Hướng dẫn cách quay video LOL dễ dàng, đơn giản

cách quay video LOL

Hiện nay thì liên minh huyền thoại đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của đông đảo người chơi bởi sự thu hút cũng như rất nhiều tính năng nổi bật. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách quay video LOL đơn giản; nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về tính năng quay video LOL

Tính năng quay video đã được tích hợp ở ngay bên trong trò chơi liên minh huyền thoại. Chính vì vậy mà người chơi có thể sử dụng đơn giản. dễ dàng mà không cần cài thêm một phần mềm nào nữa.

Hiện tại tính năng này được chia thành 2 loại khác nhau đó là quay khoảnh khắc và quay tự do. Ở mỗi loại thì sẽ có những tính năng riêng để phù hợp với nhu cầu người chơi.

Đặc biệt thì định dạng xuất ra của mỗi loại đều là những video có âm thanh rõ ràng; hình ảnh sắc nét và được lưu ở trên thiết bị mà người dùng có thể chia sẻ.

cách quay video LOL

Quay tự do:

Khi người chơi thực hiện kích hoạt tính năng này thì bạn có thể tiến hành quay tất cả mọi thứ ở trong game. Cách sử dụng của tính năng này sẽ tương tự như khi người chơi dùng các ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình.

Quay khoảnh khắc xuất thần:

Khi người chơi thực hiện kích hoạt tính năng này, thì bạn sẽ có thể quay được tất cả những phân đoạn về nhân vật mình đang điều khiển có những pha tấn công đẹp nhất.

Hướng dẫn cách quay video LOL

Để có thể sử dụng tính năng này thì đầu tiên người chơi cần phải thực hiện kích hoạt. Đầu tiên thì bạn nhấn chọn vào mục Cài Đặt của game, tại đây thì bạn nhấn chọn Quay tự do và KKXT rồi lựa chọn kích hoạt 1 trong 2 hình thức mà bạn muốn sử dụng.

Trong trường hợp người chơi muốn video của mình có chất lượng cao thì bạn hãy bật nút Quay HD lên.

Đối với quay Tự Do

Khi người chơi kích hoạt thì ở trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng máy quay nhỏ. Khi người chơi thực hiện nhấn vào biểu tượng đó thì lúc này bạn hãy nhấn chọn vào chấm tròn có tâm bên trong để bắt đầu tiến hành quay.

Đối với quay Tự Do

Sau đó thì ngay lập tức biểu tượng đó sẽ chuyển thành hình vuông màu đỏ để người chơi có thể ngừng quay cũng như là lưu video.

Đối với quay khoảnh khắc

Sau khi người chơi thực hiện kích hoạt tính năng quay khoảnh khắc thì bạn sẽ có thể sử dụng được ở sau cuối mỗi ván chơi. Cũng như lúc này thì hệ thống sẽ  gửi yêu cầu hỏi bạn có muốn tạo video hay không.

Người chơi hãy nhấn chọn chấp nhận để hệ thống làm việc. Sau khi đã chờ xong 100% thì ở trên màn hình sẽ có nút play để người chơi có thể xem ngay lập tức.

Tất cả video đã quay sẽ được lưu trữ ở trong thư mục chứa video của người dùng. Cũng nhờ những điều này mà người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những video của mình cho mọi người xem.

Có thể bạn quan tâm: Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn một số cách xem lại trận đấu LOL 

Cách xem lại trận đấu LOL bằng phần mềm Blitz

Blitz là một ứng dụng của LOL cho phép người chơi có thể tiến hành lưu trữ cũng như xem lại tất cả các trận đấu đã diễn ra. Để xem lại được các trận đấu LOL thì người chơi thực hiện theo các bước dưới đây:

cách quay video LOL

Bước 1:

Sau khi đã tiến hành tải ứng dụng Blitz thành công thì lúc này người chơi hãy thực hiện khởi chạy phần mềm. Tiếp đó thì tại trang chủ của giao diện sẽ yêu cầu bạn cần phải điền thông tin địa chỉ Email của mình. Sau khi người chơi đã nhập xong địa chỉ Email của mình thì lúc này bạn hãy bấm chọn vào Enter.

Bước 2:

Khi bạn đã thực hiện nhập địa chỉ Email thành công thì lúc này hệ thống sẽ gửi xác nhận về email của bạn. Ở đây thì bạn chỉ cần truy cập vào email của mình và nhấn chọn Verify Email để tiến hành kích hoạt tài khoản Blitz.

Bước 3:

Tại đây thì bạn điền một số những thông tin cá nhân của mình vào biểu mẫu và nhấn chọn vào Continue.

Bước 4:

Tại mục ghi tên người chơi thì bạn hãy điền tên của nhân vật vào ô và bấm chọn vào save để có thể lưu lại.

Bước 5:

Để có thể xem lại lịch sử đấu LOL thì người chơi hãy nhấn chọn vào biểu tượng nằm ở phía bên phải của màn hình. Tại đây thì bạn sẽ thấy danh sách các trận mà mình đã tham gia cũng như là thời gian chơi sẽ được hiện ra ở trên màn hình.

Người chơi chỉ cần nhấn vào một trận đấu bất kỳ là có thể xem được tất cả chi tiết của trận đấu đó.

Cách xem lại trận đấu LOL ở trên Garena

Cách xem lại trận đấu LOL ở trên Garena

Bước 1: Đầu tiên thì người chơi hãy tải ứng dụng Garena về cho điện thoại của mình. Sau khi tải ứng dụng về thành công thì lúc này bạn thực hiện khởi động ứng dụng ở trên điện thoại của mình.

Bước 2: Đối với lần truy cập đầu tiên thì người chơi hãy thực hiện bấm chọn vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó thì bạn tiếp tục nhấn chọn Garena.

Bước 3: Tại đây thì giao diện thông tin của game Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện. Lúc này thì người chơi có thể xem được hồ sơ, thông tin tài khoản LOL cũng như là xem được lịch sử thi đấu LOL của mình.

Bằng cách thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng có chữ Me để tiến hành các bước đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đã đăng nhập được thành công thì bây giờ người chơi chỉ cần tìm các trận mình muốn xem là có thể xem lại được.

Có thể bạn quan tâm: Cách hiện FPS Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách lưu lại trận đấu LOL bằng SkinSpotlights  Replays

game liên minh huyền thoại

Cách lưu lại trận đấu LOL bằng phần mềm SkinSpotlights Replays thực hiện cũng rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi người chơi đã thực hiện cài đặt thì chương trình sẽ tự động khởi động ở khay hệ thống.

Mỗi khi người chơi tiến hành chơi một trận đấu thì phần mềm này sẽ tự động lưu lại replay cho bạn.  Khi người chơi muốn xem lại một replay nào thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào là xong.

Trên đây là một số hướng dẫn cách quay video LOL đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!