Cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

thoát hàng chờ 20 phút liên minh huyền thoại

Đối với người chơi LoL, không gì khó chịu bằng việc bị phạt một cách oan mạng khi thoát game. Hầu hết người chơi chỉ biết ngồi nhìn thời gian phạt trôi qua một cách chậm rãi.

Hướng dẫn về cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn không nên lợi dụng thủ thuật này vì nó ảnh hướng đến người chơi khác. Vì nếu bạn bị phạt do thoát game vô tội vạ thì đó là điều cần thiết phải làm với bạn. 

Cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn dính phải hình phạt này của LoL thì bạn có thể phải chờ từ 10 đến 20 phút tùy vào độ nghiệm trọng của hành vi.

Thường thì thoát trận từ 3 lần trở lên sẽ là 20 phút còn 10 phút sẽ áp dụng với lần đầu vi phạm. Thực hiện các bước sau để thoát hàng chờ:

  • Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Cheat Engine phiên bản mới nhất về máy tính. Hiện có nhiều trang Web cung cấp phần mềm này bạn có thể tùy ý tải một phiên bản nào đó của phần mềm này về. 
  • Sau khi tải bạn chỉ cần ấn install phần mềm, hướng dẫn có hỗ trợ tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác. Cài đặt xong bạn khởi chạy phần mềm và tiến hành thực hiện việc thoát hàng chờ. 
  • Nhấn chọn biểu tượng ở góc trái màn hình và tìm kiếm biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại. Lưu ý là thời gian mà bạn bị phạt cũng phải ít nhất là 5 phút. Nếu ít hơn thì việc thực hiện thủ thuật này là không cần thiết. 

thoát hàng chờ 20 phút liên minh huyền thoại

Bên cạnh đó, trong khi thực hiện thủ thuật này bạn cần tránh mở các phần mềm có liên quan đến diệt Virus. Đối với win 10 có thể là window defender hoặc những phần mềm khác dùng để chặn phần mềm độc hại. 

  • Tiếp theo bạn tích vào ô Enable Speedhack và chọn mức Speed tùy ý. Tốc độ càng cao thì chỉ số Speed bạn chọn càng cao.  

Một lưu ý đó là khi thực hiện thao tác này, bạn cần chú ý đồng hồ đếm giờ. Nếu chỉ còn dưới 1 phút thì bạn nên bấm dừng phần mềm và tiếp tục cho nó chạy. 

Tránh dính hàng chờ Liên Minh Huyền Thoại

Thường thì phòng bệnh hơn chữa bệnh và dính hàng chờ cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân cơ bản là:

  • Dính hàng chờ do thoát trận AFK chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc người chơi bị phạt. Hầu như ai cũng có lý do riêng để thoát một trận đấu. Có những lý do chính đáng cũng có những lý do không chính đáng. 

Thường thì có thể là do người chơi gặp phải đồng đội kém văn hóa, chửi tục và lăng mạ khiến họ không muốn chơi cùng. Cũng có thể người bị phạt lại chính là người chửi tục ấy. Trong trường hợp này thì bị phạt 30 phút mới xứng với hành động của họ.  

  • Rớt mạng cũng chính là một trong những lý do lãng nhách khi dính hàng chờ Liên Minh Huyền Thoại. Bật máy, vào game ngồi đợi bắt đầu trận rồi tự nhiên màn hình hiển thị đang kết nối lại. Thế là một trận game đi trong chỉ vì kết nối bất ổn định.

Do đó bạn nên đảm bảo rằng kết nối mạng của mình luôn trong tình trạng tốt nhất. Tránh việc chơi game mà dùng những nhà mạng có cũng như không. Nó chỉ khiến bạn dễ dính hàng chờ của Liên Minh hơn thôi. 

  • Một lý do nữa chính là việc gặp phải những trẻ trâu chính hiệu, thực sự thì thà bị phạt 10 phút còn hơn. Nếu vào trận với những thanh niên này thì tỷ lệ dính phạt 20 phút của bạn sẽ lên 99,99%. Do đó trong trường hợp này thì bạn nên thoát trận ngay từ đầu cho an toàn. 

Lời khuyên cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

LoL là một tựa game yêu cầu khá nhiều về kỹ năng tính toán và phản xạ của người chơi. Do đó bạn cũng phải xây dựng cho mình những lối chơi riêng. Hãy tuân theo những tips sau cho một trận đấu thành công:

  • Chuẩn bị một hệ thống máy tính phù hợp với yêu cầu của game. Tránh việc dùng những máy có tuổi đời còn hơn tuổi bạn để chơi. Nó vừa gây ức chế cho bạn vừa khiến cho những người chơi khác khóc thầm.
  • Chơi tốt ở vị trí của bản thân bạn là cách giúp ích cho team. Nếu không thể gánh team thì bạn cũng đừng nên gây thêm áp lực cho họ. Hãy cứ chơi tốt với vị tướng mà bạn đã pick, không troll team, không chửi bậy. 

chơi liên minh huyền thoại

  • Đảm bảo kết nối mạng luôn ở tình trang tốt nhất. Đây là yêu cầu cuối cùng và cũng là quan trọng không kém. Vì vốn mọi tựa game đấu trường trực tuyến nào cũng cần có một kết nối mạng tốt và mạnh mẽ. 

Tổng hợp

Cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại trên đây rất đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng cao.

Hãy cố gắng đừng bao giờ gặp phải trường hợp dính hàng chờ nào nhé! Chúc bạn có những phút giây vui vẻ cùng với LoL và những sản phẩm của Riot games!