Hướng dẫn cách tiến hóa Eevee Pokemon GO chi tiết nhất 

cách tiến hóa Eevee

Pokemon Go chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ trong cộng đồng game thủ. Đây là trò chơi tương tác ảo trên nền tảng di động do Niantic chính thức phát triển. Tham gia trải nghiệm game, nhiệm vụ của mỗi người chơi là tìm kiếm, bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokemon ảo dựa trên thế giới thực.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số hướng dẫn cách tiến hóa Eevee trong game đơn giản, chi tiết Nhất.

Những thể tiến hóa Eevee trong Pokemon truyền thống

Trong quá trình tham gia chơi, việc làm sao để sở hữu số lượng lớn Pokemon là điều mà mỗi người chơi quan tâm hàng đầu. Nếu như trong tay người chơi có được nhiều loại Pokemon mạnh, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

tiến hóa Eevee
Những thể tiến hóa Eevee trong Pokemon truyền thống

Trong đó Eevee nhận được đánh giá khá cao từ game thủ với khả năng tiến hóa và thích nghi với nhiều môi trường. Đây là một Pokemon có thân hình nhỏ nhắn, dễ thương nhưng mang trong mình một sức mạnh phi thường. 

Hiện nay, trong game Pokemon truyền thống; Eevee có thể tiến hóa thành 8 thể khác nhau bao gồm:

 • Flareon (Fire) thuộc Gen I
 • Vaporeon (Water ) thuộc Gen I
 • Jolteon (Electric) thuộc Gen I
 • Umbreon (Dark) thuộc Gen II
 • Espeon (Psychic) thuộc Gen II
 • Glaceon (Ice) thuộc Gen IV
 • Leafeon (Grass) thuộc Gen IV
 • Sylveon (Fairy) thuộc Gen VI

Bằng việc sử dụng các item tiến hóa đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, sở hữu chiêu thức của Pokemon này sẽ tiến hóa khác nhau. Đối với Pokemon GO cũng vậy, Eevee sẽ có rất nhiều cách tiến hóa đặc biệt khác nhau. 

Cách tiến hóa thành Eevee Pokemon GO chi tiết nhất

Eevee Pokemon GO
Cách tiến hóa thành Eevee Pokemon GO

Cách tiến hóa thành Umbreon, Espeon, Flareon, Jolteon và Vaporeon bằng phương pháp đổi tên

Thông thường khi người chơi lựa chọn tiến hóa bằng phương pháp thu thập 25 viên kẹo, bạn sẽ không thể tiến hoá ra được Umbreon và Espeon. Còn cơ hội tiến hóa thành Vaporeon, Jolteon hay Flareon của bạn sẽ là 1/3. Tuy nhiên, để tiến hoá được thành pokemon này; bạn cũng có thể sử dụng cách đặt tên Eevee. 

 • Đổi tên thành Sakura, sau đó nhấn chọn vào tiến hóa sẽ ra Espeon.
 • Đổi tên thành Tamao, sau đó nhấn chọn vào tiến hóa sẽ ra Umbreon.
 • Đổi tên thành Rainer, sau đó nhấn chọn vào tiến hóa sẽ ra Vaporeon.
 • Đổi tên thành Sparky, sau đó nhấn chọn vào tiến hóa sẽ ra Jolteon.
 • Đổi tên thành Pyro, sau đó nhấn chọn vào tiến hóa sẽ ra Flareon.

Một số những lưu ý trong quá trình sử dụng phương pháp đặt tên

 • Trong mỗi dạng tiến hoá sẽ chỉ được sử dụng duy nhất một lần.
 • Khi đặt tên, cần chắc chắn rằng không có một khoảng cách ở trước và sau tên.
 • Cần phải bật GPS lên để game theo dõi được location hiện tại người chơi; nếu không sẽ hiện GPS not found, fail to detect location.
 • Thoát, tắt game sau đó hãy vào lại để chắc chắn nhất.
lưu ý khi đặt tên
Một số những lưu ý trong quá trình sử dụng phương pháp đặt tên

Bên cạnh đó, để có thể tiến hóa được ra dạng tiến hóa có chỉ số mạnh nhất; Pokemon này của người chơi nên có chỉ số IV cao. Trước  khi tiến hoá bạn nên xem trước bảng xếp hạng chỉ số top các Pokemon mạnh nhất để chắc chắn hơn.

Cách tiến hóa Eevee thành Umbreon, Espeon bằng hệ thống Buddy 

Trong đợt cập nhật lại Gen II vừa qua, ngoài phương pháp đổi tên còn có thêm một cách thực hiện hiệu quả khác nữa. Cách này đã được xác thực nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi lựa chọn Pokemon mình muốn tiến hoá thành Buddy. Sau đó bạn đi với Pokemon này trong hơn 10 km (yêu cầu phải nhiều hơn chứ không được ít hơn hoặc bằng 10 km). Giờ đây chắc chắn bạn sẽ nhận được 2 Pokemon Candy từ Buddy này.
 • Bước 2: Để có thể tiến hóa được thành Espeon, người chơi lựa chọn tiến hóa với 25 Candy trong thời gian ban ngày. Còn đối với Umbreon, bạn cũng lựa chọn tiến hóa với 25 Candy trong thời gian ban đêm tại giao diện Buddy.

Trong quá trình tiến hóa thành Umbreon, Espeon, người chơi cần phải bật GPS lên để game theo dõi location hiện tại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Articuno – 1 trong bộ 3 thần điểu của thế giới Pokemon

Có thể tiến hóa Eevee thành Glaceon, Leafeon và Sylveon ở trong Pokemon GO được không?

tiến hóa Eevee
Có thể tiến hóa Eevee thành Glaceon, Leafeon và Sylveon ở trong Pokemon GO được không?

Có rất nhiều người chơi muốn sở hữu được cho mình thêm nhiều thể tiến hóa khác như Glaceon, Leafeon và Sylveon. Nhưng đáng tiếc là hiện nay game vẫn chưa cập nhật thêm những Pokemon này. Vậy nên sẽ không có bất kỳ một phương pháp nào để có thể tiến hóa từ Pokemon này ra được.

Vừa qua, nhà phát hành Niantic cũng đã bổ sung thêm hơn 80 loài Pokemon thuộc nhiều vùng Johto khác nhau. Đưa tổng số Pokemon hiện tại của game lên tới gần 250 loài; nhưng vẫn chỉ ở Gen I, Gen II mà thôi.

Trước đây, để có thể bắt được Pokemon, người chơi chỉ có một lựa chọn duy nhất là sử dụng sự hỗ trợ của Razz Berry. Nhưng giờ đây game đã cho ra đời thêm hai sự hỗ trợ mới đó là Nanab Berries và Pinap Berries.

Trên đây Ku Esports đã tổng hợp một số hướng dẫn cách tiến hóa Eevee đơn giản, chi tiết ở trong game Pokemon GO. Hy vọng rằng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết; kiến thức bổ ích mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game thú vị nhất!