Cách xoá tài khoản Liên Quân Mobile – “Nhà tôi 3 đời xóa tài khoản”

Cách xoá tài khoản Liên Quân

Liên Quân Mobile mặc dù đã không còn là tựa game mới mẻ nhưng vẫn có rất nhiều những câu hỏi được đưa ra bởi các newbie và cả dân chơi lâu năm. Chẳng hạn như, hiện tại bạn đang tìm hiểu cách xoá tài khoản Liên Quân Mobile mà không biết làm sao, vậy bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Cách xoá tài khoản Liên Quân
Cách xoá tài khoản Liên Quân Mobile

Nếu bạn đang muốn xoá tài khoản Liên Quân Mobile, thì hẳn là bạn cũng đã biết game này có 2 loại tài khoản: thứ nhất là sử dụng tài khoản Garena, thứ hai là tài khoản được liên kết với Facebook. Dù bạn muốn xoá tài khoản Liên Quân Mobile nào trong 2 loại tài khoản vừa nêu hãy đọc và làm tiếp như hướng dẫn trong bài viết này.

>>> Xem thêm: Những điểm thú vị khi so sánh Liên Quân và Mobile Legend

Các bước xóa tài khoản Liên Quân Mobile đăng nhập bằng Garena

Có 1 lưu ý nhỏ trước khi hưỡng dẫn bạn cách xoá tài khoản Liên Quân Mobile đăng nhập bằng Garena, đó là bận cần phải có mật khẩu và số điện thoại để xác thực. Nếu không có 2 điều vừa nêu thì bạn có thể không đọc tiếp nữa vì bài viết này không thể giúp được bạn rồi. Còn nếu bạn có cả 2 thì hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, để xoá tài khoản Liên Quân Mobile được đăng nhập bằng Garena bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://hotro.garena.vn/
  • Bước 2: Sau khi vào được trang web https://hotro.garena.vn/, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena bạn muốn xóa. Tiếp theo, bấm vào ô hỗ trợ game. Sau đó bạn chọn tiếp trong khung Chọn game cần hỗ trợ vừa hiện ra là Liên Quân Mobile.
xóa nick Liên bằng Garena
Các bước xóa tài khoản Liên Quân Mobile đăng nhập bằng Garena
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong các hướng dẫn trong bước 2, bạn sẽ được đưa tới 1 giao diện mới. Kéo xuống cho đến khi thấy mục in dậm ghi Tài khoản ingame thì click chuột vào dòng chữ Xóa tài khoản ingame Liên Quân.
  • Bước 4: Làm theo hướng dẫn của Garena, điền các thông tin cần thiết của tài khoản. Và cuối cùng bạn chọn xác nhận để đồng ý xóa tài khoản Liên Quân Mobile.

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết với Facebook

Bạn cần phải biết điều này trước khi xoá tài khoản Liên Quân Mobile được đăng nhập bằng cách liên kết với Facebook: khi bạn xoá tài khoản Liên Quân Mobile được liên kết với Facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn xoá luôn tài khoản Facebook. Nếu bạn không có vấn đề gì với việc này hãy làm theo các bước dưới đây để xoá tài khoản Liên Quân Mobile được liên kết với Facebook nhé

  • Bước 1: Nếu là liên kết với Facebook đương nhiên bạn cần vào Facebookđăng nhập và tài khoản liên kết với Liên Quân Mobile mà bạn muốn xoá
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập được vào Facebook hãy nhấn vào địa chỉ trang web https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc để đến trực tiếp vào trang xóa tài khoản trên Facebook rồi nhấn vào ô xóa tài khoản.
xóa tài khoản với Facebook
Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết với Facebook
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2 hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống trên Facebook. Và cuối cùng, hãy nhấn vào nút OK để đồng ý việc xoá tài khoản bạn nhé!

Lưu ý nhỏ khi thực cách xoá tài khoản Liên Quân

Đến đây là kết thúc việc hướng dẫn về cách xoá tài khoản Liên Quân Mobile rồi nhé! À còn 1 lưu ý nhỏ đây: Trong vòng 7 ngày từ ngày bạn xoá tài khoản Liên Quân Mobile, nếu bạn không đăng nhập lại thì tài khoản này của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Ngược lại, nếu trong 7 ngày này bạn đăng nhập lại thì có thể tài khoản bạn sẽ được phục hồi, nhưng cũng chỉ là có thể thôi nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi xoá nhé không thì phải cày lại từ đầu. 

Xoá tài khoản rồi nhưng muốn quay lại chơi cũng rất dễ, bạn chỉ việc đăng ký lại như lúc đầu là ok rồi. Cảm ơn bạn đã đọc, mong là bài viết trên Ku Esports sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!