Cách nhận Giftcode Liên Quân mới nhất mùa giải 2020

giftcode liên quân

Giftcode là một dạng mã dùng để nhận quà trong game Liên Quân mobile. Đây là cách nhận quà mới do tựa game này tích hợp để người chơi có thể dễ dàng rinh quà về tài khoản của mình. Tính bảo mật cao chính là ưu điểm của cách nhận Giftcode Liên Quân. 

Hướng dẫn chi tiết cách nhận Giftcode Liên Quân mobile 

Do cũng là một tích hợp không quá mới nên có nhiều người chơi vẫn chưa nắm được cách nhận Giftcode. Bạn có thể nhận theo cách đơn giản nhất là vào đường link tại đây: https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập có thể bằng tài khoản Garena hoặc bằng Facebook. Miễn là tài khoản đó được kết nối với tài khoản Liên Quân mobile mà bạn đang chơi. Thì phần quà ứng với Giftcode trên sẽ được chuyển đến tài khoản bạn mong muốn. 

Bạn có thể nhận được đá quý với việc nhập các Giftcode này. Bạn cũng có thể quay Kho Báu để nhận các phần quà tương tự.

Tuy nhiên phải tốn tới 150 lần quay thì bạn mới có thể nhận được một viên đá quý như nhập Giftcode. Đó là lý do mà các Giftcode lại quý và có giá trị đến như vậy. 

Đá quý là một dạng tài nguyên mà bạn có thể dùng để đổi lấy tướng hoặc trang phục tướng. Hầu hết là các trang phục hiếm và có giá trị cao.

Tùy mỗi loại trang phục mà có những giá trị đá quý tương đương khác nhau. Mỗi mùa sẽ có một danh sách tướng và trang phục khác mà bạn có thể dùng đá quý để đổi lấy. 

Đối với người chơi mới tạo tài khoản và là tân thủ thì bạn cũng sẽ được nhận một Giftcode. Tùy vào độ may mắn của bạn mà bạn sẽ được nhận các phần thưởng từ Garena.

Hầu hết là tiền vàng, tướng và trang phục cơ bản. Một khởi đầu thuận lợi cho những người vừa làm quen và là newbie của Liên Quân mobile.

giftcode liên quân

Một số lưu ý khi sử dụng và nhập Giftcode

Mỗi mã chỉ sử dụng được một lần và chỉ dùng với tài khoản được nhận code. Bạn không thể nhận nhiều lần phần thưởng với một Giftcode.

Cũng như không thể bán hay giao dịch Giftcode cho tài khoản khác được. Đây là quy định đầu tiên đối với người chơi khi sử dụng các Giftcode do Liên Quân mobile và Garena cung cấp. 

Khi bạn nhập thành công phần thưởng sẽ được gửi đến tài khoản bạn dùng để đăng nhập và lưu trong Thư hệ thống. Vào hòm thư vào ấn nhận để lấy phần thưởng của mình. 

Một lưu ý nữa đó là hòm thư của hệ thống mỗi tài khoản chỉ lưu được 100 thư tối đa. Để nhận Giftcode bạn cần nhận hết các thư hiện có sau đó làm quy trình nhận code như thông thường. Mỗi thư chỉ lưu trữ trong vòng 30 ngày.

Bắt đầu tính kể từ ngày nhận thư của bạn. Nếu quá thời gian này thì thư đó sẽ không còn dùng được nữa. Bạn nên lưu ý để tránh mất các phần quà đáng giá.

Trước khi nhập Giftcode bạn cũng cần kiểm tra xem nó còn thời hạn sử dụng hay không. Vì mỗi Giftcode chỉ dùng trong một thời gian nhất định; điều này là phù hợp vì sự kiện game rất nhiều. Liên Quân sẽ tổ chức các sự kiện mới ngay sau khi các sự kiện cũ đã quá hạn.

Người chơi sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ để mang về các Giftcode khác phục vụ cho việc nhận quà. Lưu ý cuối cùng đó là Giftcode chỉ tồn tại trong Trang chủ của Liên Quân. Tồn tại trong các sự kiện do Garena tổ chức cũng như Fanpage của game. 

nhập giftcode liên quân

Săn Giftcode rinh quà hấp dẫn 

Có rất nhiều sự kiện khác nhau mà bạn có thể tham gia trong Liên Quân mobile để nhận Giftcode. Nếu đã nhập và làm đúng với các hướng dẫn trên mà chưa thấy quà về tài khoản.

Bạn có thể yên tâm vì Garena có hẳn một kênh hỗ trợ người chơi đối với các vấn đề về Giftcode. Quà thường sẽ được chuyển về tài khoản trong 24 giờ. Sau thời gian này bạn mới cần hỗ trợ của Garena. 

Bên cạnh đó Garena cũng không bán các Giftcode này, hành động này bị cấm hoàn toàn. Do đó bạn không thể mua bất cứ loại Giftcode nào. Tránh bị lừa bởi các trang web không chính thống.

Các tin giả về sự kiện yêu cầu nhập tài khoản để nhận quà Liên Quân. Đã có không ít người chơi bị các trang web giả mạo này lừa mất tài khoản. Bạn hãy lưu ý điểm này để bảo vệ tài khoản của mình nhé!

Nhiệm vụ tuần, ngày và tháng cũng là các cách hay để bạn có thể nhận được các Giftcode hấp dẫn từ Garena. Nếu bạn chăm làm nhiệm vụ và may mắn đến với bạn thì các trang phục xịn cũng như tướng đắt giá sẽ về với bạn. 

Tạm kết 

Cách nhận Giftcode Liên Quân được cung cấp phía trên là cách dễ và hiệu quả nhất. Bạn có thể thao tác trên điện thoại hoặc máy tính tùy thích. Nếu mở code số lượng lớn có thể máy bạn sẽ lag đôi chút đấy. 

Hãy đảm bảo máy của bạn kết nối mạng tốt và ổn định để nhận các Giftcode Liên Quân mobile này nhé! Chúc bạn may mắn và nhận được các phần quà thực sự giá trị cho bản thân mình. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về Liên Quân và các game của Garena!