Hướng dẫn cách tải Genshin Impact trên PC đơn giản nhất

Tải genshin impact pc

Cách tải Genshin Impact trên PC hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Khi tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội hoá thân thành Nhà lữ hành để thực hiện chuyến phiêu lưu, khám phá thế giới cùng những người bạn của mình. Chuyến hành trình này sẽ ẩn chứa rất nhiều câu chuyện vô cùng thú bị cùng những thử thách đầy hấp dẫn đang chờ đón phía trước.

Tải genshin impact pc
Tải genshin impact pc

Cấu hình chơi Genshin Impact

Cấu hình tối thiểu 

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit (hiện nay không hỗ trợ cho Windows 10 dev builds)
 • CPU: Intel Core i5 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 hoặc tương đương
 • Phiên bản DirectX 11
 • Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB

Cấu hình đề nghị 

cấu hình genshin impact pc
Để trải nghiệm game tốt nhất, dưới đây là cấu hình Genshin Impact PC bạn nên tham khảo
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit (hiện nay không hỗ trợ cho Windows 10 dev builds)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc tương đương
 • Phiên bản DirectX 11
 • Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB

Xem thêm: top những game hay cho nữ không thể bỏ qua

Hướng dẫn cách tải Genshin Impact trên PC

 • Bước 1: Để thực hiện tải Genshin Impact trên PC, bạn cần nhấn vào đường link  https://ys-api-os.mihoyo.com/event/download_porter/link/ys_global/genshinimpactpc/default
 • Bước 2: Lựa chọn thư mục phù hợp để lưu vào máy, sau đó người chơi cần nhấn chọn vào Tùy chỉnh để thay đổi thư mục cài đặt. Ở đây bạn không nên lựa chọn cài ở trên ổ C để tránh gây nặng máy.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào ô tròn nằm trong mục Đã đọc & đồng và nhấn vào Cài ngay.
 • Bước 4: Khi đã tiến hành cài đặt xong, người chơi nhấn chọn vào Mở Ngay. Tại đây bạn nhấn chọn Sửa vị trí cài đặt để lựa chọn chọn thư mục lưu game, sau đó nhấn vào Nhận Game. Trong bước này bạn nên chọn một ổ đĩa phù hợp với đủ dung lượng trống để thực hiện cài đặt game.
 • Bước 5: Bạn vui lòng chờ đợi trong giây lát để quá trình tải game về máy được hoàn tất. Khi game đã tải về, người chơi chỉ việc nhấn chọn vào Bắt đầu là đã có thể tham gia trải nghiệm game.

Kinh nghiệm chơi Genshin Impact hiệu quả dành cho người chơi mới

Mẹo chơi Genshin Impact
Mẹo chơi Genshin Impact

Cày ngay lên level 20

Trong ngày đầu tiên tham gia trải nghiệm game, người chơi hãy cố gắng hết mình để cày hạng lên được cấp 20. Việc này sẽ giúp bạn có thể mở được một số những tính năng quan trọng ở trong game. Còn nếu như người chơi không có nhiều thời gian, bạn cũng nên cố gắng lên cấp 12 để mở khóa được nhiệm vụ hàng ngày. Đây được xem như là một kinh nghiệm chơi rất bổ ích mà bất kỳ một người chơi nào cũng cần ở trong giai đoạn sau của game. 

Không nên để cho nhựa nguyên chất quá đầy

Trò chơi này, yêu cầu người chơi cần phải cày cuốc khá nhiều nên việc thực hiện tối ưu hoá nhựa nguyên chất  đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt nhựa nguyên chất có thể sử dụng trong rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau. Thậm chí là khi bạn nhận thưởng boss cũng yêu cầu cần phải có nhựa nguyên chất. 

Nhặt hết tài nguyên nhiều nhất có thể

Trong bất kỳ trò chơi nào, nguyên liệu nâng cấp cũng rất quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy người chơi cần cố gắng nhặt về được cho mình nhiều loại tài nguyên nhất có thể. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tắt máy, bạn nên về thanh để nhân vật của mình có thể khai khoáng. Điều này giúp người chơi hạn chế được tối đa thời gian thời gian rảnh rỗi không cần thiết.

Đánh dấu bản đồ thường xuyên

Đây là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai thế giới mở open world với những bản đồ rộng lớn, rất nhiều gương báu, vật phẩm quý giá ở khắp mọi nơi. Nên để tăng sự thú vị, nhà phát hành game đã bổ sung thêm tính năng đánh dấu bản đồ với những biểu tượng khác nhau. Tính năng này sẽ giúp người chơi có thể khám phá và đánh dấu những vị trí cần đến ở trong trương lai.

Mẹo leo trèo, bơi và bay

Mỗi khi người chơi thực hiện nhảy trong quá trình leo trò, bơi hay bay, nhân vật của bạn sẽ bị tiêu hao rất nhiều thể lực. Chính vì vậy để tránh bị ngã ngoài ý muốn, bạn có thể lựa chọn sử dụng một số những mẹo dưới đây:

 • Trong trường hợp, người chơi bị cạn thể lực khi thực hiện leo trèo hay bơi thì lúc này bạn cần phải thật bình tĩnh. Sau đó chỉ việc mở bản đồ lớn lên và di chuyển đến 1 địa điểm khác là bạn sẽ được an toàn.
 • So với việc lựa chọn nhân vật lùn bạn nên chọn những nhân vật có chiều cao tốt để có thể bơi vào bờ nhanh được nhanh hơn. Việc này sẽ giúp người chơi có thể tiết kiệm được cho mình một vài điểm thể lực quý giá.

Trên đây là hướng dẫn một số cách tải Genshin Impact về máy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình kiến thức, hiểu biết bổ ích mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút tham gia chơi vui vẻ nhất!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan