Hướng dẫn cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D không chỉ giúp người chơi có cơ hội nhận được những món đồ quý giá mà còn tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích mới. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ ẩn nên sẽ có rất nhiều bạn không biết cách lấy như thế nào, nhất là những người chơi mới. Bài viết dưới đây cúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách nhận đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Trước khi, thực hiện nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D, mỗi người chơi cần phải học cách mở và xem bản đồ để có thể làm được các nhiệm vụ này.

nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D
Cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D
 • Bước 1: Đầu tiên để mở bản đồ, người chơi nhấn chọn vào biểu tượng mini map nằm ở góc bên phải của màn hình.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn vào bản đồ thế giới để có thể xem được toàn bộ tất cả các khu vực có ở trong game.
 • Bước 3: Lúc này khi bản đồ hiện lên trên màn hình, người chơi nhấn  chọn vào vị trí bạn cần nhận nhiệm vụ ẩn trong game rồi di chuyển đến là được.

Nhận nhiệm vụ ẩn Pháp Bảo Tương Tâm Hoa

Khu vực: Hồ Kỳ Sơn

Cấp độ yêu cầu: 40

 • Bước 1: Người chơi tiến hành di chuyển đến Hồ Kỳ Sơn để gặp NPC Tiểu Khất cái. Trong quá trình nói chuyện NPC Tiểu Khất cái sẽ yêu cầu bạn phải đưa cho hắn 20.000 lạng bạc trong 3 lần.
 • Bước 2: Sau khi đã đưa đủ 3 lần, hắn sẽ chỉ cho bạn vị trí chính xác. Tại đây, người chơi sử dụng hệ thống tìm đường tự động của nhiệm vụ để tìm ra vị trí của Thương Tâm Hoa.
 • Bước 3: Khi đã đến đúng vị trí và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn quay trở về gặp Tiểu Khất Cái để nhận phần thưởng.
Pháp Bảo Tương Tâm Hoa
Nhận nhiệm vụ ẩn Pháp Bảo Tương Tâm Hoa

Nhận nhiệm vụ ẩn Sơn Hà Phiến

Khu Vực: Thanh Vân Sơn

Cấp độ yêu cầu: 40

 • Bước 1: Để nhận được nhiệm vụ ẩn Sơn Hà Phiến, người chơi hãy thành lập một tổ đội tại Thanh Vân Sơn. Tiếp đó, bạn di chuyển đến tọa độ 24, 117 đánh 1000 con Hắc trúc. Khi đã đánh xong, hệ thống sẽ tự động gửi cho người chơi một bức thư có chứa nhiệm vụ.
 • Bước 2: Người chơi hãy sử dụng hệ thống tự động tìm kiếm đường để thực hiện nhiệm vụ này. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được danh hiệu Quân Đương Hắc Triết Trúc và Sơn Hà Phiến.

Nhận nhiệm vụ ẩn Hàn Băng Kiếm

 • Khu Vực: Thanh Vân Sơn
 • Cấp độ yêu cầu: 40
 nhiệm vụ ẩn Hàn Băng Kiếm
Cách nhận nhiệm vụ ẩn Hàn Băng Kiếm
 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần sử dụng truyền tống có ở trên bản đồ thế giới để di chuyển tới Thanh Vân Sơn. Khi đã di chuyển tới Thanh Vân Sơn bạn sẽ tìm kiếm NPC Tiểu Hầu Tử tại tọa độ 34, 48 để tiêu diệt nó.
 • Bước 2: Sau khi đã tiêu diệt Tiểu Hầu Tử, bạn sẽ nhận được một lá thư, trong đó có chứa nhiệm vụ ẩn. Để làm nhiệm vụ, người chơi hãy sử dụng hệ thống tìm đường tự động.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động dẫn người chơi đến vị trí Long Vương tại Thanh Vân Sơn để bạn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ. Tại đây, người chơi sẽ được tự do lựa chọn một trong hai danh hiệu bắt thú. Cho dù có chọn danh hiệu nào đi nữa thì bạn cũng sẽ nhận được Hàn Băng Tiễn.

Nhận nhiệm vụ ẩn Lấy Điền Linh Nhi

Khu vực: Lưu Ba Sơn

Cấp độ yêu cầu: 42

 • Bước 1: Người chơi di chuyển nhân vật của mình tới Lưu Ba Sơn để gặp NPC Điền Linh Nhi và nhận lấy các nhiệm vụ.
 • Bước 2: Sau khi trò chuyện bạn sẽ được chuyển đến phụ bản để tiến hành giải cứu Điền Linh Nhim. Hoàn thành được phụ bản, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao và nhận phần thưởng.
nhiệm vụ ẩn Lấy Điền Linh Nhi
Cách nhận nhiệm vụ ẩn Lấy Điền Linh Nhi

Cách tải và cài đặt Tru Tiên 3D bằng phần mềm BlueStacks về máy

Bước 1: Để thực hiện tải Tru Tiên 3D về máy, đâì tiên người chơi cần cài đặt phần mềm BlueStacks. Bạn có thể tải về miễn phí tại đường link dưới đây: https://download.vn/url?q=aHR0cHM6Ly9kb3dubG9hZC5jb20udm4vZG93bmxvYWQvYmx1ZXN0YWNrcy1hcHAtcGxheWVyLTEvMzk3MDc%3D

Bước 2: Sau khi phần mềm đã cài đặt xong, bạn tìm từ khoá game ở trên thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn chọn vào Cài đặt. Tại đây, người chơi nhấn chọn Chấp Nhận để đồng ý các quyền truy cập của ứng dụng.

 cài đặt Tru Tiên 3D
Cách tải và cài đặt Tru Tiên 3D bằng phần mềm BlueStack

Bước 3: Lúc này, khi hệ thống yêu cầu tải ứng dụng xuống bằng wifi, bạn nhấn chọn vào Tiếp tục. Người chơi vui lòng chờ đợi trong giây lát để quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 4: Khi ứng dụng đã tải về, bạn nhấn chọn vào Mở. Sau đó bảng sự kiện đang diễn ra trong game sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn tiếp tục nhấn chọn Đồng Ý.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập vào game nếu như trước đó đã có tài khoản hoặc nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản. 

Bước 6: Giờ đây quá trình tải game về máy đã hoàn thành, bạn chỉ việc nhấn chọn vào Chơi ngay là đã có thể tham gia trải nghiệm game.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D đơn giản nhất dành cho người chơi mới. Hy vọng rằng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết bổ ích mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game tuyệt vời nhất!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan