Học cách tải Pubg Lite cứu cánh nét cỏ

cách tải pubg lite

Nếu như bạn nghĩ Pubg chỉ dành cho những cấu hình máy tính khủng thì điều đó chỉ đúng trong quá khứ. Với cập nhật mới của mình Pubg đã có thêm một phiên bản khác phù hợp với đa số người chơi hơn.

Đây chủ yếu là những game thủ chỉ có thể trang bị cho mình một PC cá nhân cấu hình thấp. Vậy bạn đã biết cách tải Pubg Lite chưa?

Cách tải Pubg Lite nhanh nhất hiện nay

Có hai cách để tải tựa game về máy của bạn, cách đầu tiên sẽ không yêu cầu bạn fake IP để tải game. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Đầu tiên bạn phải có ứng dụng Garena cho máy tính của mình. Đây là phần mềm kết nối những sản phẩm của Riot Games với người dùng. Sau khi tải Garena về và cài đặt thông qua link https://www.garena.vn/.

Bước 2 bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng của Garena và chọn tệp Properties. Đây là mục cài đặt những thông tin liên quan đến chế độ vận hành của Garena. 

Tiếp đến bạn chọn mục Shortcut nơi bạn sẽ thực hiện việc chuyển đổi thông tin của phần Target trong game. Tại đây bạn thêm dòng lệnh –toggleapp 32844 vào đuôi phía sau của phần này. 

Thay đổi thông tin trên xong bạn chỉ cần ấn Applynhấn Ok để lưu những thay đổi trên. Tiếp đến chỉ cần nhấn cập nhật hoặc tải game trên giao diện chính của Garena là có thể chơi được. 

cách tải pubg lite
cách tải pubg lite

Cách thứ hai để tải Pubg Lite

So với cách thứ nhất thì cách này yêu cầu bạn cần thực hiện việc Fake IP game. Thao tác sẽ phức tạp hơn nên hãy chú ý nhé!

Đầu tiên bạn cần tải mục này về máy của mình theo đường link https://lite.pubg.com/download/.

File tải về sẽ có dạng Setup.exe bạn chỉ cần cho phần mềm này chạy và tự động install các file được nén bên trong. 

Nếu màn hình chạy Setup nhảy lên một Popup khuyến cáo cài đặt thì bạn chỉ cần nhấn More info và chọn Run Anyway.

Tiếp đến những chi tiết trong cài đặt game sẽ chủ yếu bằng tiếng Thái Lan. Bạn chỉ cần nhấn Next liên tục và chọn vào đồng ý với các điều khoản của game. 

Sau khi chạy Setup sau thì giao diện đăng nhập của game sẽ hiện lên theo định dạng tiếng Anh. Bạn cần điền địa chỉ Email và mật khẩu tài khoản của mình là có thể vào game.

Trước khi chơi bạn còn phải cập nhật một bản cài đặt khác trong game. Bản cài đặt này được tích hợp tất cả những gì liên quan đến Pubg Lite. Do là bản Thái Lan được tinh gọn khá nhiều nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để cập nhật. 

download pubg lite
download pubg lite

Điểm hấp dẫn của Pubg Lite Thái Lan

Phiên bản này của game đương nhiên sẽ có những tiện ích nhất định để thu hút người chơi. Có thể kể đến những điểm sau:

Nhẹ hơn rất nhiều so với Pubg chính thống, do là bản được tinh gọn mà có đôi phần giống với Pubg Mobile nên game rất nhẹ. Bạn không cần phải trang bị một ổ đĩa dung lượng lớn mới có thể trải nghiệm được tựa game này. 

Cập nhật nhanh và đường truyền ổn định, giờ đây bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc cập nhật game. Mỗi lần cập nhật chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành. So với Pubg bình thường thì bản game này cập nhật chủ yếu là map cho người chơi. Những chi tiết trong game đã được hoàn thiện ở mức tạm chấp nhận. 

Hình ảnh cực kỳ mượt mà tuy không thể so với Pubg chính thống về độ chi tiết, sắc sảo. Pubg Lite vẫn khiến cho người chơi cảm nhận được sự kịch tính và hấp dẫn của một tựa game bắn súng sinh tồn. 

Bên cạnh đó tốc độ mạng ổn định cũng là điểm mà bản Pubg Lite này mang lại cho người chơi. Do được thiết kế cho cụm thị trường tại Đông Nam Á nên người chơi có thể yên tâm về máy chủ. Tốc độ mạng sẽ luôn được ổn định và giật lag là hiếm khi xảy ra khi chơi. 

Tuy nhiên khen thì cũng phải chê, bản game này không được tích hợp những sự kiện của Pubg chính thống. Người chơi hoàn toàn chỉ có được những Setting cơ bản, nếu nâng cấu hình lên thì hình ảnh cũng cải thiện không nhiều. 

Pubg lite Thái Lan
Pubg lite Thái Lan

Lưu ý và lời khuyên 

Trong cách tải Pubg Lite sẽ có những thao tác thay đổi địa chỉ IP nên khi muốn chơi bản thường bạn sẽ phải tái cài đặt lại.

Quá trình này cũng không quá phức tạp chỉ là đi ngược lại với những Setting trước đó. Hơn nữa Pubg Thái Lan chỉ là bản thử nghiệm nên bạn đừng dành nhiều thời gian cày cuốc game. 

Trong thời gian tới Pubg Lite sẽ được sử dụng rộng rãi thay cho bản chính. Hầu như là đối với những người chơi có hệ thống máy không quá xịn. Còn những game thủ có dư giả kinh phí cho một hệ thống máy cấu hình cao thì Pubg Lite có vẻ không hấp dẫn lắm.

Đây là một bước tiến mới trong quá trình phục vụ thị trường của Bluehole và Pubg. Một bước tiến được đánh giá rất cao từ game thủ trên toàn thế giới.