Cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cực hiệu quả

Cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cực hiệu quả

Cấp độ cao là điều ao ước của mọi game thủ. Ở level cao, nhân vật của bạn không những được nâng cao về sức mạnh, được hưởng các quyền lợi đặc biệt; mà còn được người chơi khác kính nể. Vì vậy mà việc tăng level trở nên cấp thiết đối với mỗi người chơi. Sau đây là những cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà game thủ có thể tận dụng.

Những cách tăng nhanh level trong VLTK 1 Mobile

Dưới đây là 4 cách mà chúng tôi đã tổng hợp giúp nhân vật trong game của bạn có thể tăng nhanh level.

Nhận Sư Đồ để nhận kinh nghiệm

Cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Mobile Truyền Kỳ 1 Mobile đầu tiên phải kể đến đó là việc nhận Sư Đồ. Theo đó, khi nhân vật đạt đến level 20 sẽ mở được tính năng Xã Giao. Tính năng này cho phép người chơi có thể nhận Sư Phụ hoặc Đồ Đệ. Việc này mang lại những lợi ích nhất định về kinh nghiệm cho người chơi. Cụ thể:

Nhận Sư Đồ để nhận kinh nghiệm
Nhận Sư Đồ để nhận kinh nghiệm
  • Nhận Sư Phụ: người chơi được truyền công mỗi ngày, giúp tăng nhanh điểm EXP.
  • Nhận Đồ Đề: người chơi sẽ truyền công cho đệ tử và nhận về EXP. Khi đồ đệ xuất sư, người chơi với vai trò sư phụ sẽ nhận được phần thưởng.

Lưu ý: mỗi người chơi tối đa chỉ có thể nhận 2 Sư Phụ và 2 Đồ đệ. Khi chưa xuất sư sẽ không được phép nhận tiếp Sư/ Đồ mới. Game thủ tìm Sư Phụ hoặc Đồ Đệ bằng cách vào Tab Sư Đồ.

Xem thêm: cách cày bạc trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Gia nhập Bang phái và thực hiện Truyền công bang

Một lợi ích khi gia nhập Bang phái trong VLTK 1 Mobile chính là bạn có thể xin truyền công từ người chơi khác. Điều kiện để xin truyền công là cấp độ của bạn phải nhỏ hơn người truyền từ 2 – 3 level. Mỗi ngày người chơi được phép truyền công tối đa 6 lần, trong đó 3 lần truyền và 3 lần nhận. Việc này giúp bạn nhận về lượng EXP giúp tăng cấp nhanh chóng.

 

Lưu ý, để gia nhập Bang hội, người chơi phải đạt đến level 18. Ở dưới góc phải màn hình, nhấn vào “Bang”, sẽ có một danh sách các Bang phái được hiển thị. Hãy tìm hiểu về Tuyên ngôn bang, Ấn tượng bang của mỗi Bang phái. Nhấn “Xin Vào” Bang phái mà bạn muốn gia nhập.

Gia nhập Bang phái và thực hiện Truyền công bang
Gia nhập Bang phái và thực hiện Truyền công bang

Lập đội tham gia các hoạt động chung

Các tựa game thường rất chú ý đến tính tương tác giữa những người chơi với nhau. Vì vậy mà game thường có nhiều hoạt động đồng đội nhằm thúc đẩy sự gắn kết. Tất nhiên, khi hoạt động yêu cầu số đông tham dự sẽ có những lợi ích riêng mà một cá nhân không thể có được. Một trong những hoạt động mang tính hội đồng trong VLTK 1 Mobile phải kể đến đó là việc cùng nhau train quái, cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ…

Với mỗi quái hạ gục, người chơi sẽ nhận được lượng EXP tương ứng. Quái càng cao, EXP càng lớn. Thông thường, việc đi train nếu diễn ra với quy mô lớn thường có sự tham gia cùng lúc của nhiều người chơi để tối đa lượng quái tiêu diệt (ứng với lượng EXP nhận về).

Ngoài ra, một đội khi thường xuyên hoạt động cùng nhau sẽ làm tăng điểm Hảo Hữu, kéo theo việc tăng nhanh EXP. Vì vậy, hãy kết bạn với thật nhiều những người chơi khác. Bạn có thể chủ động lập tổ đội thường xuyên tham gia các hoạt động như chiến Boss, vượt ải.

Tham gia phó bản hoạt động hàng ngày sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm
Tham gia phó bản hoạt động hàng ngày sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm

Ủy thác rời mạng

Một cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được nhiều người chơi áp dụng và mang lại hiệu quả cao đó chính là Uỷ thác rời mạng. Theo đó, người chơi có thể nhận được kinh nghiệm ngay cả khi không Online. Cách thức Uỷ thác rời mạng được thực hiện như sau:

 

  • Trước khi thoát game, người chơi trở về một trong những bản đồ thành thị là Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương hoặc Lâm An.
  • Kế đến, thực hiện thao tác thoát game như thông thường. Sau một thời gian, đăng nhập trở lại, nhân vật sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm thông qua giao diện Phúc Lợi.

Một mẹo giúp người chơi nhận được lượng kinh nghiệm nhiều hơn khi ủy thác đó chính là sử dụng các loại Bạch Cầu Hoàn. Bạch Cầu Hoàn giúp tăng đến 1,67 lần kinh nghiệm nhận được khi ủy thác.

Ủy thác rời mạng
Ủy thác rời mạng

Lưu ý về việc “cày” Level trong VLTK 1 Mobile

Game thủ khi mới đầu chơi game thường có tinh thần “cày” rất sung. Tuy nhiên, bạn phải nắm được những thông tin quan trọng để không lãng phí công sức. Đơn cử như việc cày Level, theo quy định, trong 3 ngày đầu, nhân vật chỉ có thể đạt cấp cao nhất là 39. Ngay cả khi làm thêm các nhiệm vụ hoặc chăm chỉ train quái, bạn cũng rất khó đạt đến level 40 bởi lượng kinh nghiệm lúc này chỉ có thể nhận được 50%.

 

Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên để dành nhiệm vụ vào sáng ngày thứ 4. Ở ngày thứ 4 bạn sẽ dàng lên được level 40, thay vì trước đó phải cày cuốc cật lực. Về sau, khi đạt đến những cấp độ cao hơn, 60 đến 80, bạn có thể cày kinh nghiệm để tăng level bằng cách đi train quái, nhận Đồ Đệ, truyền công cho người khác để nhận thưởng EXP…

Trên đây là những cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hãy áp dụng ngay để sớm đạt được cấp độ cao như mong muốn. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo thời gian chơi game vừa phải để không ảnh hưởng đến sức khỏe, học tập, công việc. Những cách tăng level mà chúng tôi hướng dẫn kể trên vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian “cày cuốc”, vừa mang lại hiệu quả tích cực.