Cách tải Valorant – Áp dụng cho hệ điều hành Window

Cách tải Valorant được cung cấp trong bài viết được áp dụng cho hệ điều hành Window. Người chơi có thể tải game bằng cách sử dụng nền tảng Steam. Cách này sẽ chậm hơn nhưng mọi thông tin sẽ được lưu trực tuyến. Bên cạnh đó tiến trình tải sẽ không bị gián đoạn và bạn hoàn toàn có thể tạm dừng để tải sau. 

Đối với một cách khác để bạn có thể mang sản phẩm này đến với máy tính của mình. Kuesports sẽ cung cấp cách này cho bạn ngay sau đây. Cùng theo dõi và đừng bỏ qua bất cứ lưu ý nào nhé. 

Hướng dẫn cách tải Valorant

Giới thiệu về game 

Valorant là một sản phẩm trò chơi điện tử góc nhìn thứ nhất thuộc Riot Games. Người chơi sẽ tiến vào một thế giới của những Agent. Họ là những đặc vụ cấp cao được huấn luyện đặc biệt. 

Nhiệm vụ của game thủ chính là tiêu diệt các thành viên còn lại của đội đối phương. Bên cạnh đó trò chơi còn mang đến các chế độ khác như đặt bom (Spike). Chế độ này sẽ chia đội hình ra làm hai phe là Cướp và Cảnh sát. 

game valorant là gì

Những nhân vật được cung cấp trong sản phẩm này có đặc tính riêng biệt. Mỗi người sẽ sở hữu cho mình một bộ kỹ năng độc lập. Ngoài ra họ còn có các vũ khí riêng và có thể nâng cấp thông qua Cửa Hàng. 

Có thể so sánh siêu phẩm này với Overwatch đã được ra mắt vào năm 2016. Tuy là một sản phẩm mới của năm 2020 nhưng Valorant vẫn chiếm được nhiều sự yêu mến từ người chơi. 

Hệ thống trang bị, skin, vũ khí, phụ kiện mà Valorant xây dựng thực sự đáng để ngưỡng mộ. Có thể cũng vì điều này mà game yêu cầu dung lượng ổ đĩa lên đến 20GB. Bạn có thể sẽ cần nhiều hơn để có thể chứa được siêu phẩm trên. 

Bên dưới sẽ là những chi tiết về cách mang tựa game này về hệ điều hành Window của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để bạn có thể chơi tốt trò chơi này. 

Xem thêm: Các vị trí trong Valorant – Nhiệm vụ của từng Class Agent 

Cách tải Valorant trên PC 

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường LINK sau để có thể tiến hành tải game: https://valorant.zing.vn/vi-vn/. Tại đây bạn sẽ thấy được nút “Chơi Miễn Phí”, nhấn vào mục này để đến bước tiếp theo. 
 • Bạn cần có tài khoản Riot để có thể trải nghiệm game. Nếu đã có tài khoản thì nhấn chọn vào mục “Tải Game Ngay”. 
 • Tiếp đến bạn nhẫn chọn vào mục “Tải Về” để bắt đầu tiến trình tải game. Quá trình này sẽ mất vào phút tùy vào cấu hình máy của bạn. 
 • Sau khi tải tệp về bạn tiến hành giải nén tệp. Một cửa sở sẽ hiện lên sau khi bạn chọn giải nén. 

Đây là mục Install Valorant, mục này sau khi giải nén sẽ có kích thước khoảng 20GB. Hãy chắc chắn rằng máy của bạn có đủ chỗ trống để có thể tải siêu phẩm này về nhé. 

cách tải valorant

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký một tài khoản từ Riot Games thì hướng dẫn bên dưới là dành cho bạn. 

 • Đầu tiên hãy đến với trang chủ của Valorant theo đường Link sau: https://valorant.zing.vn/vi-vn/. Đây cũng là đường link mà bạn có thể dùng để tải, cập nhật và theo dõi sự kiện game. 
 • Tại đây bạn nhấn chọn vào mục “Tạo Mới Ngay” để tiến hành tạo acc. 
 • Trong mục này bạn cần điền Email của mình vào. Hãy lưu ý là Email này chưa được dùng để tạo bất cứ tài khoản nào trước đó. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google Account. 
 • Sau khi hoàn thành bước trên thì bạn tiến hành điền Mật Khẩu, Tên Người Dùng. Hãy ghi nhớ phần này vì đây sẽ là cách để bạn có thể đăng nhập vào game. 
 • Kế đến người chơi cần cung cấp các thông tin bổ sung tại mục Update Account. Điền đầy đủ thông tin và tiến hành kích hoạt tài khoản của bạn. 
 • Sau khi đã kích hoạt được tài khoản bạn sẽ nhận một thông báo có nội dung yêu cầu đăng nhập lại. Đây là bước xác nhận cuối cùng trước khi bạn có thể chơi game.
 • tạo tài khoản riot

Một số mẹo hay dành cho người chơi

 • Những nhân vật trong game sẽ được chia làm các nhóm như: Hộ Vệ, Khởi Tranh, Đối Đầu, Kiểm Soát. Người chơi cần chú ý đến đặc tính chiêu thức của nhân vật mà mình sẽ dùng. Đây là yếu tố cần thiết cho một chiến thắng!
 • Lưu ý về map mà bạn sẽ tham gia trong trận đấu của mình. Mỗi map sẽ có chế độ chơi riêng như Spike hoặc Deathmatch. Am hiểu về map sẽ giúp bạn mau chóng làm chủ thế trận và chiến thắng. 
 • Do là một game có yêu cầu cấu hình khá cao nên bạn cũng cần chú ý đến cấu hình máy của mình. Đáp ứng được cấu hình thì FPS của bạn sẽ được ổn định. Những trận đấu ngay sau đó sẽ diễn ra trơn tru và không xuất hiện giật lag. 

Tạm kết 

Cách tải Valorant trên là cách nhanh và hiệu quả nhất dành cho bạn. Người chơi không cần chú ý đến phiên bản hệ điều hành mà mình đang dùng. Điều mà bạn cần chú ý đó là kỹ năng khi trải nghiệm game để có được chiến thắng. Bên cạnh đó sẽ là cấu hình yêu cầu đối với siêu phẩm này. Bạn có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi để biết thêm chi tiết!