Hướng dẫn cách tăng điểm Garena Energy hiệu quả

cách tăng điểm

Hệ thống điểm thưởng – Garena Energy đối với những người chơi liên minh huyền thoại lâu năm thì không còn quá xa lạ. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách tăng điểm Garena Energy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khái niệm garena energy là gì?

Garena Energy là một hệ thống điểm tích lũy với nhiệm vụ là cấu tạo thành các hệ thống điểm thưởng ở trong Garena. Đối với những người chăm chỉ chơi game thường xuyên và online đều đặn mỗi ngày thì sẽ nhận được những phần quà này.

Hệ thống điểm tích lũy này sẽ có biểu tượng là hình kim cương và được nằm ở góc phía bên phải của ứng dụng Garena Plus.

Ở thời gian đầu mới ra mắt thì hệ thống điểm thưởng này sẽ chỉ được sử dụng cho mạng LAN của Garena với mục đích là mang đến cho người chơi Starcraft, AoE, DotA trải nghiệm thú vị nhất.

cách tăng điểm Garena Energy

Cũng như là tạo nên cho người chơi quyền lợi VIP để có thể tiến hành đăng nhập được vào tất cả phòng chơi, cho dù ăn phòng đó đã đầy slot.

Sau này khi Riot Games cho ra mắt tựa game Liên minh huyền thoại thì những số điểm được tích tụ này đã có thêm rất nhiều những đặc tính mới để hỗ trợ cho người chơi.

Đặc biệt thì đối với những người mới chơi LOL để sớm có thể đạt cấp cao cũng như là giành được nhiều IP để mua tướng hay thực hiện mở khóa trang ngọc.

Hướng dẫn cách đổi điểm ở trong Garena Energy 

Để có thể thực hiện đổi điểm ở trong Cửa Hàng Garena Energy thì người chơi cần thực hiện theo các bước sau đây:

Garena Energy

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng có hình kim cương màu xanh nằm ở bên dưới cấp độ của người chơi.

Bước 2: Sau đó thì tại đây bản Hồ sơ của người chơi sẽ được hiển thị ra. Cũng như ở ngay phía bên tay trái lúc này sẽ xuất hiện 3 tab; mà tab dưới cùng là sẽ Điểm của tôi. Còn phía bên trong là điểm Garena và một thanh màu đỏ có dòng chữ là Đổi quà.

Bước 3: Sau khi người chơi đã nhấn chọn vào chữ đổi quà thì ngay sau đó cửa sổ trang chủ quà sẽ được hiển thị lên màn hình. Lúc này thì tài khoản cũng như là số điểm Garena Energy mà người chơi hiện đang sở hữu cũng xuất hiện.

Bước 4: Tại đây thì người chơi cần phải để ý đến phía bên dưới sẽ là những phần quà mà bạn có thể thực hiện quy đổi được từ số điểm Garena Energy đang có.

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng 3 ô đầu tiên sẽ chỉ được sử dụng cho LOL, đổi từ Garena Energy sang XP Boost và IP Boost. 

Hướng dẫn cách đổi điểm ở trong Garena Energy 

Hướng dẫn một số cách tăng điểm Garena Energy 

Chăm chỉ chơi game mỗi ngày 

Cách đơn giản nhất để người chơi có thể tích lũy được điểm Garena Energy ngày càng lớn đó chính là chăm chỉ đăng nhập vào game mỗi ngày. Bởi vì tính năng này được ra đời với mục đích là có thể đánh giá được những người chơi nào vào chơi game thường xuyên.

Cũng như là biết được một số những người chơi ít khi tiến hành đăng nhập vào game.

Với việc người chơi thường xuyên đăng nhập vào game thì lúc này điểm tích lũy của bạn sẽ ngày càng cao. Từ đây thì bạn cũng có thể đổi được cho mình rất nhiều những phần thưởng có giá trị cao.

Bên cạnh đó thì việc người chơi chăm chỉ chơi game mỗi ngày thì không chỉ giúp cho số điểm Garena Energy của bạn ngày một tăng lên. Mà còn giúp cho cấp độ; khả năng của người chơi ở trong game ngày càng cao.

Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu tham gia chơi LOL. Cấp độ của người chơi ở trong game ngày càng cao thì sẽ đồng nghĩa với việc quyền lợi đi kèm với nó của bạn sẽ càng lớn. 

cách tăng điểm

Đổi phần thưởng để tăng điểm Garena Energy 

Khi người chơi đã tích lũy được một số điểm khá cao ở trong tính năng này thì lúc này bạn hãy tiến hành đổi lấy cho mình những vật phẩm cần thiết nhất. Bởi việc này không chỉ giúp cho người chơi có thêm được rất nhiều những đồ vật có giá trị.

Có thể bạn quan tâm: Cách xin ân xá tài khoản LOL

Mà còn có khả năng giúp cho bạn có thể tăng thêm điểm Garena Energy để tiếp tục tích lũy và đổi được cho mình những món đồ có giá trị cao. 

Đối với những người chơi hệ Liên minh huyền thoại thì bạn có thể vào trực tiếp Cửa hàng Garena Energy bằng việc nhấn chọn vào hình ảnh đại diện. Sau đó thì bạn tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng có hình kim cương được xuất hiện ở trên màn hình.

Sau khi người chơi đã lựa chọn được cho mình phần thưởng muốn đổi thì bạn vui lòng chờ đợi từ 15 đến 30 phút để hệ thống game cập nhật và gửi phần thưởng đến tài khoản của người chơi.

Sau đó thì bạn hãy kiểm tra ở trong mục Hồ Sơ của client để xem vật phẩm đã được về đến tài khoản hay chưa.

Cùng với đó thì những người chơi cũng có thể tùy ý đổi nhiều vật phẩm ở trong cửa hàng Garena Energy theo như ý của mình. Thông thường thì sẽ chọn lựa các vật phẩm như: ngọc, loại Tăng XP ngọc, tướng…

Tạm kết

Trên đây là một số hướng dẫn cách tăng điểm Garena Energy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện được thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!