Hướng dẫn cách tải pubg mobile Hàn Quốc và cài đặt

Tải PUBG Mobile Hàn Quốc
Tải PUBG Mobile Hàn Quốc
Tải PUBG Mobile Hàn Quốc

Phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn còn gây sự thu hút đối với người chơi. Có 1 số điểm đặc biệt của phiên bản này đã khiến cho các game thủ sự thích thú. Bài viết sẽ hướng dẫn cách tải PUBG Mobile Hàn quốc cho các bạn mới gia nhập giới PUBG. Nhưng trước hết, bài viết này của KUESPORTS sẽ giới thiệu chút đôi nét về phiên bản này.

Điểm nổi bật của phiên bản PUBG mobile Hàn Quốc

Đến với bản PUBG Mobile Hàn Quốc, bạn sẽ được chìm trong thế giới văn hóa xứ sở kim chi. Thực tế phiên bản này không khác biệt nhiều so với phiên bản quốc tế. Song với bản update này, bạn sẽ hóa mình vào các bộ trang phục truyền thống và trang phục đặc trưng của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm với các vũ khí và đồ chơi mới của bản này.

PUBG Mobile Hàn Quốc

Một đặc điểm nữa của bản PUBG Mobile Hàn Quốc chính là về sự an toàn. Theo chia sẻ 1 số game thủ VN, họ thường thích trải nghiệm PUBG Hàn Quốc hơn bởi ít xảy ra cheat hay hacker. Có thể thấy rằng, bên Hàn Quốc họ rất nghiêm ngặt trong vấn đề bản quyền và gian lận. Chính vì vậy mà phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc được nhận rất nhiều tại VN. Tuy vậy điều này cũng sẽ đòi hỏi người chơi các kỹ năng sinh tồn thực sự để chơi bản này. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử, bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc

Nếu bạn chơi PUBG Mobile Hàn Quốc Android, cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc cũng khá là đơn giản so với bản PUBG Mobile trên PC. Đối với phiên bản Android bạn cần làm các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm VPN. Tham khảo thông tin tại đây để có được phần mềm VPN tốt nhất.
  • Bước 2: VPN là ứng dụng hoàn toàn có thể fake IP Hàn Quốc. Sai khi tải xong, bạn bật phần mềm để fake IP Hàn Quốc.
  • Bước 3: Bạn vào CH Play và tìm phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc.

Với phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc trên iOS, bạn chỉ cần đổi địa chỉ App ID sang Hàn Quốc. Như vậy bạn có thể tìm và tải phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải phần mềm APK về để tiến hành tải bản PUBG Mobile Hàn Quốc.

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc trên PC

So với phiên bản trên Android, cách tải PUBG Mobile Hàn quốc trên PC cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tải 1 phần mềm giả lập trung gian để tải PUBG Mobile Hàn Quốc. Có 2 phần mềm giả lập là Gameloop và Tencent Gaming Buddy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải trên Tencent như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tải 1 trong 2 phần mềm giả lập game trên. Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt.

tải 1 trong 2 phần mềm giả lập game

  • Bước 2: Chạy chương trình giả lập game Tencent. Sau đó bạn vào trình duyệt Browsers
  • Bước 3: Phần mềm giả lập Tencent sẽ hiện lên 1 giao diện trình duyệt. Lúc này bạn tiến hành tải phần mềm APK và tải Data Main.

tải phần mềm APK và tải Data Main

  • Bước 4: Sau khi tải APK xong, bạn tìm phần mềm ES File Explorer. Thực chất ES File Explorer là phần mềm giả lập điện thoại. Vì vậy bạn có thể trích xuất các file vào trong đây. Sau đó tiến hành cài đặt ES file Explorer.

cài đặt ES file Explorer

  • Bước 5: Bạn khởi động ES File Explorer. Lúc này xuất hiện 1 giao diện như điện thoại. Bạn vào mục Internal Storage và vào mục Android. Lúc này bạn hãy tạo thêm 1 thư mục cho PUBG Mobile Hàn Quốc với tên “com.pubg.krmobile”.

khởi động ES File Explorer

  • Bước 6: Copy file data main mà bạn đã tải như hình vào thư mục mà bạn đã tạo ở bước 5.

Copy file data main

  • Bước 7: Cuối cùng bạn tiến hành cài đặt file com.pubg.krmobile.apk để trải nghiệm game ngay sau khi hoàn tất.

cài đặt file com.pubg.krmobile.apk

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Đại bàng sa mạc Pubg Mobile.

Lưu ý rằng sau khi thực hiện xong bước cuối, phần mềm giả lập ES file Explorer không hỗ trợ bạn chơi game. Chính vì vậy trong quá trình loading PUBG, một hộp thoại sẽ hiện lên thông báo lỗi “…not supported at this moment”. Lúc này bạn phải thoát ra khỏi ES file Explorer và quay về giả lập Tencent để chơi PUBG Mobile Hàn Quốc.

cài đặt xong pubg mobile hàn quốc

Và đây là thành quả của bạn có được sau khi cài xong. Cách làm này tuy hơi dài nhưng bạn sẽ được trải nghiệm 1 phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc với đồ họa chất lượng.

PUBG Mobile Hàn Quốc display

Ngoài ra nếu bạn tải giả lập Gameloop, cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc cũng sẽ tương tự như của Tencent Gaming Buddy.

Lời kết

Như vậy toàn bộ cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc đã được hướng dẫn. Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn biết cách tải và cài đặt PUBG Mobile Hàn Quốc dễ dàng. Chúc các bạn có sự trải nghiệm PUBG Mobile Hàn Quốc thú vị.