Cách tải liên quân trên máy tính win 7 nhanh như chớp

Cách tải liên quân trên máy tính win 7

Cách tải game Liên quân Mobile trên máy tính win 7 hay nói cách khác là tải và chơi game Liên Quân Mobile trên hệ điều hành giả lập Android. Đây là một trong những cách giúp game thủ có thể trải nghiệm game nhập vai hành động bom tấn này trong khi không có thiết bị tương ứng.

Cách tải liên quân trên máy tính win 7
Cách cài Liên Quân trên Win 7

Hiện nay, có khá nhiều phẩm mềm giả lập trên win 7 đang được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, trong bài này sẽ hướng dẫn các anh em cách tải Liên Quân win 7 với phần mềm giả lập hệ điều hành được yêu thích nhất là BlueStacks.

Xem thêm: Cách chơi Liên Quân trên máy tính

Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính Win 7 với giả lập BlueStacks

Sau đây Ku Esport sẽ hướng dẫn anh em chi tiết tải Liên Quân Mobile trên Win 7:

Bước 1: Các anh em truy cập bluestacks.com để tải phần mềm giả lập hệ điều hành Android.

Bước 2: Các anh em cũng khởi chạy giả lập BlueStacks trên máy tính của mình.

*Lưu ý: Do trong bài hướng dẫn này, người viết sẽ cài đặt và sử dụng BlueStacks 4 nên giao diện có thể sẽ hơi khác đôi chút so với các phiên bản mà bạn đang dùng.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng Google Store trên màn hình chính của BlueStacks

Chọn vào biểu tượng Google Store
Chọn vào biểu tượng CHPlay

Bước 4: Tìm kiếm game Garena Liên Quân Mobile trong kho ứng dụng này để cài đặt.

Bước 5: Chọn Install để bắt đầu thực hiện.

Bước 6: Tiếp tục nhấn chuột trái vào Proceed.

Bước 7: Sau khi thực hiện xong các bước theo cách tải liên quân trên máy tính win 7, các anh em chỉ cần vào màn hình chính và nhấp đôi chuột trái vào biểu tượng game trên giao diện chính để bắt đầu trải nghiệm.

Thiết lập bàn phím chơi Liên Quân trên máy tính win 7

Sau khi thực hiện đúng theo cách tải như trên. Các anh em hãy bắt đầu thiết lập các phím khi chơi Liên Quân trên máy tính win 7 như dưới đây.

Bước 1: Ngay giao diện chính của game, các anh em nhấn chuột trái vào biểu tượng của bàn phím ảo ở góc dưới bên phải giao diện.

Chọn bàn phím ảo ở gốc phải
Nhấn vào biểu tượng của bàn phím ảo

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện Game Controls, các anh em thấy các thiết lập có sẵn với một số cụm phím mặc định trong mục combat. Nếu các anh em cảm thấy ổn có thể dùng luôn, hoặc nếu không vừa ý thì hãy nhấn chuột trái vào “Edit” để thiết lập lại các phím điều khiển cho như ý.

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, các anh em hãy chọn vào Save để lưu lại.

Lưu ý nhỏ

Sau khi thiết lập xong các phím điều khiển, các anh em đã có thể trải nghiệm game bình thường. Ở một số kỹ năng của các anh hùng sẽ tự động điều hướng nên chúng ta không phải bàn cãi rồi, nhưng điều quan trọng mà các anh em cần chú ý chính là đối với các kỹ năng cần xoay chiều hoặc thay đổi hướng, các anh em có thể kết hợp phím tắt tương ứng với kỹ năng cần thi triển cùng với thao tác nhấn và giữ chuột trái rồi xoay chiêu theo hướng mình muốn.

Kết luận về cách tải game Liên Quân trên máy tính Win 7

Có lẽ thao tác này khá khó đối với các anh em lần đầu chưa quen, nên nếu muốn chơi tốt Liên Quân Mobile trên giả lập, anh em game thủ sẽ cần có thời gian làm quen và luyện tập, nhưng đối với các anh em game thủ lão làng của dòng game liên minh thì chắc chắn chỉ cần tốn ít thời gian đã có thể quen được với các thao tác này rồi.

Đây là một trong những cách tải liên quân trên máy tính win 7 thuận tiện và hay nhất để các anh em có thể chơi game Android trên máy tính khi không có thiết bị phù hợp. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!