Hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến đảm bảo thành công

cách tải tốc chiến mobile

Tựa game Liên Minh Mobile hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn từ phía các game thủ. Tựa game này ngoài việc có thiết kế giống như LoL PC thì vẫn có nhiều nét hấp dẫn khác. Cùng tham khảo cách tải Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất. Mang tựa game huyền thoại thời gian thực này về kho game của bạn!

cách tải tốc chiến mobile

Các bước trong cách tải Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến yêu cầu cấu hình khá cao để có thể chơi được. Những máy đời cũ sẽ không thể chạy được tựa game này. Khi đã đáp ứng được các yêu cầu đó bạn có thể tham khảo các bước tải game sau:

 • Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Tap Tap về máy của mình. Đây là một ứng dụng tương tự như CH PLay hay Appstore. Nhấp vào LINK để có thể tải ứng dụng này về máy. 

tải ứng dụng từ ch play về máy

 • Sau khi tải ứng dụng này về bạn nhập tên Wild Rift vào mục tìm kiếm của ứng dụng. 
 • Tiếp theo bạn bạn chọn mục League of Legends có biểu tượng tướng Jinx. Đó chính là Tốc Chiến mà bạn đang muốn cài đặt về máy. 
 • Kế đến bạn chọn Open để mở giao diện tải game ra và nhấp tiếp vào mục Download. 

nhấn open

 • Một của sổ nhỏ sẽ hiện ra buộc bạn phải nhấp vào To Authorize. Đây là lúc bạn cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Những thông tin này sẽ được bảo mật nên bạn có thể yên tâm. 

Quá trình cài đặt hoàn tất, tiếp theo bạn cần thực hiện tạo tài khoản để đăng nhập vào game. Tham khảo mục tiếp theo để thực hiện thủ thuật này trong Tốc Chiến Mobile. 

Cài đặt game Tốc Chiến Liên Minh Mobile 

Sau khi đã cài được Tốc Chiến về máy bạn tiếp tục sử dụng ứng dụng Panda VPN. Bạn có thể tải ứng dụng này trên các trình duyệt web hoặc cửa hàng ứng dụng. 

Tải về xong bạn chọn biểu tượng Quả địa cầu ở góc phải màn hình và nhấn vào Free Server. Bạn chọn máy chủ Nhật Bản là có thể chơi được game Tốc Chiến rồi. 

chọn server

Cuối cùng đăng nhập vào game và trải nghiệm những trận đấu đúng chất Moba thôi! Cách này buộc bạn phải sử dụng phần mềm Tap Tap. Tuy phải cung cấp các thông tin cá nhân nhưng bạn có thể yên tâm. Phần mềm này hoàn toàn bảo mật và không lấy bất cứ thông tin nào khác của người chơi. 

Các yếu tố cần chuẩn bị sẵn chơi Liên Minh Tốc Chiến

Để có thể trải nghiệm tựa game này một cách hoàn hảo bạn cần chuẩn bị các điểm sau:

 • Đầu tiên là một chiếc điện thoại có thể đáp ứng được yêu cầu cấu hình của WildRift. 
 • Tải sẵn ứng dụng Panda VPN về máy. 
 • Một tài khoản chơi Tốc Chiến hợp lệ. 
 • Ứng dụng tải game Tap Tap. 

Lý do bạn nên chọn Liên Minh Tốc Chiến Mobile 

Được game thủ đánh giá là một tựa game kế thừa các tinh hoa của người anh Liên Minh Huyền Thoại. Tốc Chiến có được sức hút mạnh mẽ đối với các fan của game Moba. Bên trong tựa game này còn được tích hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. 

Tốc Chiến thực chất không giống LMHT 100% mà đã có một số điểm được thay đổi. Ví dụ như hệ thống chiêu thức của một số tướng được làm lại. Ashe nay chiêu cuối Đại Băng Tiễn không còn có định một hướng. Bạn có thể thay đổi hướng mũi tên theo điều khiển của mình.

Xem thêm: cách chơi tốc chiến mobile trên PC

Lee Sin với chiêu 2 Hộ Thể đã không cần phải nhờ vào mắt hay tướng nữa. Bạn có thể tự do di chuyển theo hướng mình muốn. Chỉ khi bạn hộ thể trúng tướng, quái thì mới được nhận giáp ảo. Sự thay đổi này đã tạo nên độ cơ động cao hơn cho tướng Lee Sin. 

tốc chiến mobile có gì hay

Thêm vào đó Tốc Chiến cũng sở hữu cho mình những món đồ độc nhất. Đồ kích hoạt và Giày có thể để chung một ô trong kho đồ. Sự thay đổi này đã giúp người chơi không cần phải bán đi Giày để lên món khác nữa. 

Bạn sẽ có những món mới độc lập với LoL PC như:

 • Bóng Tối Mê Hoặc
 • Giày Tham Lam
 • Giày Khai Sáng
 • Lời Thề Vệ Sĩ
 • Vọng Âm Hài Hòa
 • Sự Hiện Diện của Mùa Đông
 • Sách Hút Hồn
 • Quả Cầu Vô Cực

Lời khuyên cho người mới chơi Liên Minh Tốc Chiến

Nếu chưa từng trải nghiệm Liên Minh PC thì bạn nên cân nhắc chơi Tốc Chiến. Không giống với Liên Quân, nếu không biết gì về game Moba bạn rất khó bắt nhịp với WildRift. Nhất là khi tựa game này lại chưa có tiếng Việt để bạn trải nghiệm. Hệ thống tướng, trang bị và gaming đều là ngoại ngữ. 

Người chơi nên lựa chọn lối chơi riêng khi bắt đầu làm quen với Liên Minh Tốc Chiến. Do tựa game này có lối chơi vô cùng đa dạng để bạn theo đuổi. Không cần phải làm theo bất cứ ai để có thể chơi tốt. 

mẹo chơi tốc chiến mobile

Một điều lưu ý nữa là Liên Minh Tốc Chiến đang ở thời kỳ Beta. Do đó đừng tốn nhiều thời gian cày game, bạn chỉ cần làm quen với giao diện là được. Khi Tốc Chiến kết thúc Beta và ra bản chính thức rồi hẳn cày hạng. 

Tạm kết 

Hiện tại đây là cách tải Liên Minh Tốc Chiến Mobile duy nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu sau khi hoàn thiện thử nghiệm game có thể được công bố trên AppStore hay CH Play. Lúc đó người chơi có thể dễ dàng tải game về máy hơn mà không tốn nhiều thời gian nữa!