Cách nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

nhận skin tốc chiến mobile

Những vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến có được những thiết kế độc nhất thu hút người chơi. Bên cạnh đó những skin của tướng cũng là tâm điểm để game thủ cố “cày”. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile. Cụ thể cách thức ra sao hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một số vị tướng miễn phí mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game. Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình. 

Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

trang phục miễn phí
nhan tuong mien phi lmht

Hiện tại Liên Minh Mobile có tổng cộng 55 vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên chỉ có một số vị tướng được tái hiện các bộ skin của mình trên LMHT PC. Cũng chính vì điều đó mà skin có giá trị rất cao đối với người chơi. 

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số phần quà khác như Tinh Hoa Lam. Có thể xem là một loại tiền tệ trong game để mua tướng, nâng cấp vật phẩm. 

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Các cách giảm ping Tốc Chiến Mobile

Hướng dẫn vào mục nhận skin và tướng Tốc Chiến 

Bạn có thể tiến hành làm nhiệm vụ và nhận những phần thưởng này theo hai cách sau:

 • Đầu tiên hãy đăng nhập vào game và đến giao diện chính (sảnh chờ). 
 • Tại đây tiếp tục nhấn vào biểu tượng Rương báu vật ở góc trái màn hình. 
 • Bạn sẽ thấy được hai mục sự kiện chính là Học Viện Tốc Chiến và Phần Thưởng Rift To Rift. Đây chính là nơi bạn có thể tiến hành làm nhiệm vụ nhận skin và tướng. 

Chi tiết cụ thể sự kiện Học Viện Tốc Chiến để nhận trang phục miễn phí

Đây là sự kiện dành cho tân thủ khi đến với đấu trường Liên Minh Tốc Chiến. Bạn sẽ tiến hành làm nhiệm vụ trong vòng năm ngày của sự kiện. Mỗi ngày sẽ có ba nhiệm vụ chính để bạn thực hiện. 

Ngày 1: 

 • Sử dụng hai lần bùa chú (phép bổ trợ) của Tốc Chiến. Phần thưởng là 120 điểm kinh nghiệm cùng với 35 Tinh Hoa Lam. 
 • Sử dụng chiêu cuối của tướng ba lần trong game. Hoàn thành nhận 120 điểm kinh nghiệm cùng với 35 Tinh Hoa Lam. 
 • Ăn trái cây có trong game, đây là một vật phẩm mới giúp người chơi hồi phục. Hoạt động tương tự như trái cây rừng có trên Liên Minh Tốc Chiến. 

Sau khi kết thúc ba nhiệm vụ này bạn sẽ nhận thêm 200 Tinh Hoa Lam và một biểu tượng cảm xúc.

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách last hit trong Tốc Chiến

Ngày 2: 

Thực hiện các nhiệm vụ tương tự nhưng phần thưởng dành cho người chơi sẽ khác hoàn toàn. Những phần thưởng Tốc Chiến bao gồm: 

 • Thẻ tăng kinh nghiệm cho đồng minh. 
 • Thẻ tăng kinh nghiệm cho bản thân người chơi. 
 • 200 Tinh Hoa Lam. 
sự kiện nhận skin nhận thẻ
nhan trang phuc mien phi

Ngày 3: 

 • 200 Tinh Hoa Lam. 
 • Một vị tướng miễn phí bạn có thể tùy ý lựa chọn. 

Ngày 4: 

 • 200 Tinh Hoa Lam. 
 • 200 vàng có thể dùng để mua vật phẩm trong của hàng. 
 • Một điệu nhảy miễn phí của tướng, đây là điểm khác so với LMHT. Bạn có thể thiết lập một số điệu nhảy cho tướng ngay trong game. 

Ngày 5:

 • 200 Tinh Hoa Lam. 
 • Một trang phục vĩnh viễn tự chọn bao gồm: Marauder Ashe, Spell Thief Lux, Boom Boom Blitzcrank, WorldBreaker Nasus, Admiral Garen. 

Những skin tướng này cũng không quá hot nhưng vẫn hơn là một phần thưởng miễn phí từ Garena. 

nhận tướng lmht miễn phí
nhận tướng miễn phí trong lmht

Chi tiết phần Thưởng Rift To Rift

Khi game chính thức ra mắt bạn mới có thể tham gia thực hiện nhiệm vụ này. Chỉ cần chơi đúng 5 trận đấu không cần phải chiến thắng. Các phần thưởng mà bạn sẽ có đó là:

 • Một vị tướng tự chọn. 
 • Ba vị tướng ngẫu nhiên. 
 • Một trang phục ngẫu nhiên. (có kèm theo tỷ lệ mở ra trang phục Epic huyền thoại)

Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được các phần quà khác từ Garena nếu đạt đến cấp 10. Mỗi lần lên cấp cũng sẽ có nhiều phần quà Tốc Chiến khác dành cho bạn. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận được khoảng 11 con tướng cho kho champion của mình. 

Bạn cũng nên đợi đến cấp 10 để mở các rương tướng đã nhận được từ sự kiện trên. Lý do là nếu mở trùng với các tướng trong nhiệm vụ 10 cấp sẽ rất phí. Hãy nhớ điều này để tránh lặp lại các tướng đã có nhé!

nhan tuong lmht mien phi
cách nhận trang phục lmht

Nhận thưởng trong phần hướng dẫn chơi Tốc Chiến (Tutorial):

Bạn cũng có thể vào phần Training của game để thực hiện các mốc nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn 1800 Tinh Hoa Lam cùng với một tướng tự chọn. 

Tạm kết bài viết về hướng dẫn nhận trang phục miễn phí

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile bạn sẽ có thêm 17 tướng miễn phí. Số Tinh Hoa Lam bạn kiếm được có thể dùng để mua thêm một con tướng nữa. Vậy là bạn đã có được rất nhiều tướng để chiến trong Liên Minh Tốc Chiến rồi.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm game của bạn. Mong rằng bạn sẽ thực hiện đúng các bước và nhận trang phục miễn phí, nhantuong lm.tk, nhan tuong mien phi lmht, nhan trang phuc lmht mien phi. KUESPORTS Chúc bạn may mắn và có thật nhiều skin và tướng nhé!