Mách bạn cách lên đồ Ngộ Không trong LMHT mùa mới nhất

tôn ngộ không trong tay gậy ma thuật

Ngộ Không là tướng có sức sát thương lớn, tàng hình và có ưu thế lớn trong giao tranh ở những địa hình nhỏ hẹp. Vị tướng này đang dần hoàn thiện từ mùa 10 cho đến mùa 11. Ngoài ra Ngộ Không luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài vô cùng uy phong lẫm liệt. Để có được điều đó người chơi phải biết cách lên đồ Ngộ Không trong LMHT. Hãy cùng Ku Esports  tham khảo ngay cách lên đồ cho Ngộ Không dưới đây.

tôn ngộ không trong tay gậy ma thuật
tôn ngộ không trong tay gậy ma thuật

Một vài thông tin về tướng Ngộ Không

Ngộ Không hay còn có tên gọi khác là Wukong và còn danh hiệu là Hầu Vương. Đây chính là một chiến binh lanh lợi người Vastayan hắn sử dụng trí thông minh và sự lanh lợi để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Cầm trong tay gậy ma thuật Ngộ Không mong muốn bảo vệ Lonia khỏi sự lụi tàn.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, tướng Ngộ Không có 5 kỹ năng bao gồm, mình đồng da sắt, thiết bảng ngàn cân, chim mồi, cân đẩu vân, Lốc xoáy. Với mỗi kỹ năng, Ngộ không sẽ có những cách đánh khác nhau.

Mình đồng da sắt

Ngộ Không có thể sử dụng tăng giáp và kháng phép. Sự tăng giáp và kháng phép mạnh hay yếu sẽ tùy thuộc vào số lượng quân địch ở xung quanh nó.

Thiết bảng ngàn cân

Đòn đánh này có thể gây sát thương vật lý, gia tăng tầm đánh và giảm giáp mục tiêu trong thời gian ngắn. Với đòn đánh kế tiếp Ngộ Không nhận thêm 125 tầm đánh, gây thêm 10/40/70/100/130% vật lý đồng thời làm giảm giáp mục tiêu 10/15/20/25/30% trong vòng 3 giây.

Chim mồi

Trong kỹ năng này Ngộ Không được tàng hình trong chốc lát và sau đó sau một phân thân có thể gây sát thương lên kẻ địch khi hết tàng hình. Thời gian tàng hình của Ngộ Không là 15 giây và mộ phân thân sẽ gây sát thương 70/115/160/ 205/250 lên kẻ địch sau 1.5 giây.

Cân đẩu vân

Lúc này ngộ không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công liên tiếp 2 lần gây sát thương vật lý lên chúng. Khi Ngộ Không tấn công kẻ địch 2 lần sẽ gây 65/100/135/175/205 sát thương vật lý. Sau khi đánh trúng mục tiêu nó sẽ nhận thêm 30/35/40/45% tốc độ đánh trong 4 giây.
Lốc xoáy

Ngộ không làm cho thanh thiết bảng dài ra và xoay quanh bản thân gây sát thương kẻ địch. Nó được tăng tốc độ di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực của kỹ năng. Khi tấn công như vậy, Ngộ Không sẽ gây sát thương 20/110/120 vật lý mỗi giây. Ở kỹ năng này Ngộ Không được tăng 15% tốc độ di chuyển khởi điểm và 10 % ở 4 giây tiếp theo.

Tuy có 5 kỹ năng rất mạnh nhưng ở Ngộ Không cũng tồn tại một số nhược điểm. Đó chính là kỹ năng khống chế không cao, chỉ phù hợp với những pha bắt lẻ. Đặc biệt để có thể gánh team Ngộ Không cần trang bị bảng ngọc. Ngoài ra, người chơi cần biết cách lên đồ Ngộ Không trong LMHT để có một tạo hình nhân vật hoành tráng nhất.

>>> Tham khảo: Cách lập nick LMHT cho người mới

Hầu Vương chính là tên gọi khác của vị tướng này
Ngộ Không còn có danh hiệu là Hầu Vương

Cách lên đồ Ngộ Không trong LMHT mùa 10

Với cách lên đồ Ngộ Không trong LMHT này, người chơi có thể chọn Bình thuốc biến dị hoặc kiếm Doran và Bình máu nếu muốn áp đảo đối thủ. Sau khi lựa chọn xong hãy tiến hành các bước theo thứ tự để có một bộ trang phục hoàn hảo nhất.

Thứ tự ưu tiên trang bị cho Ngộ Không sẽ là gươm của vua vô danh rồi đến giày ninja tiếp theo là rìu đen và cuối cùng là vũ điệu tử thần. Tuy nhiên, với kỹ năng Q được làm lại thì người chơi có thể thay thế gươm của vua vô danh bằng tam hợp kiếm

Trường hợp ván đấu kéo dài, người chơi có thể lựa chọn thêm một số trang bị khác. Những trang bị mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là: kiếm ma youmuu, giáp thiên thần, rìu đại mãng xà, chùy gai malmortius, bão kiếm, giáp liệt sĩ, móng vuốt sterak. Bạn hãy thật cẩn thận và kỹ lưỡng trong quá trình chọn trang bị để tướng của mình trông thật oai phong nhất nhé!

Khá phá các cách lên đồ cơ bản của vị tướng này
2 cách lên đồ chính của Ngộ Không

Cách lên đồ cho Ngộ Không mùa 11 trong LMHT

Ngộ không mùa 11 chính là bản nâng cấp của mùa 10 với nhiều kỹ năng và ưu điểm vượt trội hơn. Cũng chính vì thế mà cách lên đồ Ngộ Không trong LMHT mùa 11 sẽ có những điểm khác biệt so với mùa 10.

Khi lên đồ cho Ngộ Không mùa 11 thứ tự trang bị sẽ được tiến hành từ trang bị khởi đầu, trang bị thần thoại, trang bị thiết yếu, di chuyển và 6 món hoàn chỉnh. Ở mỗi trang bị này sẽ có những trang phục cũng như vũ khí đi kèm đặc biệt.

Đối với trang bị khởi đầu sẽ có dao găm nham thạch, thuốc tái sử dụng, bình thuốc biến dị, kiếm doran, bình máu. Ở trang bị thần thoại sẽ có tam hợp kiếm. Tiếp theo là trang bị thiết yếu gồm tam hợp kiếm và vũ điệu tử thần. Còn di chuyển sẽ có giày thép gai, giày cơ động, giày thủy ngân. Và cuối cùng 6 món hoàn chỉnh gồm: tam hợp kiếm, giày thép gai, vũ điệu tử thần, rìu mãng xà, móng vuốt sterak, giáp thiên thần.

Tạm kết về cách lên đồ cho Ngộ Không trong game LMHT

Ngộ Không của bạn trông oai phong hay yếu đuối, tất cả đều tùy thuộc vào sự lên đồ của bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không học ngay cách lên đồ cho Ngộ Không trong LMHT để tạo nên một vị tướng uy quyền và mạnh mẽ.