Cách tạo tài khoản Valorant nhanh trên điện thoại và máy tính

cách tạo tài khoản valorant

Cũng như những sản phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Valorant cũng có cho mình những điểm riêng để tạo nên sức hấp dẫn độc lập. Người chơi không chỉ được trải nghiệm hình ảnh chi tiết, lối chơi hấp dẫn mà còn tính độc quyền. 

Tính độc quyền mà chúng tôi đang nói đến đó là một tài khoản để bạn có thể tham gia vào game. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn cách tạo tài khoản Valorant nhanh nhất. Người chơi có thể áp dụng cách này ngay trên điện thoại của mình hoặc trên máy tính. 

Cách tạo tài khoản Valorant nhanh và hiệu quả

Do tính độc quyền cũng như muốn đồng bộ cho người chơi khi đến với Valorant. Riot Games đã thống nhất về cách mà các gamer sẽ tham gia vào trò chơi của họ. Đó cũng chính là lý do bạn cần biết cách tạo tài khoản Garena. Đây cũng chính là tài khoản mà bạn sẽ dùng để chơi Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra, Fifa hay Free Fire…

Điểm hay của cách này đó là tính bảo mật về thân phận và thông tin cá nhân của bạn. Sẽ không có ai có thể xâm hại vào tài khoản riêng của bạn. Ngoài ra, đây cũng là cách để nhà phát hành có thể mang đến cho người chơi các ưu đãi khi chơi game của họ. 

cách tạo tài khoản valorant

Tạo tài khoản Valorant trên điện thoại 

 • Đầu tiên người chơi cần truy cập vào trang chính để tạo tài khoản trên điện thoại theo

Khi đã vào được trang bạn cần cung cấp Email mà mình sẽ dùng để tạo tài khoản. Lưu ý là Email này chưa được sử dụng trước đó. 

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý đến mục Vùng quốc gia (Region). Người chơi nên chọn là North America. Khi đó những thông tin bên trên website sẽ được đồng bộ hoàn toàn là tiếng Anh. 

 • Sau khi điền Email xong bạn nhấn nút Start để tiếp tục đến bước tiếp theo. 
 • Kế đến bạn cần điền ngày, tháng, năm sinh của mình và nhấn Next. 

Garena có giới hạn về độ tuổi để bạn có thể tham gia vào các game của họ. Do đó hãy khai đúng sự thật tránh bị khóa acc khi nhà phát hành phát hiện. 

 • Mục tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, tên đăng nhập của mình. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn cần đọc nội dung điều khoản để hoàn thành đăng ký. 
 • VERIFY (xác nhận) là bước cuối cùng mà bạn cần thực hiện khi tạo tài khoản Valorant trên điện thoại. 
 • Người chơi cũng cần xác minh tài khoản của mình tại trang https://update-account.riotgames.com/. Sau bước này bạn đã có thể đăng nhập vào game Valorant với tài khoản đã được đăng ký ở trên. 

tạo tài khoản valorant điện thoại

Tạo tài khoản Valorant trên máy tính 

 • Đầu tiên hãy truy cập đường LINK: https://playvalorant.com/vi-vn/ này để đến với trang đăng ký tài khoản của game. Tại đây bạn cần điền địa chỉ Email của mình, người chơi có thể dùng tài khoản Google hoặc Facebook cho mục này. 
 • Kế đến bạn điền ngày, tháng, năm sinh của mình vào mục tiếp theo của trang. 

Lưu ý là khai đúng sự thật để tránh các thiệt thòi sau này từ nhà phát hành trò chơi. Hai mục tiếp theo mà bạn cần điền là tên tài khoản cũng như mật khẩu của bạn. Trang cũng đã hiển thị đầy đủ các quy định về tên tài khoản và mật khẩu cho người đăng ký. 

 • Sau khi hoàn thành bước điền thông tin và xác nhận bạn cần đăng nhập vào tài khoản Valorant ở mục tiếp theo. 
 • Mục điều khoản sử dụng tài khoản sẽ hiện lên và nhiệm vụ của bạn là nhấn Chấp nhận. 
 • Hãy tiếp tục nhấn Cập nhật tài khoản để điền các thông tin còn lại. 
 • Cuối cùng bạn cần chọn Mở Riot Client để có thể trải nghiệm game ngay lập tức.

Các bước tạo tài khoản Valorant có thể khác nhau và tốn khối lượng thời gian riêng. Tuy nhiên bạn nên chọn cách nhanh nhất dành cho mình. Tính pháp lý của cả hai cách tạo acc này đều là như nhau nên bạn có thể yên tâm. 

tạo tài khoản valorant máy tính

Lý do nên đến với Valorant

Nếu bạn chưa biết tại sao mình nên lựa chọn tựa game này thì sau đây sẽ là một số lý do dành cho bạn:

 • Ưu đãi liên tục dành cho người chơi với các trang phục nhân vật, skin súng, hiệu ứng riêng dành cho từng set trang bị. 
 • Chống hack cao và không có xảy ra trường hợp giật lag khi người chơi tham chiến. Bạn cũng có thể thay đổi máy chủ tùy ý để chiến game hiệu quả hơn. 
 • Tính ổn định tốt giúp bạn có thể cân bằng được kỹ năng của bản thân và đối thủ. Sever được đa dạng hóa tránh việc người mới chơi phải giao đấu với các cao thủ. 
 • Hệ thống vũ khí, nhân vật, phụ kiện đa dạng tha hồ cho người chơi lựa chọn. 
 • Các bản cập nhật thường xuyên mang đến cho game thủ nhiều bất ngờ. Bất cứ lỗi nào mà bạn phát hiện có thể phản ánh nhanh đến nhà phát hành. Đây cũng chính là điểm giúp Valorant luôn hợp thời. 

Xem thêm: Thuật ngữ dùng trong Valorant – Kiến thức game thủ

Tạm kết 

Có thể sẽ còn nhiều cách hay nữa để bạn tạo tài khoản cho riêng mình nữa. Tuy nhiên những cách tạo tài khoản Valorant trên đã là nhanh và hiệu quả nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian thông qua các cách này đấy. Hãy cùng chia sẻ thêm những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game cùng chúng tôi nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn!