Cách lên đời nhanh trong Đế Chế

cách lên đời đế chế nhanh

Tìm hiểu cụ thể về những thủ thuật cũng như các yêu cầu có liên quan đến cách lên đời nhanh trong Đế Chế. Thống nhất và đưa ra các mẹo hay dành cho game thủ khi đến với Aoe.

Tại sao phải cố gắng lên đời nhanh trong Đế Chế?

Bạn sẽ có nhiều cách của riêng mình để giành phần thắng trong game Đế Chế. Tuy nhiên một trong những cách đó là lên đời cho nhà chính của bạn. Vì thế việc sử dụng các cách lên đời Đế Chế nhanh luôn được người chơi quan tâm. 

Một số lợi thế khi lên đời cho Đế Chế chính là:

Sở hữu lượng quân tối đa lớn hơn

Đây là ưu điểm lớn nhất của việc lên đời trong Đế Chế. Bạn sẽ có thể vượt mức giới hạn cho số binh lính của mình. Mỗi một đời nhà chính sẽ cho ra các chỉ số giới hạn riêng về số quân có thể sản xuất. Đông cũng là thế mạnh nên lên đời sẽ giúp tăng sức mạnh cho lực lượng quân đội của bạn.

Có thể nâng cấp trang bị lên mức cao hơn

Đối với cấp nhà chính thấp như đời 1. Bạn chỉ có thể tăng một số trang bị cộng thêm cho những cấp binh, lính và tướng của bạn. Cấp nhà chính càng cao sẽ cho ra những nâng cấp càng hấp dẫn.

Sức mạnh về cả tấn công và phòng thủ của mỗi cấp nhà chính cũng sẽ khác nhau. Vì thế nâng cấp nhà chính là một cách để tạo khoảng cách với các đối thủ của bạn. 

cách lên đời đế chế nhanh

|🎮 Xem thêm: Top 3 game giống Đế Chế cho Android

Sở hữu các kỹ năng mới trong giao diện nhà chính: ở đời thứ 4 của nhà chính bạn sẽ được trang bị một số kỹ năng riêng dành cho người lãnh đạo. Các kỹ năng này sẽ giúp đa dạng thao tác chiến đấu của bạn. Cải thiện mức sức mạnh chung của toàn lực lượng.

Lợi thế về cách đánh Đế Chế lên đời nhanh

Ngoài các lợi thế trên thì việc lên đời nhanh trong Đế Chế còn giúp bạn tăng thêm tỷ lệ chiến thắng cho bản thân.

Lên đời nhanh giúp tăng tối đa mọi chỉ số về tốc độ, sức tấn công, khả năng phòng thủ. Do đó lên đời là cách giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng trước kẻ địch của mình.

Hướng dẫn cách ép đời nhanh trong Đế Chế

Từ các ưu điểm và lợi ích trên về việc lên đời cho Đế Chế, bạn có thể thấy được đây là một thao tác vô cùng cần thiết với người chơi. Vì vậy bạn cần làm theo các bước sau để có thể tăng tốc độ lên đời cho nhà chính của mình: 

  • Sản xuất và phân bố phù hợp nông dân khai thác tài nguyên. Lên đời yêu cầu một lượng tài nguyên cực lớn, vì thế nếu không có kế hoạch khai thác hợp lý ngay từ đầu game bạn sẽ khó có được tốc độ lên đời như mong muốn. Bạn nên chọn các vị trí có nhiều mỏ khoáng nằm kề nhau để cắm cờ. Lương nông dân sản xuất ra sẽ được tập trung ở đấy chờ điều động của bạn. Một mẹo khá hiệu quả cho việc lên đời nhanh trong Đế Chế.
  • Chọn các vị trí chiến lược có nhiều thuận lợi về tài nguyên. Khi mới vào game bạn sẽ được đặt random ở một vị trí nào đó. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy ý chọn cho mình một điểm đặt nhà chính khác phù hợp hơn. Quá trình khai thác tài nguyên thuận lợi, khi đã đủ mọi yêu cầu thì việc lên đời của bạn sẽ được suôn sẻ hơn, không gặp bất cứ gián đoạn nào.
ép đời đế chế nhanh
  • Thường xuyên quan sát nhất cử nhất động của kẻ địch. Để đảm bảo quá trình lên đời được thuận lợi thì cảnh giác sự dòm ngó của kẻ địch cũng rất cần thiết. Nhất là trong giai đoạn nhà chính đang lên đời.

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Cách ép đời nhanh trong Đế Chế

Một số mẹo khác để lên đời nhanh trong Đế Chế

Bên cạnh ba mẹo chính trên thì bạn cũng có thể sử dụng mẹo sau để lên đời nhanh trong Đế Chế. Aoe vốn là một tựa game chiến thuật do đó tính chiến lược luôn nằm trong chất game của Aoe. Bạn cần áp dụng biện pháp quấy nhiễu kẻ địch để hỗ trợ cho việc lên đời. Một biện pháp khá hiệu quả cho việc tăng tốc lên đời so với kẻ địch.

tài nguyên đế chế

Trong quá trình kẻ địch đang cố gắng cày cuốc để có đủ Vàng, Đá, Thịt và Gỗ. Bạn có thể cữ một số đơn vị quân lính đánh úp vào các khu vực khai thác của kẻ địch. Lưu ý là bạn chỉ cần đánh cho nông dân của kẻ địch yếu chứ không giết. Khi yếu máu nông dân sẽ tự rút vào nhà chính. Đây cũng là cách để xác định nhà chính của kẻ địch ở đâu.

Kết lại cách lên đời nhanh trong Đế Chế

Như vậy là bạn đã có thể làm cho kẻ địch chậm lại trong việc lên đời và tạo điều kiện khai thác tài nguyên cho bản thân mình. Qủa thực việc tìm cách lên đời nhanh trong aoe là rất cần thiết, đặc biệt đối với những gamer “gạo cội”.

Có rất nhiều cách lên đời nhanh trong Đế Chế khác nhau. Mỗi cách lại có các hiệu quả và ngoại cảnh áp dụng khác nhau. Hãy tự mình kiểm chứng trước khi sử dụng bất cứ cách nào vào thực tế đấu online. Kuesports chúc bạn thành công với những mẹo chỉ dẫn lên đời nhanh cho Đế Chế kể trên!