Cách tạo phòng tập Valorant – Tham chiến cùng đồng đội

Cách tạo phòng tập Valorant đã được hướng dẫn cụ thể cho các game thủ trong phần Tutorial. Tuy nhiên một số người vẫn không thể nhớ được các bước cụ thể để mở chế độ này. 

Bạn có thể tham khảo các chỉ dẫn sau đây của chúng tôi để tạo phòng tập. Đây sẽ là nơi bạn thách đấu cùng bạn bè hoặc luyện tập kỹ năng của mình. 

phòng tập valorant

Cách tạo phòng tập Valorant

Phòng tập Valorant là gì? 

Đây là một trong các chế độ mà người chơi có thể tham gia khi vào Valorant. Trong chế độ này bạn sẽ có cơ hội chơi thử toàn bộ các loại vũ khí mà trò chơi đang có. Bạn cũng có thể chọn bất cứ nhân vật nào mà mình muốn để kiểm tra chiêu thức của Agent đó. 

Lưu ý là trong chế độ luyện tập bạn sẽ không mất tiền khi mua súng. Những skin mà bạn có cũng không hiện bên trong chế độ này. Ngoài ra, trong phòng tập bạn chỉ có thể tập bắn hoặc sử dụng chiêu. 

Những đối thủ của bạn lúc này là các người máy giả lập. Bên trong chế độ luyện tập còn có nhiều chế độ khác nữa. Hãy đến với những hướng dẫn cụ thể hơn bên dưới để hiểu hơn về mục này. 

Xem thêm: Cấu hình Valorant laptop phù hợp cho máy yếu

Hướng dẫn tạo phòng tập

Đầu tiên để tạo được phòng tập bạn cần đăng nhập vào game. Valorant không phân chia ai có thể tạo một phòng tập và ai không thể. Bạn cũng được phép mời người chơi khác tham gia cùng với mình trong phòng luyện tập. 

Sau khi đã vào game người chơi tiếp tục chọn CHƠI ở trên cùng của màn hình chính. Kế đến bạn nhấn chọn Tập Luyện và tiến hành tạo Phòng Tập mà mình muốn. Tùy vào chế độ mà bạn tạo sẽ có các thử thách riêng dành cho bạn. 

Các game thủ cần lưu ý là trong chế độ này họ sẽ không thể nhận bất cứ điểm thưởng nào. Tất cả những gì bạn có sẽ là luyện tập, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm. Khi đã thuần thực bạn có thể thử sức với các chế độ khác như: 

  • Đấu Hạng: bạn cần có cấp độ phù hợp để tham gia chế độ này. Người chơi cũng sẽ nhận khá nhiều quà khi một mùa giải kết thúc. Do đó hãy cố gắng hết sức mình để nhận được nhiều quà nhất có thể nhé. 
  • Đặt Spike: người chơi sẽ cùng với các game thủ khác tham gia vào một trận đấu có hai phe. Mỗi 8 trận bạn và đối phương sẽ đổi phe với nhau. Đặt Spike là một trong những chế độ được nhiều người chơi yêu thích nhất. 
  • Cầu Tuyết: điều kiện để bạn có thể chiến thắng trong chế độ này là đạt 50 điểm hạ gục cho toàn đội. Người chơi không thể dùng kỹ năng mà chỉ có thể sử dụng các vũ khí cơ bản. Nếu muốn tham gia chế độ này bạn cần đạt cấp độ và sở hữu số nhân vật nhất định. 
  • Đấu Tự Do: đây là nơi mà bạn có thể tạo phòng và mời đồng đội của mình cùng tham gia. Mỗi đội sẽ có tối đa 5 thành viên và không có bất cứ quy định nào về cấp độ cũng như thứ hạng. 
  • Sinh Tử: tương tự như Cầu Tuyết, số điểm hạ gục chính là điều kiện duy nhất. Khi đã đạt được điểm hạ gục yêu cầu bạn sẽ chiếm được chiến thắng cuối cùng. 

cách tạo phòng tập valorant

Các chế độ phòng tập Valorant

Tùy thuộc vào mục đích tập luyện của người chơi mà họ có thể chọn chế độ tương thích. Hiện tại tựa game này có các chế độ sau để bạn có thể tham gia rèn luyện kỹ năng của mình: 

  • Trường tập bắn: đây là nơi bạn có thể luyện tập các kỹ thuật ngắm bắn của mình. Mỗi người sẽ có lối chơi riêng do đó hãy thử hết tất cả các khẩu súng mà bạn có thể tìm thấy. 
  • Bắn tập: bên trong chế độ này bạn có thể dùng vũ khí để tấn công những người máy giả lập. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các chiêu thức mà Agent của mình sở hữu. Người chơi chỉ cần nhấn F3 để đổi Agent khác nếu muốn thử nhiều kỹ năng hơn. 
  • Đang gỡ Spike: đây là một chế độ đơn giản giúp bạn làm quen với chế độ đặt Spike. Game thủ sẽ vào phe Khủng Bố. Nhiệm vụ chính của bạn là đặt các quả bom đội mình đang có trong trận đấu. 
  • Đặt Spike: trái ngược với chế độ trên, người chơi phải tìm và tháo gỡ những quả bom đã được đặt. Nhiệm vụ này sẽ khó hơn do phe Khủng Bố sẽ cố thủ và bảo vệ vị trí của họ. 

Mỗi chế độ sẽ phù hợp với lối chơi cũng như phong cách luyện tập khác nhau. Bạn nên tự luyện tập một mình trước sau đó tham chiến cùng với đồng đội của mình. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để nâng cao kỹ năng trong Valorant.

Hãy lựa chọn những con bài mới như Chamber hay Kayo hoặc các siêu chiến binh như Raze, Sova, Omen và Jett. Đây sẽ là những Agent giúp bạn có được các chiến thắng vinh quang nhất cho đội nhà. 

chế độ phòng tập valorant

Tạm kết 

Cách tạo phòng tập Valorant trên sẽ giúp bạn làm quen với nhiều hạng mục khác. Để trở thành một người chơi hay bạn cần luyện tập thật nhiều. Nên nhớ tựa game này không ưu tiên người nạp thẻ. Người chiến thắng luôn là người có những kỹ năng và chiến thuật hiệu quả.