Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại – Cách xem đơn giản và nhanh chóng

lịch sử đấu liên minh

“Liên minh huyền thoại” là một tựa game không còn xa lạ với giới game thủ Thế Giới nói chung và với game thủ Việt Nam nói riêng. Và việc tìm hiểu và nâng cao kinh nghiệm chơi. Thông qua các lịch sử đấu liên minh huyền thoại của chính bản thân hoặc của các game thủ khác luôn được các tân thủ lẫn cao thủ trong nghề ứng dụng. Vậy chúng ta có thể xem lịch sử thi đấu của game thủ khác như thế nào? Ở đâu? Bài viết này của Kuesports sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Lợi ích của việc xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại:

Việc xem lịch sử thi đấu game không còn xa lạ với các game thủ, đặc biệt là trong dòng game đình đám “Liên Minh Huyền Thoại”. Giúp các game thủ học hỏi lẫn nhau lối chơi. Cũng như các thiết lập trang bị phù hợp cho từng vị tướng và từ vị trí trong trận đấu.

Làm sao để xem được lịch sử đấu Liên Minh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất?

Hiện nay có rất nhiều website và ứng dụng để xem được lịch sử thi đấu “liên minh huyền thoại” của các game thủ. Trong đó thì website kicdo.com là một trang có đầy đủ thông tin của một trận đấu mà bạn cần thiết. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng trong việc tra cứu thông tin về tài khoản mà bạn muốn theo dõi

Cách xem lịch sử đấu lol đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập link website https://kicdo.com/lich-su-dau.html sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới:

Giao diện chính lịch sử đấu liên minh trên kicdo.com
Giao diện chính lịch sử đấu lol trên kicdo.com

Bước 2: Tại giao diện chính, nhập tên tài khoản “Liên Minh Huyền Thoại” mà bạn muốn xem lịch sử đấu.

Trong phần đóng khuôn hãy nhập tên LOL của mình vào
Nhập tên tài khoản Liên Minh trong phần được đóng khuôn

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện lịch sử đấu lol của tài khoản mà bạn nhập khi nãy. Ở giao diện này bạn có thể lọc xem lịch sử đấu lol của bất kỳ tướng, chế độ, bản đồ. Mà tài khoản bạn đang theo dõi sử dụng qua. Bạn chỉ việc tìm kiếm và nhấp chọn trận đấu bạn muốn xem thông tin cụ thể hơn.

Giao diện bắt mắt của lịch sử đấu LOL
Giao diện lịch sử đấu Lol Huyền Thoại

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Các bậc xếp hạng liên minh huyền thoại

Bước quan trọng

Trong giao diện trận đấu mà bạn chọn sẽ xuất hiện thông số kết quả của hai đội. Ngay trên đầu trang trong lịch sử đấu lol mà bạn mới chọn.

Những số liệu tổng quan nhất
Thông số tổng quan

Kéo xuống chút chúng ta sẽ thấy được giao diện tổng quan về lợi thế vàng của hai đội theo thời gian thực tế trong trận đấu. Khi nhấp vào mục chọn biểu đồ, chúng ta sẽ có thể xem được chỉ số vàng của từng đội. Cũng như từng tướng trong lịch sử đấu liên minh đấy.

Những lợi thế đáng gờm của 2 đội
Tổng quan lợi thế của cả hai đội trong lịch sử đấu

Kế bên tab tổng quan là trang bị của tướng theo thời gian thực. Giúp chúng ta có thể hình dung cụ thể hơn quá trình chiến đấu. Và trang bị của từng tướng trong trận đấu. Chúng ta có thể phân tích và học hỏi cách lên trang bị. Cùng thứ tự thiết lập kỹ năng của tài khoản mà bạn đang xem lịch sử đấu một cách dễ dàng.

Từng người chơi trang bị theo thời gian thực của lịch sử đấu
Lịch sử đấu lol Trang bị từng người chơi theo thời gian thực

Tab cuối chính là chỉ số thống kê của cả trận đấu. Với các số liệu được thống kê tại tab này thì chúng ta có thể dễ dàng đánh giá tổng quan về cách trang bị. Cũng như lối chơi trong cả trận đấu đấy của tài khoản mà bạn đang theo dõi

Chỉ số thông kế lịch sử đấu toàn trận
Chỉ số thống kê toàn trận đấu trong lịch sử đấu lol

Cuối cùng là bản phân tích toàn trận đấu giữa hai đội. Giúp chúng ta nắm rõ hơn về trận đấu. Cho chúng ta thấy được vị trí tướng lợi thế và bất lợi thế trong trận vừa rồi.

Phân tích trận đấu chi tiết
Bản phân tích trận trong Lịch sử đấu Lol

Tạm kết

Trên đây là các bước xem lịch sử đấu liên minh huyền thoại. Cũng như giới thiệu khái quát về giao diện lịch sử đấu lol trên kicdo.com. Qua những thông tin trên đây, các game thủ sẽ xem lịch sử đấu Lol huyền thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn nhanh chóng lên kinh nghiệm. Và có những trải nghiệm thú vị với tựa game Liên Minh nhé!