Cách tải Minecraft Skyblock về máy nhanh chóng

cách tải minecraft skyblock

Phương pháp tải Minecraft Skyblock về máy đơn giản nhất hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Đây là tựa game sinh tồn đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời nhất.

Khi tham gia vào trò chơi nhiệm vụ chính của mỗi người là cố gắng sinh tồn ở một khối trên bầu trời trong điều kiện khó khăn, tài nguyên vô cùng khan hiếm. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách tải và cài đặt tựa game này.

Cách Chơi Chế Độ Skyblock Trong Minecraft

Skyblock ở trong Minecraft là gì?

Skyblock chính là một trong những chế độ sinh tồn rất nổi tiếng; thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi đã từng được tạo ra ở trong Minecraft.

Chế độ sinh tồn này có ý tưởng chủ đạo là thách thức người chơi tiến hành quá trình tạo; mở rộng và xây dựng thế giới của riêng từ những loại vật liệu sử dụng cơ bản nhất. 

Skyblock là gì?
Skyblock ở trong Minecraft là gì?

Chế độ này cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Towny nhưng điểm khác biệt cơ bản nhất chính là khi tham gia chơi; mỗi người chơi cần phải dựng lên một hòn đảo giữa trời để thi đua cùng với các đảo khác.

Đồng thời, với chế độ này người chơi còn có thể mời bạn bè vào đảo của mình để cùng nhau xây dựng chung.

Người chơi sẽ bắt đầu xây dựng trên một hòn đảo có quy mô rất nhỏ, nằm lơ lửng trên không trung. Tại đây sẽ có một thêm một vài cây và các loại vật phẩm để bạn có thể sử dụng.

Xem thêm:chế tạo giường Minecraft, những điều bạn chưa biết

Để tồn tại và sử dụng nguồn tài nguyên một cách hợp lý; bạn cần phải biết và nắm rõ một số những điều cơ bản của Minecraft. Thông thường những người chơi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi sẽ rất dễ mắc lỗi; dẫn đến kết cục phải chơi lại rất nhiều lần. 

Đến thời điểm hiện tại, Bản đồ ban đầu được thiết kế vào năm 2011 bởi Noobcrew vẫn được người chơi yêu thích nhất. Ngoài ra, hiện nay còn có thêm rất nhiều phiên khác nhau của bản đồ do cộng đồng người chơi trực tiếp sáng tạo ra để bạn có thể thoải mái chơi cùng với những người chơi khác.

Cần làm gì để có Seed Skyblock?

Thực tế Skyblock chính là một bản đồ ở trong Minecraft nên sẽ không có Seed Skyblock. Nhưng tuy nhiên người chơi cũng có thể tiến hành các bước tải bản đồ về máy để chơi hoặc tham gia trực tiếp vào máy chủ Skyblock để cùng trải nghiệm game với bạn bè của mình.

Chế độ này tuy có nhiều thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị nên có rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm và khám phá.

Hướng dẫn cách tải minecraft skyblock về máy

cách tải minecraft skyblock
Hướng dẫn cách tải minecraft skyblock về máy

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Người chơi hãy nhấn vào trang web https://www.bluestacks.com/vi/index.html để có thể tải phiên bản mới nhất về máy. Đây là trang web có hỗ trợ tiếng Việt nên quá trình tải về file cài đặt của Bluestacks diễn ra rất nhanh chóng; chỉ mất khoảng vài phút mà thôi. 

Sau khi quá trình tải về đã hoàn tất, người chơi nhấn chọn vào file vừa mới được tải xuống để bắt đầu thực hiện cài đặt.

Giao diện cài đặt rất đơn giản và quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng, nên nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì; bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo một số cách xử lý.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt cho máy tính 

Tiếp đó người dùng thực hiện các bước tải file cài đặt của game về máy:

https://download.com.vn/download/skyblock-map-mod-114320?linkid=23177

https://download.com.vn/download/skyblock-map-mod-114320?linkid=23178

Bước 3: Tiến hành cài đặt Skyblock Minecraft bằng Bluestacks

Sau khi file cài đặt của game đã được tải về, người chơi có thể tiến hành thực hiện các bước cài đặt vào Bluestacks như sau:

cài đặt Skyblock Minecraft
Tiến hành cài đặt Skyblock Minecraft bằng Bluestacks
  • Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào file và chọn Open With, sau đó chọn Bluestacks. Tại đây người chơi kéo thả file vào màn hình ứng dụng Bluestacks.
  • Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất một vài phút mà thôi. Sau khi đã cài đặt thành công, người chơi sẽ nhìn thấy biểu tượng icon của game xuất hiện trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Lúc này bạn chỉ việc nhấn chọn vào icon này là đã có thể bắt đầu sử dụng Skyblock map Minecraft PE ở trên máy tính.

Ưu và nhược điểm của Skyblock

Ưu điểm

  • Khả năng quản lý đảo và các thành viên rất tốt.
  • Cho phép người chơi tiến hành xây dựng nhà và phát triển trên đảo của mình.
  • Bảo vệ nhà và đảo của bạn khỏi những yếu tố ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài.
  • Được mở rộng quy mô đảo với độ rộng theo nhiều tầng khác nhau ở trong khu vực đảo của người chơi.

Nhược điểm

  • Thời gian để có thể phát triển từ một hòn đảo nhỏ thành hòn đảo lớn rất dài.
  • Người chơi cần phải có nhiều kinh nghiệm trong sinh tồn với các điều kiện hạn chế và khắc nghiệt.

Trên đây là hướng dẫn cách tải minecraft skyblock về máy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết; kiến thức bổ ích mới cùng như là thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!