Hướng dẫn cách tải Red Alert 3 Uprising về máy đơn giản nhất

cách tải Red Alert 3 Uprising

Các tựa game về chiến thuật hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm và hướng dẫn cách tải Red Alert 3 Uprising về máy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng cổng game Ku Esports tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về tựa game Red Alert 3

Red Alert 3 Uprising hiện đang là tựa game về chiến thuật được người chơi đặc biệt rất ưa chuộng. Tựa game này được phát hành vào năm 2009 do EA Los Angeles phát triển và Electronic Arts xuất bản.

Với cốt truyện có nội dung chủ yếu là xoay quanh về quân đội của các quốc gia với rất nhiều các chiến dịch vô cùng độc đáo. 

cách tải Red Alert 3 Uprising

Phiên bản này của game có thiết lập là quân đội của Liên Xô vẫn luôn luôn thất bại. Còn đế chế Mặt Trời Mọc vẫn đanh lấy lại được danh dự đã mất của mình ở trong từng trận đánh.

Cũng chính vì vậy nên cuối cùng quốc gia này cùng quân đội đồng minh đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên thì sau khi đã chiến thắng họ đã gặp phải bế tắc trong vấn đề tham nhũng và lừa dối từ chính những người cùng phe. 

Ở trong game các phe phái chiến tranh đã sử dụng các nhà sưu tập dễ bị tổn thương với mục đích thu hoạch được nguồn tài nguyên. Sau đó, họ đã dùng những nguồn tài nguyên mà mình đã thu về được để tiến hành xây dựng nên các căn cứ và lực lượng quân sự.

Bên cạnh đó game có hệ thống trang thiết bị; vũ khí chuyên dụng rất hiện đại, một tay súng cũng sẽ có khả năng chịu được các đòn tấn công trực tiếp từ những xe tăng chống giáp. Đồng thời đối với các phe của loạt phụ còn được bổ sung thêm Empire of the Rising Sun.

Cùng với đó thì các phần chơi về skirmish có thêm 30 bản đồ mới với rất nhiều bản đồ được đặt trong môi trường hoàn toàn mới.

Cách tải Red Alert 3 Full Crack về máy

Để thực hiện tải bản chuẩn nhất của tựa game này về máy thì bạn nhấn chọn vào đường link: https://www.fshare.vn/file/Z6MCKLZV5R55?token=1615437766

Sau đó làm theo các chỉ dẫn là được. Bên cạnh đó để quá trình tải xuống diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn thì người chơi hãy getlink để tối ưu quá trình tải xuống. 

Cách tải Red Alert 3 Full Crack về máy

Hướng dẫn các bước cài đặt game

Trước khi bắt đầu quá trình cài đặt game thì người chơi nên tắt hết các phần mềm về diệt virus để thời gian thực hiện nhanh hơn.

 • Bước 1: Để tiến hành các bước cài đặt game thì đầu tiên người chơi thực hiện giải nén file Autorun vừa chuyển về và nhấn chọn vào Install.
 • Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào file thuốc rồi bắt đầu chạy file rld-r3e1 và ấn vào General. Tại đây bạn hãy lấy Keygen
 • Bước 3: Người chơi tiếp tục quá trình cài đặt, thời gian diễn ra nhanh hay chậm ở đây sẽ phụ thuộc tốc độ mạng hiện tại bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Tiếp đó bạn thực hiện copy hết tất cả các file nằm ở trong folder Crack vào File của Game có mặc định là C:\Program Files (x86)\Electronic Arts\Red Alert 3 Uprising
 • Bước 5: Cuối cùng người chơi tiến hành test game bằng Windows 10 là đã hoàn tất quá trình tải game về máy. Lúc này bạn hãy vào và bắt đầu thưởng thức game thôi nào.

Hướng dẫn các bước cài đặt game

Tính năng nổi bật thu hút người chơi của tựa game Red Alert 3 Uprising

 • Ở phiên bản mới này thì game sẽ được chia ra làm bốn chiến dịch nhỏ. Người chơi sẽ bắt đầu thực hiện quá trình chiến đấu theo cách của mình thông qua bốn chiến dịch mini hoàn toàn mới với hành động C & C vô cùng nhanh và đặc biệt rất thú vị.
 • Các câu chuyện và những nhiệm vụ mới ở trong game sẽ gồm có cả ba phe phái cũng như là bạn sẽ tiến hành trải nghiệm ở một chiến dịch thu thập dungeon.
 • Người chơi sẽ thực hiện một quá trình tìm hiểu về những bí mật của công ty công nghệ đáng ngờ FutureTech đang sản xuất ở trong một cơ sở nghiên cứu riêng.
 • Đối với chế độ Thách thức của Chỉ huy mới sẽ đặt mỗi người chơi vào ngay trong các hành động của 50 thử thách. Với nhiệm vụ chính là chống lại 9 chỉ huy đến từ các lãnh thổ và những phe phái khác nhau.

tính năng nổi bật của game

 • Thông qua các màn chơi vô cùng khó khăn với nhiều thử thách khác nhau ở trong thì người chơi sẽ dần dần mở khóa ra được rất nhiều các đơn vị mới. Game này sẽ mang đến cho người chơi 11 mới over-the-top đơn vị.
 • Người chơi có thể sử dụng Cryo Legionnaire để trực tiếp đóng băng kẻ thù của mình hoặc dùng chất phóng xạ Desolator Trooper để đầu đọc chúng.
 • Tựa game này mang đến cho người chơi rất nhiều bất ngờ; đặc biệt nhất là chế độ đánh đơn. Ở đây sẽ không có bất kỳ một kịch bản dựng sẵn mà tất cả mọi thứ sẽ được diễn ra hoàn toàn theo tự nhiên.
 • Hệ thống âm thanh hình ảnh sinh động, sắc nét, chân thực.

Kết luận

Trên đây là tìm hiểu về một số đặc điểm và hướng dẫn cách tải Red Alert 3 Uprising về máy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!