Hướng dẫn cách tải Dead Trigger 2 trên PC

Dead Trigger 2

Đối với những người chơi yêu thích các trò chơi thuộc thể loại sinh tồn, chắc hẳn Dead Trigger 2 là cái tên không còn quá xa lạ. Đây là trò chơi lấy chủ đề  Zombie vô cùng hấp dẫn với đồ họa động đáo, ấn tượng kết hợp hợp âm thanh chân thực, sống động.

Tham gia vào game người chơi sẽ nhận vai thành người may mắn sống sót giữa đại dịch. Bạn cần phải tìm mọi cách để có thể sinh tồn cũng như cùng những người sống sót khác chiến đấu với zombie. 

Cách tải và cài đặt Dead Trigger 2 trên PC

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Dead Trigger 2
Cách tải và cài đặt Dead Trigger 2 trên PC
  • Đầu tiên, người chơi nhấn vào https://www.bluestacks.com/vi/index.html để tiến hành tải phiên bản mới nhất của game về máy. Đây là trang web có hỗ trợ tiếng việt nên quá trình tải file cài đặt của Bluestacks diễn rất nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 phút.
  • Sau khi đã tải về, người chơi nhấn chuột vào file để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt được thiết kế rất đơn giản nên quá trình cài đặt cũng sẽ không mất nhiều thời gian. Người gặp phải bất kỳ một vấn đề gì, bạn chỉ việc nhấn chọn vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm cách xử lý hiệu quả nhất.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của game cho máy tính 

File cài đặt của game sẽ có đuôi là .APK. APK, đây là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package”.

Bước 3: Tiến hành cài đặt game

cài đặt game
Tiến hành cài đặt game về máy tính

Sau khi đã tải về tập tin APK của game sẽ có thể được cài đặt vào Bluestacks như sau:

  • Người chơi nhấp đúp vào file APK, sau đó nhấn chọn vào Open With và chọn Bluestacks. Tiếp đó bạn chỉ việc kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks là được. Đây chính là một trong ngưỡng cách cài đặt game đơn giản và hiệu quả nhất.

Ngay sau khi quá trình cài đặt game kết thúc, người chơi sẽ nhìn thấy biểu tượng icon của game xuất hiện trên màn hình trang chủ Bluestacks. Lúc này bạn nhấn chọn vào biểu tượng icon là đã có thể bắt đầu tham gia trải nghiệm game.

Mẹo sinh tồn trong Dead Trigger 2 hiệu quả nhất

Tiền có vai trò rất quan trọng

Trong game tiền chính là một trong những đơn vị có vai trò quan trọng nhất. Người chơi có thể vận dụng một số kĩ năng cũng như tiểu xảo để kiếm được cho mình nhiều tiền hơn. Nếu như muốn kiếm tiền mua vật phẩm, bạn hãy giết càng nhiều zombies càng tốt.

Còn nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn, người chơi hãy vận dụng những cú headshot hoặc xây hàng rào chắn zombie.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng tiền thưởng nhận được sẽ phụ thuộc khá nhiều vào độ khó. Vậy nên cần tìm hiểu thật kỹ càng, cụ thể trước khi lựa chọn các nhiệm vụ.

Mẹo sinh tồn
Mẹo sinh tồn trong Dead Trigger 2 hiệu quả nhất

Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ

Việc bắn được nhiều zombie không chỉ giúp người chơi có thêm điểm kinh nghiệm mà còn có rất nhiều tiền. Tuy nhiên trong quá trình tham gia chơi, bạn không nhất thiết phải bắn hạ hết con này cho tới con khác.

Mà người chơi nên tập trung chú ý vào mục tiêu và những nhiệm vụ đã đặt ra. Bởi nếu như nếu như chỉ quan tâm đến bắn zombie bạn sẽ nhanh hết đạn, cạn máu và nhiệm vụ cứ thế thất bại.

Tìm giết Minibosses

Minibosses chính là zombie duy nhất ở trong game sở hữu các bản đồ thiết kế. Nên ở giai đoạn phòng thủ; người chơi cần cần gắng trốn khỏi chúng. Còn khi giai đoạn này đã kết thúc bạn cần tìm mọi cách để giết chúng, đừng bỏ sót nếu không muốn lãng phí.

Chú ý đến biểu tượng hình đầu lâu đỏ

Khi tham gia chơi, đôi lúc người chơi sẽ nhìn thấy biểu tượng hình đầu lâu màu đỏ phát sáng. Đây là biểu tượng thông báo rằng có zombies đang chuẩn bị tấn công bạn nên hãy chạy trốn ngay lập tức.

chú ý biểu tượng
Chú ý đến biểu tượng hình đầu lâu đỏ

Cất trữ thuốc giảm đau

Thuốc giảm đau là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến thắng thua của người chơi. Loại thuốc này không chỉ có khả năng phục hồi 1 phần sức khỏe mà còn làm cho thời gian ngừng lại khoảng 2 giây. Bên cạnh đó uống thuốc giảm đau nhiều lần còn tăng sức mạnh của người chơi lên tới 1000 lần.

Đừng bỏ qua thùng xăng

Trong trường hợp người chơi phải đối mặt với nhiều zombie cùng 1 lúc, bạn hãy nhớ rằng ở bên cạnh vẫn còn rất nhiều thùng chứa xăng. Bạn chỉ việc bắn nổ thùng chứa xăng là sẽ có thể giết được rất nhiều zombie.

Dự trữ lựu đạn

Dự trữ lựu đạn
Nên lựa chọn lựu đạn bởi nó có sức sát thương lớn và tấn công từ xa

Người chơi sẽ không thể giết chết được các boss bằng những loại súng bình thường. Vì vậy, thay vì dùng súng bạn nên lựa chọn lựu đạn bởi nó có sức sát thương lớn và tấn công từ xa. Người chơi hãy dự trữ cho mình thật nhiều lựu đạn ở trong những trận chiến với Boss.

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về cách tải và cài đặt Dead Trigger 2 trên Pc đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết; kiến thức bổ ích mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game thú vị nhất.