Những cách xóa Liên Minh Huyền Thoại Win 10 mà bạn không thể bỏ qua

cách xóa hoàn toàn liên minh huyền thoại

Chắc hẳn khi cài đặt Liên Minh Huyền Thoại về bạn đã có những trải nghiệm thú vị với tựa game này. Tuy nhiên nếu bạn bận hoặc không muốn chơi có nữa thì nên xóa đi cho máy bạn được mượt và nhẹ nhơn. Bởi game liên minh sẽ chiếm một dung lượng lớn trong máy tính của bạn. Hãy theo dõi những cách xóa liên minh huyền thoại win 10 dưới đây và thực hiện nhé bạn!

Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại Win 10
Xóa liên minh huyền thoại với 6 bước

Vì sao phải có cách xóa liên minh huyền thoại Win10?

Windows 10 là hệ điều hành của Microsoft phát triển vào tháng 7 năm 2015. Đây chính là phiên bản hệ điều hành cuối cùng của Windows. Với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại thì hầu hết mọi loại máy tính đều đang sử dụng hệ điều hành này.

Nếu bạn chơi liên minh huyền thoại trên Win 10 thì sẽ rất hấp dẫn đấy nhé! Bởi hệ điều hành này có hệ thống bảo mật tốt, đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ không bị virus xâm nhập. Ngoài ra, hệ điều hành Win 10 còn có khả năng tương thích với mọi loại phần mềm. Chính vì thế mà khi cài đặt LOL bạn sẽ không bị lag hoặc giật.

Đặc biệt, đối với win 10 khi bạn cài đặt phần mềm Liên minh huyền thoại thì máy tính sẽ ít lỗi và hoạt động ổn định hơn. Cũng nhờ đó mà cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất khi chơi game này. Bên cạnh đó còn rất thuận lợi trong việc cập nhật. Nếu có bất cứ trục trặc gì với game bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ là đã có thể khắc phục rồi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu bạn muốn xóa nó thì vẫn có cách xóa liên minh huyền thoại Win 10. Với những bước đơn giản là bạn có thể xóa hoàn toàn game này ra khỏi máy. Khi xóa như vậy sẽ giúp máy tính của bạn nhẹ hơn, khoảng trống dung lượng cũng vì thế mà nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Cách xóa LMHT Win 7

Chơi LOL trên Win 10 sẽ ít bị lag và mượt hơn
Khi chơi trên hệ điều hành Windows 10 bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn

Cách xóa liên minh huyền thoại trên máy tính hệ điều hành win 10

Đối với Window 10 khi muốn gỡ bỏ game liên minh ra khỏi máy tính bạn có thể thực hiện những thao tác bình thường như những phần mềm khác. Bạn có thể gỡ phần mềm từ Start menu, xóa phần mềm trong Setting hoặc có thể vào Control Panel để xóa.

Khi bạn muốn áp dụng cách gỡ phần mềm từ start menu hãy bấm biểu tượng Windows và chọn Start menu, tiếp theo là kéo thanh trượt để tìm biểu tượng liên minh cần xóa. Sau đó bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn 2 lần Uninstall là được.

Còn với phương pháp xóa ứng dụng trong Setting bạn chỉ cần nhấn tổ hợp Windows + I để truy cập vào Setting, sau đó nhập Apps. Trong cửa sổ mới bạn bấm chọn App Features và tiến hành tìm ứng dụng liên minh huyền thoại và bấm chọn Uninstall để xóa.

Nếu sử dụng Control Panel để xóa thì bạn bấm tổ hợp Windows + R sau đó nhập Control để mở Control Panel. Tiếp theo từ cửa sổ nhập chọn Programs and Features, hãy nhấp vào ứng dụng liên minh huyền thoại bạn muốn gỡ bỏ và nhấn Uninstall.

Trường hợp đã thực hiện qua những cách xóa liên minh huyền thoại Win 10 trên mà vẫn không thể xóa nó thì hãy thao tác 6 bước dưới đây của chúng tôi. Với 6 bước này chắc chắn bạn có thể xóa hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy. Mời bạn cùng tham khảo và thực hiện theo.

Các bước thực hiện cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại trên Win 10

  • Bước 1: Từ biểu tượng game liên minh huyền thoại ở màn hình hãy nhấn chuột phảichọn Properties để tiến hành những bước tiếp theo..
  • Bước 2: Lúc này một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn hãy chọn Tab Shortcut sau đó nhấn vào mục Open File Location.
  • Bước 3: Sau bước 2 hệ thống sẽ chuyển bạn tới một thư mục gốc chứa các File của hệ thống và cài đặt game. Bạn hãy nhấpmở mục Game Data.
  • Bước 4: Ở cửa sổ mới xuất hiện, bạn tìm tới File uninst.exe nhấp đúp chuột để chạy quá trình xóa game liên minh huyền thoại. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần ấn chọn Uninstall để xác nhận xóa.
  • Bước 5: Trong quá trình xóa hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại File nào không. Nếu không muốn giữ lại thông tin gì thì bạn chọn NO và tiếp tục quá trình xóa.
  • Bước 6: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần quay lại thư mục gốc và xóa File lienminhhuyenthoai đi là xong.
Để tới thu mục gốc bạn chỉ cần chọn mục "Open File Local"
Chọn Open File Local để tới thư mục gốc của hệ thống

Lời khuyên dành cho bạn khi xóa LOL

Trước khi bạn muốn xóa và áp dụng cách xóa liên minh huyền thoại win 10 thì hãy lắng nghe những lời khuyên dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn bởi đây là những kinh nghiệm của các game thủ bậc nhất trong làng liên minh đấy nhé!

  • Hãy cân nhắc thật kỹ việc bạn muốn xóa liên minh huyền thoại. Bởi khi xóa xong nếu bạn muốn tải lại sẽ rất mất thời gian.
  • Bạn có thể xóa nhưng vẫn có thể lưu lại thông tin, tài khoản cá nhân để khi muốn bạn vẫn có thể trải nghiệm game này.
  • Sau khi xóa xong hãy đảm bảo một lần nữa bằng cách kiểm tra lại trong phần App xem mình đã xóa hoàn toàn chưa.

Vậy là Ku Esports cũng đã chỉ cho bạn những bước cơ bản trong cách xóa liên minh huyền thoại Win 10. Và đừng quên những lời khuyên hữu ích ở phía của bài bạn nhé! Chúc bạn xóa LOL thành công với cách của chúng tôi.