Chi tiết cài đặt efootball pes 2022 nhanh chóng, đơn giản

cài đặt efootball pes 2022

Như chúng ta đều biết về sự có mặt của sản phẩm mới thay thế tựa game nổi tiếng PES của hãng Konami. Sự quan tâm của công chúng đang được đổ dồn vào vấn đề cài đặt efootball pes 2022 vì nhiều người chưa biết thực hiện ra sao. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn để biết chi tiết cách thực hiện cài đặt nhé.

Giới thiệu qua đôi nét về Efootball

Được kỳ vọng là mang đến một cơn gió mới trong làng game bóng đá thế giới, Efootball luôn dành được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những người đã dành cho PES một tình yêu bất diệt suốt hơn hai thập kỷ nó tồn tại. Konami cách hai tháng trước ngày ra mắt sản phẩm mới đã chính thức tuyên bố khai tử thương hiệu lâu đời PES. 

Efootball 2022
Giới thiệu qua đôi nét về Efootball

Động thái này của Konami mang đến sự bất ngờ đối với cộng đồng game thủ PES, nhiều người đã hy vọng rằng đây là một sự đổi thay tích cực. Hãng cũng thông báo những điều đặc biệt trong sản phẩm mới ra mắt này. Cụ thể Efootball sẽ là tựa game hoàn toàn miễn phí và có thể chơi chéo giữa các hệ máy với nhau. Và khi được ra mắt thì rất nhiều người đã tìm cách để sở hữu cho mình sản phẩm này về máy.

Hãng Konami xác nhận trong phiên bản mới ra mắt này sẽ có sự góp mặt của các câu lạc bộ nổi tiếng như là Barcelona, Manchester United, Bayern Munich, Arsenal, Sao Paulo, River Plate, Corinthians, Flamengo. Trong tương lai chắc chắn vẫn còn nhiều hơn nữa các đội bóng góp mặt trong danh sách này sau khi được Konami mua bản quyền. Trong phiên bản này thì hai đội bóng đại diện của Italia là Napoli và Atalanta. 

Hướng dẫn cài đặt efootball pes 2022

Như chúng ta cũng đã biết trước đây dòng game PES bị chặn khỏi khu vực của Việt Nam và giờ thì Efootball cũng như vậy. Điều này có nghĩa là bạn không thể trực tiếp tải và cài đặt game như các khu vực khác. Dưới đây là những cách cài đặt Efootball hiệu quả nhất.

Tải và cài đặt Efootball thông qua Microsoft Store

cài đặt efootball pes 2022
Tải và cài đặt Efootball thông qua Microsoft Store
 • Bước 1: Vào thanh Start trên thanh công cụ gõ từ khóa tìm kiếm là “ Region “. Click chọn vào Change your country and region.
 • Bước 2: Tại mục “ Country or region “ bạn thay thế Việt Nam bằng United States ( Hoa Kỳ ). Lý do cho việc đổi khu vực quốc gia này là do game Efootball mà chúng ta đang muốn cài đặt vẫn bị chặn ở khu vực Việt Nam.
 • Bước 3: Quay trở lại Microsoft Store, trên thanh tìm kiếm bạn nhập tên game và tìm kiếm.
 • Bước 4: Khi Efootball 2022 được hiện ra bạn click vào “ Get “. Chọn máy tính mà bạn muốn cài đặt game vào, nhấp tiếp vào Install Now và đợi game được tải về máy. Các phiên bản win 10 từ Pro, Home, Enterprise đều sẽ cài được. 
 • Bước 5: Sau khi đã tải về thành công lúc này game đã được cài tự động vào máy của bạn. Bật game lên và thưởng thức ngay nào.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game Efootball PES 2022 cho PC, Xbox và PS4, PS5 miễn phí

Tải và cài đặt game trên Steam

Nhiều người nghĩ cài đặt Efootball qua đây khó nhưng thực chất cách làm lại vô cùng đơn giản. Điều tối thiểu đầu tiên bạn cần có đó là một tài khoản nước ngoài. Tài khoản ở Việt Nam liệu có tải và cài đặt được không? Câu trả lời là có nhưng bạn rất dễ bị ban nick nên lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng tài khoản nước ngoài. Dưới đây sẽ là chi tiết cài đặt Efootball qua Steam.

cài đặt game trên steam
Tải và cài đặt game trên Steam
 • Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tải về Open VPN, bước này chính là thao tác để các bạn có thể fake IP.
 • Bước 2: Bạn truy cập bằng trình duyệt vào trang web: freeopenvpn. Chọn một quốc gia nào đó, tốt nhất là nên chọn khu vực châu Âu và Hoa Kỳ. 
 • Bước 3: Tải file UDP của nó về và nhập username và password đã được cung cấp sẵn. 
 • Bước 4: Bạn dùng trình duyệt ẩn danh để truy cập vào Steam sau đó ấn vào Login và Join Steam. 
 • Bước 5: Khi này bạn vào sẽ thấy quốc gia hiện lên chính là quốc gia mà bạn lựa chọn ban đầu. 
 • Bước 6: Sau khi đã tạo được tài khoản thì bạn vào thanh tìm kiếm trong Steam. Gõ tên game “ Efootball 2022 “.
 • Bước 7: Lựa chọn ổ cứng mà bạn muốn lưu trữ game, nhấn cài đặt và ngồi đợi thành quả game tải về. 
 • Bước 8: Sau khi game đã được cài đặt xong bạn Click vào và có thể chơi được rồi.

Một vài lưu ý dành cho bạn trong quá trình cài đặt Efootball

 • Tránh tình trạng tải và cài đặt game về máy quá lâu, hãy chú ý tắt phần mềm fake Ip khi tải. Chỉ bật lên trước khi bấm vào nút tải thôi, việc này sẽ giúp tăng tốc độ tải game. Nếu bạn để bật fake IP trong quá trình tải bạn sẽ tốn rất nhiều giờ đồng hồ mới có thể được chơi game đó.
 • Những phần mềm fake IP mà bạn nên sử dụng như là: Open VPN như nêu ở trên. 1.1.1.1 … đều có thể cài đặt được.

Bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về cách cài đặt efootball pes 2022 mới ra mắt của hãng Konami. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ bên trên các bạn có thể tự mình cài đặt và trải nghiệm siêu phẩm này ở thiết bị của mình. Cảm ơn các bạn đã chú ý và quan tâm bài viết.