách lên đồ Krixi Liên Quân Mobile 

Món đầu tiên mà không chỉ Krixi, mọi vị tướng đều cần món trang bị này đó là giày. Đối với Krixi thì đó là Giày Phù Thủy với 60 tốc độ chạy cộng thêm. Với chỉ số tốc độ này vị tướng của bạn có thể nhanh chóng chọn vị trí.

Tung ra những đòn tấn công từ các góc rộng và đa dạng hơn. Tốc độ chạy cao còn giúp bạn né chiêu cũng như nhanh chóng rời khỏi combat. 

Giày Phù Thủy cũng cung cấp cho Krixi 40 điểm sát thương pháp thuật. Kèm với đó là 10% xuyên kháng phép, rất cần cho các tướng pháp sư như Krixi. Sách Thánh là món trang bị tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa.

Món trang bị này cung cấp cho bạn 400 công phép. Con số khá khủng cho một chiến binh pháp sư. Nội tại của món trang bị này là Khai Sáng, bạn sẽ nhận ngay cho mình 1400 máu. 

Hướng dẫn cách chơi Krixi liên quân chi tiết nhất
Hướng dẫn cách chơi Krixi liên quân chi tiết nhất

Trang bị kế đến là Vương Miện Hecate, trang bị cộng cho bạn 200 điểm công phép. Trang bị này còn giúp bạn có thêm điểm xuyên kháng phép. Có thể dùng để tấn công các tướng lên kháng phép hoặc máu lớn. Nội tại Thuật Sư giúp cho Krixi có thêm 35% sát thương phép cộng thêm. 

Món trang bị mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn Krixi của bạn thêm phần mạnh mẽ. Đó chính là Trượng Băng, một trang bị tối thương giúp tăng sát thương cực lớn. Khi chiến đấu với những tướng cơ động hơn bạn.

Nội tại của Trượng Băng sẽ khiến chúng trở nên chậm chạp. Biến các vị tướng này thành con mồi dễ nuốt dành cho Krixi của chúng ta. 

Trang bị công thủ vẹn toàn dành cho Krixi

Ngoài 4 trang bị đã kể trên bạn cũng có thể lên tiếp những món sau để hoàn thiện chỉ số của Krixi. Quyền Trượng Rhea là trang bị mà bạn có thể chọn cho vị tướng của mình. Hút Máu Phép chính là điểm khác biệt so với những trang bị còn lại. Khi tung chiêu và gây sát thương bạn sẽ được hồi một lượng máu.

Đấy sẽ là lợi thế rất lớn đối với vai trò đi đường solo của Krixi. Bạn còn được nhận một lớp giáp ảo khi máu tối đa xuống thấp hơn 40%. Đây là nội tại độc nhất khiến cho món trang bị này trở nên đáng giá.

Các hướng lên trang bị cho Krixi
Các hướng lên trang bị cho Krixi

Ngọc Đại Pháp Sư sẽ là món trang bị cuối cùng mà bạn có thể lên cho Krixi. Đây sẽ là món giúp hoàn thiện chỉ số cho vị pháp sư này.

Đảm bảo các yếu tố công thủ vẹn toàn dành cho Krixi. Giúp cô trở nên mạnh mẽ và uyển chuyển hơn trong các trận chiến lớn. Đã đi solo đường thì trang bị là vô cùng cần thiết. 

Trang bị cộng thêm cho bạn 140 điểm công phép cùng với 10% thời gian hồi chiêu. Mỗi khi lên cấp bạn sẽ kích hoạt nội tại của trang bị này. Nhanh chóng hồi lại cho bạn 20% máu và mana cần thiết. Đây là trang bị rất hữu dụng khi bạn đối đầu với những tướng có tốc độ hồi phục nhanh. 

Ưu và nhược điểm của lối chơi Krixi

Thông qua cách lên đồ bạn có thể hạn chế được các yếu điểm trên chỉ số của Krixi. Tuy nhiên bạn cũng cần biết các yếu điểm của vị tướng này là gì.

Đầu tiên đó là máu của Krixi quá yếu để có thể đứng đầu đội hình. Bạn nên chọn đứng giữa đội hình hoặc bên hai cánh trái phải. 

Khi đã chọn được vị trí đứng phù hợp với cách lên đồ của mình. Bạn cần chú ý về thời gian hồi chiêu cũng như tầm đánh của Krixi.

Vị tướng này có hệ thống chiêu thức khá mạnh tuy nhiên lại hồi chiêu khá lâu. Do đó hãy tính toán thật kỹ để tránh việc đợi hồi chiêu sau mỗi lần combo. 

Krixi là pháp sư khá mạnh trong liên, rất mạnh trong combat
Krixi là pháp sư khá mạnh trong liên, rất mạnh trong combat

Kỹ năng Ulti Mưa Sao Băng của Krixi là một chiêu thức đánh đa mục tiêu hữu dụng. Kỹ năng này phù hợp để mở combat và giải tán đội hình. Sát thương liên tục sẽ được gây ra cho các tướng địch đứng quanh bạn. Ulti nên được dùng cho màn mở combat cũng như kết thúc các giao tranh tổng. 

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Arthur

Bướm Ảo sẽ là kỹ năng lợi nhất hiện tại của vị tướng này. Bạn có thể dùng Bướm Ảo để cấu rỉa kẻ địch. Cùng với đó kỹ năng này nên được tăng max đầu tiên để tăng độ linh hoạt của Krixi. Gây nhiều sát thương tầm xa với lượng damage gấp đội cho Bướm Ảo kích hoạt hai lần. 

Tạm kết 

Với cách lên đồ Krixi Liên Quân Mobile trên, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được nhịp đấu. Hãy cố gắng phát huy những lợi thế đến từ chiêu thức của bị tướng này. Bên cạnh đó phải phối đồ phù hợp với chất tướng của Krixi. Như vậy thì bạn mới phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này được. 

Chúc bạn sớm làm chủ được vị pháp sư mạnh mẽ của Liên Quân Mobile. Tinh Linh Thiên Nhiên sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo về các game của Garena!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan